Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-10-2023

Phụ nữ ngực càng lép càng giúp chồng may mắn, thăng tiến sự nghiệp

Phụ nữ ngực lép, sở hữu cơ thể mình hạc xương mai không phải là một tướng xấu trong nhân tướng học. Ngược lại, những người này có tướng vượng phu, giúp đấng mày râu trở nên thăng tiến, may mắn hơn công danh sự nghiệp.

Xem thêm

phụ nữ ngực lép

Người phụ nữ sở hữu cơ thể mình hạc xương mai, bởi chính những bộ phận nhỏ nhắn, xinh xắn đó của các nàng đã phù trợ, giúp đấng mày râu trở nên thăng tiến, may mắn hơn trên đường công danh sự nghiệp đấy nhé!

Ngực nhỏ

Các cô nàng ngực nhỏ hay người phụ nữ ngực lép đừng vội buồn vì vòng 1 của mình không được đẫy đà như người khác và chi một đống tiền để phẫu thuật cho ngực đầy đặn hơn. Ngực nhỏ khiến chị em sang trọng, đẳng cấp và quý phái hơn.

Không những thế, theo tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn.

Bờ vai tròn gầy

Phụ nữ thường thích có một bờ vai với xương quai xanh lộ rõ để trông mình thật thanh mảnh khi diện quần áo. Thế nhưng, theo nhân tướng học thì phụ nữ có bờ vai tròn gầy mới là phúc tướng.

Họ thông minh, khôn khéo, giỏi giao tiếp và có óc chiến lược. Nếu chồng là người kinh doanh, đây quả thực là một trợ lý giỏi khó tìm, nhờ đó mà như “hổ mọc thêm cánh”, lợi lộc thăng tiến dễ dàng.

Eo nhỏ, mông căng

Eo và mông của người phụ nữ được cho là biểu hiện cho khả năng sinh nở của họ. Nếu phụ nữ sở hữu dáng người đồng hồ cát, với vòng eo nhỏ nhắn và thon tròn, vòng ba căng thì rất dễ sinh con.

Ngoài ra, phụ nữ có vòng eo nhỏ rất biết vun vén để gia đình luôn êm ấm, biết cách chia sẻ để chồng được nhẹ gánh lo, biết cách yêu thương để con ngoan ngoãn.

Đặc biệt, họ biết cách kiếm tiền và không ngại khó ngại khổ để cùng chồng gầy dựng kinh tế gia đình. Đàn ông cưới được người này làm vợ quả là may mắn hơn người.

Miệng nhỏ

Ông bà ta thường nói: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Chính vì lý do ấy mà người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ rất được đề cao, bởi không chỉ biểu hiện sự thông minh, năng lực hơn người, mà diện mạo này còn chứng tỏ bản thân là người vượng phu ích tử, chắc chắn sau khi cưới về sẽ giúp chồng làm nên việc lớn.

Mũi nhỏ

Có một điều không thể phủ nhận là phụ nữ sở hữu chiếc mũi nhỏ với sống mũi cao thường mang lại nhiều sức hút. Đã vậy cánh mũi đầy đặn còn thể hiện phúc tướng phú quý vô cùng, phàm những người có đặc điểm này đều rất tài giỏi và xinh đẹp. Do đó, sau khi lấy chồng, họ không những phù trợ cho chồng làm nên nghiệp lớn mà còn lo chu toàn mọi việc cho nhà.

Bắp chân nhỏ

Hầu hết phụ nữ có bắp chân nhỏ thường là người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Chính vì vậy những người phụ nữ này sẽ có số giúp chồng kiếm tiền nhiều như nước và có địa vị trong xã hội.

Bàn chân nhỏ

Những người sở hữu bàn chân nhỏ nhắn nhưng đầy đặn, đặc biệt là phụ nữ, thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Và cũng nhờ thường xuyên được quý nhân phù trợ nên cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp, tiền tài dư dả, không lo vấn đề cơm ăn áo mặc.

Ngoài ra, phụ nữ có bàn chân nhỏ, thẳng, da mềm và trơn, gan bàn chân lõm rõ nét thường có tư chất thông minh, học vấn cao. Họ cũng là người trung hậu, dễ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Vì vậy, nhờ những tố chất đó họ cũng là quý nhân giúp chồng làm nên sự nghiệp về sau.

Trên đây là những thông tin về tướng người phụ nữ ngực lép mà Tử vi số nghiên cứu, tổng hợp và biên soạn. Hy vọng nó sẽ giúp ích nhiều cho các độc giả trong việc dự đoán vận mệnh của mình trong tương lai. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

*Trên đây là thông tin mang tính chất tham khảo giúp chị em sở hữu những bộ phận nhỏ có thể tự tin hơn, sống lạc quan với những gì vốn có. Cho nên, điều đó không đồng nghĩa với việc chị em nào ngực nở, mông to sẽ mang đến điềm xấu cho chồng đâu nhé!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top