Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch: Tâm thành kính vạn bình an. Đây là ngày sao Mộc ban phước cho chúng ta một nguồn năng lượng đẹp giúp củng cố mối quan hệ của chúng ta với những người khác và dạy chúng ta rất nhiều về bản thân.

Xem thêm

giờ tốt cúng mùng 1 ngày rằm tháng 11 âm lịch

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch là cách xem dựa theo giờ tốt xấu tại chuyên mục xem ngày tốt xấu của Tử vi số để đưa ra những giờ có cát thần che chở. Gia chủ chọn giờ này sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi cho cả những khoảng thời gian tiếp theo.

Cùng Tử vi số khám phá kĩ hơn trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xem ngày tốt xấu mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch

Mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch là 2 khoảng thời gian Trăng non và Trăng tròn trong chiêm tinh và lịch vạn niên. Và hai khoảng thời gian này trong tháng 11 âm lịch có khá nhiều hiện tượng đặc biệt, đáng để lưu tâm. 

Thông tin về mùng 1 tháng 11 âm lịch

Theo lịch vạn niên

Dương lịch: Thứ năm, ngày 24/11/2022

Âm lịch: Ngày Tân Tỵ tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần

Việc nên làm: Cầu cúng, đặt bát hương, mua xe, khai trương

Việc không nên làm: Đi chùa, dâng hương, sinh con, hẹn hò, xuất hành, nhận chức, kết hôn, nhập trạch, chuyển nhà, đặt giường, cắt tóc,...

Đánh giá ngày: Theo nội dung xem ngày tốt xấu, tử vi ngày 24/11/2022 của 12 con giáp thì đây là ngày Hoàng Đạo, đường quan lộc, quý nhân đều cát. Thiên Đức trực ngày ngụ ý làm việc gì cũng thành, nhất là xuất hành, cưới gả.

Theo Chiêm tinh học

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt

6:40 sáng, sao Mộc thuận hành

7:00 sáng, Trăng non Nhân Mã

9:26 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Kim

Đánh giá ngày: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày ngày 24/11/2022 thì đây là ngày sao Mộc ban phước cho chúng ta một nguồn năng lượng đẹp giúp củng cố mối quan hệ của chúng ta với những người khác và dạy chúng ta rất nhiều về bản thân.

Thông tin về ngày Rằm tháng 11 âm lịch

Theo lịch vạn niên

Dương lịch: Thứ năm, ngày 8/12/2022

Âm lịch: Ngày Ất Mùi tháng Nhâm Tý năm Nhâm Dần

Việc nên làm: Đổ trần lợp mái, tháo dỡ

Việc không nên làm: Đi chùa, dâng hương, sinh con, hẹn hò, xuất hành, nhận chức, kết hôn, nhập trạch,...

Đánh giá ngày: Theo nội dung xem ngày tốt xấu, tử vi ngày 8/12/2022 của 12 con giáp thì đây là ngày Hoàng Đạo, Ngọc Đường mang ý nghĩa nơi ở của quý nhân, nhà cửa cao sang rực rỡ. Ngày có Ngọc Đường thì nên cầu quý nhân, trang trí, sửa chữa, du lịch,... Ngọc Đường hoàng đạo, Thiếu Vi tinh, Thiên Khai tinh cầu việc đều thành, trăm sự cát lợi, đặc biệt là chuyện an táng, mồ mả.

Theo Chiêm tinh học

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt

12:13 chiều, Trăng tròn Song Tử

1:40 chiều, Trăng trời đối đỉnh sao Hỏa

9:26 chiều, Mặt Trăng trùng tụ sao Kim

Đánh giá ngày: Theo tử vi 12 cung hoàng đạo ngày ngày 8/12/2022 là ngày thú vị dí dỏm và nhiều thành công do Mặt Trăng quá cảnh Song Tử. Chúng ta sẽ thành công với điều kiện là bạn theo kịp được sự biến đổi như chong chóng của cuộc sống.

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch có thể tùy theo sự thuận lợi của mỗi gia đình để thực hiện. Những nội dung dưới đây Tử vi số gợi ý và đưa ra kiến giải để quý độc giả tham khảo.

Thông thường, giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm gia chủ có thể chọn vào buổi sáng hoặc buổi tốt. Khi chúng ta ngủ dậy rửa mặt đánh răng xong là có thể dâng hương lên bàn thờ. Đây là lúc con người chưa ăn sáng ngụ ý cơ thể đang ở trạng thái ăn chay, trong sạch nên dâng hương là tốt nhất.

Giờ Nhâm Thìn 7:00-9:00

Cát thần: Tư Mệnh chủ vận trình may mắn, thăng tiến trong công việc 

Chính Xung: Người tuổi Bính Tuất không nên thắp hương giờ này

Giờ Giáp Ngọ 11:00-13:00

Cát thần: Giờ có Thiên Ất mang điềm thăng tiến trong công việc, quý nhân phù trợ, làm gì cũng dễ dàng thuận lợi.

Chính Xung: Người tuổi Mậu Tý không nên thắp hương giờ này

Giờ Ất Mùi 13:00-15:00

Cát thần: Giờ có Vũ Khúc chủ về sự thuận lợi trong tài chính và đầu tư

Chính Xung: Người tuổi Kỷ Sửu không nên thắp hương giờ này

>>> Xem thêm lịch vạn niên tại đây 

Kết luận

Giờ tốt cúng mùng 1 ngày Rằm tháng 11 âm lịch là nội dung Tử vi số tổng hợp các yếu tố từ nội dung xem ngày tốt xấu và chiêm tinh học. Mong rằng quý độc giả sẽ đón nhận nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn sau ngày hôm nay.

Và dù thế nào, chỉ cần chúng ta nỗ lực thì nhất định sẽ có thu hoạch, bất luận rằng con đường đó gập gềnh hay bằng phẳng thì điều chúng ta nhận lại vẫn vô cùng giá trị.

Chúc quý độc giả thành thông!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top