Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 06-12-2023

Nhận diện tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc, chớ dại mà dây dưa

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc nên cảnh giác có những đặc điểm như thế nào? Hãy cùng Tử vi số xem cách nhận diện để tránh xa những kiểu người này khi ở ngoài xã hội nhé!

Xem thêm

tướng mặt phụ nữ nham hiểm

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm, độc ác nên cảnh giác có những đặc điểm như thế nào? Khi gặp những kiểu người này ở ngoài xã hội, bạn chớ nên đặt niềm tin vào họ, phải tự bảo vệ lấy mình nếu không rước phải tai họa, phiền toái vào thân. Dưới đây, hãy tìm hiểu chi tiết cùng Tử vi số nhé!

Lông mày mọc loạn, đuôi mày chim én

Lông mày là một trong ngũ quan thường xuyên được nhắc đến trong Nhân tướng học, biểu hiện cho khí chất của một người. Những người phụ nữ có lông mày mọc loạn, không theo hàng lối, cuối đuôi mày chia nhánh ra như đuôi chim én thì là người lắm mưu kế.

Người này hay đâm sau lưng người khác, coi trọng lợi ích của bản thân nhất, thậm chí sẵn sàng không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Người có tướng này cũng dễ xúc động, hay cáu gắt, dù đùa cợt cũng không tự nhiên, khiến người xung quanh cảm thấy phản cảm và khó ưa, vì thế mặt xã giao của người này rất kém.

Đuôi mắt có hình móc câu

tướng mặt phụ nữ nham hiểm

“Đuôi mắt hình móc câu” là chỉ tại vị trí giao nhau giữa mí mắt trên và mí mắt dưới phía đuôi mắt có dạng cong cong giống hình móc câu, khiến đôi mắt có vẻ tròn trịa và rất linh hoạt.

Phụ nữ có tướng mặt như vậy mới nhìn qua trông rất thành thực, lễ phép, song thực tế lại rất đáo để, trong đầu họ lúc nào cũng có những suy nghĩ tiêu cực. Khi trò chuyện với mọi người, mắt họ thường nhìn láo liên, không dám nhìn thẳng vào người đối diện.

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc như vậy chắc chắn không thành thực, gian trá và xảo huyệt, lúc nào cũng toan tính trong đầu.

Hàm răng khấp khểnh

Người có hàm răng khấp khểnh còn hay gọi là "quỷ xỉ", tức răng mọc lộn xộn, thoạt nhìn có thể hơi đáng sợ. Phụ nữ có tướng răng này rất gian trá, xảo quyệt, thích bàn chuyện người khác. Họ ăn nói thiếu chân thành, gặp người này nói một đằng, gặp người khác lại nói sang một nẻo. Kể cả đối với những người thân cận với mình cũng đối xử như vậy.

Phụ nữ có tướng răng này tính cách mạnh mẽ, thay đổi cảm xúc nhanh, hay bốc đồng, thích bàn mưu tính kế sau lưng người khác, lúc nào cũng cảm thấy lỗi lầm là thuộc về người khác còn mình làm gì cũng có lý. Bởi thế nhiều người không dám kết thân với họ cũng vì vậy.

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc: Mắt tam bạch

tướng mặt phụ nữ nham hiểm

Mắt tam bạch là tướng mắt mà nhãn cầu quá cao hoặc quá thấp, khiến cho bên trên hoặc bên dưới có nhiều tròng trắng. Trong Nhân tướng học, những người có mắt tam bạch cực kỳ độc ác và tàn nhẫn.

Bề ngoài, những người này có vẻ như sống rất vô thường, không xem trọng được mất. Nhưng thực chất lại rất đề cao lợi ích cá nhân, có ham muốn mạnh mẽ về tiền bạc và quyền lực. Họ sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để đạt được điều đó, ngay cả khi nó làm tổn hại đến lợi ích của người khác.

Sau tai liền với má

Tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc này là khi ta nhìn chính diện một người, thì người đó có phần má như ở phía sau tai. Quai hàm hếch lên ở cả hai bên. Khi nhìn nghiêng thì gò má vừa cao vừa nhọn.

Phụ nữ có tướng mặt này không xứng đáng có được tình bạn sâu sắc, vì họ rất không đáng tin cậy. Họ luôn đặt lợi ích của bản thân lên trên hết, tính ghen tuông rất mạnh. Nếu thấy người khác giỏi hơn mình là sẽ dùng mưu ma quỷ kế để gài bẫy, khiến cho người kia bị tổn thất nặng nề. Nếu xung quanh bạn có những người có khuôn mặt như vậy, tốt nhất bạn nên giữ một khoảng cách nhất định và đề phòng họ mọi lúc.

Tướng phụ nữ có gò má cao

Người ta thường nói “phụ nữ có gò má cao thì giết người không dao”. Tuy điều này hơi cực đoan nhưng không phải hoàn toàn không có lý. Về tướng mạo, xương gò má cao và không có nhiều thịt xung quanh, khiến cho gương mặt trở nên góc cạnh. Tướng mặt này chứng tỏ người này đều vì tư lợi, trong mắt chỉ có bản thân, nói năng, làm việc gì cũng kiêu ngạo, vô lương tâm.

Họ không kiêng nể ai, và ham muốn tiền bạc cực kỳ lớn. Họ rất muốn chiếm hữu và kiểm soát tài sản của mình và vợ/chồng của mình, luôn muốn mình là người nắm giữ tay hòm chìa khóa. Họ cũng thích nắm giữ quyền hành nhưng lại không chịu đi kiếm tiền, chỉ thích đôn đốc chồng phải ra ngoài kiếm chứ không hiểu cho nỗi khổ của đối phương.

Trên đây là tổng hợp 6 tướng mặt phụ nữ nham hiểm thâm độc, chớ dại mà dây dưa vào. Hãy đánh giá 5   nếu bạn thấy hay nhé! Đừng quên vẫn còn nhiều bài viết hấp dẫn cùng chuyên mục Nhân tướng tại Tuviso.com.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top