Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Lịch vạn niên - Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021: Kỵ nhất kiện tụng, chơi trò đỏ đen

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 tức ngày 15/6/2021 Quý Dậu, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu. Ngày có Huyền Võ, Thiên Ngục tinh thì tiểu nhân dùng sẽ hung, kỵ nhất là kiện tụng, chơi trò đỏ đen. Dễ bị lừa gạt, mua phải đồ giả.

Xem thêm

lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021

Xem lịch âm chính xác nhất của tử vi số vào ngày 24/7/2021.

Dương lịch: Thứ 7 ngày 24/7/2021.

Âm lịch: Ngày 15/6/2021 tức ngày Quý Dậu, tháng Ất Mùi, năm Tân Sửu.

Là ngày: Hoàng đạo Huyền Võ. Xem ngày tốt xấu của tử vi số cho hay Huyền Võ cũng là một trong tứ tượng, nằm ở hướng Bắc. Nó mang ý nghĩa lừa gạt, không thực tế, trong nội bộ có kẻ tiểu nhân, đạo tặc ám hại. Ngày có Huyền Võ, Thiên Ngục tinh thì tiểu nhân dùng sẽ hung, kỵ nhất là kiện tụng, chơi trò đỏ đen. Dễ bị lừa gạt, mua phải đồ giả.

Tiết khí: Đại Thử.

Giờ hoàng đạo: 

Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh

Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long

Ất Mão (5h-7h): Minh Đường

Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ

Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang

Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường

Giờ Hắc đạo:

Quý Sửu (1h-3h): Câu Trận

Bính Thìn (7h-9h): Thiên Hình

Đinh Tị (9h-11h): Chu Tước

Canh Thân (15h-17h): Bạch Hổ

Nhâm Tuất (19h-21h): Thiên Lao

Quý Hợi (21h-23h): Nguyên Vũ

Tuổi xung hợp

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 có thiên can ngày là Quý Tương hòa với Thiên can tháng là Ất, Thiên can ngày là Quý Tương hòa với Thiên can năm là Tân. Địa chi ngày Dậu Tương sinh Địa chi tháng Mùi,Địa chi ngày là Dậu Tam hợp Địa chi năm Sửu.

Ngũ hành niên mệnh: Kiếm Phong Kim

Ngày Dậu xung Mão (Đinh Mão)

Ngày Dậu xung tất cả các tuổi Mão, theo quan điểm của lịch vạn niên thì ngày này bất lợi với người tuổi Mão. Tuổi Mão không nên làm việc trọng đại.

Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.

Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục.

Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.

Xem giờ tốt xấu

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 tức ngày 15/6 âm lịch, đi ra khỏi nhà nên chọn giờ phù hợp để đi ra đường gặp nhiều may mắn, hạn chế xui rủi.

Xem giờ tốt xấu Luận giải
11h -13h và 23h - 1h

Giờ Tốt

Xuất hành giờ này sẽ gặp nhiều điềm lành, niềm vui đến, nhưng nên lưu ý nên chọn buổi sáng thì tốt hơn, buổi chiều thì giảm đi mất 1 phần tốt. Nếu muốn cầu tài thì xuất hành hướng Nam mới có hi vọng. Đi việc gặp gỡ các lãnh đạo, quan chức cao cấp hay đối tác thì gặp nhiều may mắn, mọi việc êm xuôi, không cần lo lắng. Chăn nuôi đều thuận lợi, người đi có tin về.

1h - 3h và 13h -15h

Giờ Xấu

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 nói xuất hành giờ này nghiệp khó thành, cầu tài mờ mịt. Kiện cáo nên hoãn lại. Người đi chưa có tin về. Mất của, đi hướng Nam tìm nhanh mới thấy. Nên phòng ngừa cãi cọ. Miệng tiếng rất tầm thường. Việc làm chậm, lâu la nhưng làm gì đều chắc chắn. Tính chất cung này trì trệ, kéo dài, gặp xấu thì tăng xấu, gặp tốt thì tăng tốt.

3h - 5h và 15h - 17h

Giờ Xấu

Lịch vạn niên cho hay xuất hành vào giờ này hay xảy ra việc cãi cọ, gặp chuyện không hay do "Thần khẩu hại xác phầm", phải nên đề phòng, cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, giữ mồm giữ miệng. Người ra đi nên hoãn lại. Phòng người người nguyền rủa, tránh lây bệnh. Nói chung khi có việc hội họp, việc quan, tranh luận… tránh đi vào giờ này, nếu bắt buộc phải đi thì nên giữ miệng dễ gây ẩu đả cãi nhau.

5h - 7h và 17h - 19h

Giờ Tốt

Xem giờ xuất hành dự báo giờ này rất tốt lành, xuất hành giờ này thường gặp nhiều may mắn. Buôn bán có lời. Phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, trôi chảy tốt đẹp. Có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khỏe.

7h - 9h và 19h - 21h

Giờ Xấu

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 nói đây là giờ Đại Hung, rất xấu. Xuất hành vào giờ này thì mọi chuyện đều không may, rất nhiều người mất của vào giờ này mà không tìm lại được. Cầu tài không có lợi, hay bị trái ý, đi xa e gặp nạn nguy hiểm. Chuyện kiện thưa thì thất lý, tranh chấp cũng thua thiệt, e phải vướng vào vòng tù tội không chừng. Việc quan trọng phải đòn, gặp ma quỷ cúng tế mới an.

9h - 11h và 21h - 23h

Giờ Tốt

Xuất hành vào giờ này thì mọi việc đa phần đều tốt lành. Muốn cầu tài thì đi hướng Tây Nam – Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

Xem thêm: Lịch âm hôm nay ngày 25/7/2021

Sao tốt sao xấu

Xem ngày tốt xấu dự báo lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 có các sao may mắn sau đây:

Thiên Phú: Tốt mọi việc, nhất là xây dựng nhà cửa, khởi công, động thổ; khai trương, mở kho, nhập kho; an táng

Lộc Khố: Tốt cho việc cầu tài lộc; khai trương; giao dịch

Tục Thế: Tốt mọi việc, nhất là cưới hỏi

Dân Nhật, Thời Đức: Tốt mọi việc

Bên cạnh sao tốt thì cũng có những sao xấu mà chúng ta cần phải đề phòng tránh họa hại, gây nhiều khó khăn cho bản thân như:

Thổ Ôn (Thiên Cẩu): Kỵ xây dựng nhà cửa; đào ao, đào giếng; tế tự

Hỏa Tai: Xấu đối với xây dựng nhà cửa; đổ mái; sửa sang nhà cửa

Phi Ma sát (Tai sát): Kỵ giá thú nhập trạch

Câu Trận: Kỵ an táng

Quả Tú: Xấu với cưới hỏi

Nên - Kỵ ngày 24/7/2021

Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, ông cha ta đã dạy dù là ngày gì cũng có những cấm kỵ mà chúng ta phải tuân theo để giúp bạn thân không gặp phải điều xui xẻo. Lịch vạn niên ngày mới khuyên độc giả trong ngày thứ 7 hôm nay cần phải:

Việc nên làm: Đổ trần lợp mái, Đi chùa, Dâng hương, Sinh con, Cắt tóc, Xây dựng, Sửa chữa, Dựng cột, Động thổ, An táng, Phẫu thuật thẩm mỹ.

Việc không nên làm: Hẹn hò, Xuất hành, Nhận chức, Kết hôn, Nhập Trạch, Chuyển nhà, Chữa bệnh.

Hướng xuất hành

Hỷ thần (hướng thần may mắn) - TỐT: Hướng Đông Nam

Tài thần (hướng thần tài) - TỐT: Hướng Tây

Hắc thần (hướng ông thần ác) - XẤU, nên tránh: Hướng Tây Nam

Kết luận

Lịch âm hôm nay ngày 24/7/2021 nghiên cứu về vận may trong ngày, thông qua đó ít nhiều gửi đến quý độc giả những thông tin về ngày mới, giúp bạn có được những thông tin bổ ích.

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ và hạnh phúc.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top