Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 07-12-2022

4 loại cây hút lộc đặt bàn thờ ngày mùng 1 âm: Gia chủ phát tài

4 loại cây hút lộc đặt bàn thờ ngày mùng 1 âm: Đặt đúng 1 trong 4 loại cây sau, gia chủ sẽ phát tài phát lộc, gia đạo bình an, làm ăn suôn sẻ

Xem thêm

4 loại cây hút lộc đặt bàn thờ ngày mùng 1 âm

Theo phong thủy, bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà, đây là nơi để bày tỏ lòng thành kính với những người đã khuất. Vào ngày lễ hoặc mùng 1, 15 âm lịch hàng tháng gia chủ sẽ thắp hương và dâng lễ để tưởng nhớ người đã khuất. Ngoài hoa quả, đồ ăn mà gia chủ thường hay dâng thì Tử vi số sẽ chỉ cho bạn bí kíp phát tài phát lộc khi dâng lễ, đặt 4 loại cây sau lên bàn thờ gia chủ sẽ cực kì may mắn.

Cây vạn lộc

Theo các chuyên gia phong thủy, đặt một chậu cây vạn lộc lên bàn thờ sẽ mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ, đúng như cái tên của loài cây này. Cây có màu sắc sặc sỡ như đỏ, hồng, xanh lá... Lá cây vạn lộc dày, bóng, mọc thẳng đứng và tán phủ tròn, vô cùng bắt mắt, tràn đầy nhựa sống. Đặt loại cây này lên bàn thờ còn tạo sự trang trọng và mang đến nhiều ý nghĩa tốt đẹp trong phong thủy.

Cây đế vương

Cây đế vương có bề ngoài bóng bẩy, bắt mắt, sạch sẽ. Dù màu xanh hay màu đỏ thì đều có màu sắc rất bóng bẩy và rực rỡ. Dáng cây toát lên thần thái của sự vương quyền mà không một loài cây nào có thể sánh kịp.

Cây Đế Vương chính là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh.Đúng như tên gọi, loại cây này là biểu tượng của sự mạnh mẽ, quyền lực. Khi đặc cây đế vương lên bàn thờ, nó còn mang ý nghĩa cầu mong giàu có, tiền bạc.

Cây phú quý

Cây phú quý có lá màu xanh, viền đỏ hồng trông rất đẹp mắt nên thường được nhiều gia đình sử dụng
làm cây cảnh trang trí nhà cửa. Ngoài ra, loại cây này còn có tác dụng thanh lọc không khí, giúp không
gian sống thêm trong sạch.

Theo phong thủy, đặt cây phú quý lên bàn thờ giúp tẩy uế tà khí, khiến không gian thờ cúng sạch sẽ, không bị ô uế. Ngoài ra, giống như tên gọi, loại cây này còn tượng trưng cho may
mắn, tài lộc, giàu sang.

Cây phất dụ xanh (cây phát tài)

Trong phong thủy, cây phất dụ xanh được xem loại cây đem lại may mắn và tài lộc. Gia chủ có thể trồng
phất dụ trong nhà để tăng vận nay. Lưu ý, nên trồng cây phất dụ ở hướng Đông hoặc Đông Nam trong
nhà. Đây là khu vực thuộc Mộc và cũng là nơi có ánh sáng thích hợp cho cây xanh tốt. 

Đặt một chậu cây phất dụ xanh lên bàn thờ cũng giúp cầu may mắn, tài lộc cho các thành viên trong gia đình

Kết luận

Trên đây là bài viết về 4 loại cây hút lộc đặt bàn thờ ngày mùng 1 âm. Chúc quý độc giả tháng mới bình an và suôn sẻ. Hy vọng những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Mời bạn đọc theo dõi những thông tin, dự đoán mới nhất về phong thủy trên trang chủ của chúng tôi!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top