Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 15-08-2022

Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch: Phật độ ai người ấy dạ

Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch: Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch? theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vận số con người sẽ thay đổi từng ngày

Xem thêm

ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch

Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch?

Tháng 6 âm lịch bắt đầu từ ngày 21/7 - 18/8/2020 dương lịch. Tháng 6 âm lịch là tiết Tiểu Thử, Đại Thử. Nguyệt lệnh chủ Mùi Thổ. Sau tiết Tiểu Thử là 9 ngày Đinh, 3 ngày Ất, 18 ngày Kỷ.

Tử vi tháng 12 con giáp dự báo địa chi tuổi gặp địa chi tháng sinh Hoa Cái. Hoa Cái vốn là một sát thần vừa hung vừa cát. Người đọc sách học hành vất vả nhưng lại có tài nghệ về văn chương. Tính cách hơi lập dị, cô độc. Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch? theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vận số con người sẽ thay đổi ra sao? cùng xem bài viết sau.

Con giáp xui xẻo

Sửu, Mùi, Tuất

Năm 2021 là năm Tân Sửu, xung Thái Tuế, những con giáp trên là những con giáp đen đủi phạm Thái Tuế tháng 6 âm lịch. Tháng Ất Mùi năm Tân Sửu, là Sửu Mùi tương xung nên tuổi Mùi tuổi Sửu sẽ phạm xung. với tháng rất nghiệm trọng. Đối với người tuổi Tuất thì gặp tam hình gây ra áp lực vô cùng lớn.

Vì vậy người tuổi Sửu, Mùi, Tuất cần đặc biệt chú ý trong tháng này, những thay đổi, sóng gió và áp lực sẽ là điều hiển nhiên. Các bạn cần cẩn thận lời ăn tiếng nói, tránh xô xát, kích động vì dễ vướng vào pháp luật. Các tuổi này có thể xem bói thời gian đổi vận năm 2021 để biết đâu là lúc thích hợp để xả xui, thoát vận đen.

Người mệnh Kim

Tháng này là tháng mà sao Tài tinh bị nhốt trong kho nên tài lộc khá xấu. Nhưng những người làm lĩnh vực liên quan đến tài chính, thu chi, tiền tệ có vận số rất tuyệt vời. Các bạn có thể cân nhắc việc đầu tư chẳng hạn như mua xe hơi và mua nhà. Vì tài lộc không tốt nên những bạn làm nghề khác phải chú ý đến sức khỏe của mình, bao gồm cả sức khỏe của bản thân và sức khỏe của người lớn tuổi, tháng 6 Âm lịch dễ dẫn đến hung tinh phá tài.

Người mệnh Mộc

Tử vi người mệnh Mộc 2021 bước vào năm Tân Sửu có vận thế nửa cát nửa hung. Tháng 6 này là tháng của sao Tài tinh đối người mệnh Mộc, chuyện tiền nong khá rủng rỉnh, tích cực đầu tư thì dễ thu về lợi nhuận như ý. Tuy nhiên người mệnh Mộc cần thận trọng trong việc tiêu tiền. Vận số nam mạng không được suôn sẻ, dễ nảy sinh mâu thuẫn và tình tay ba phá hoại tình cảm dẫn đến tâm trạng suy sụp. Sự nghiệp tháng 6 âm lịch người mệnh Mộc khá lao đao, dễ bị thay đổi nơi làm việc.

Người mệnh Thủy

Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch? Tháng này mệnh Thủy dễ có tranh chấp xung đột,  áp lực sự nghiệp cao, tài lộc không mấy dồi dào. không thuận lợi, cần đặc biệt chú ý các mối quan hệ cá nhân. Tháng này sát tinh hãm hại sẽ không có lợi cho sự nghiệp, tinh thần sôi nổi, hung hăng nhưng làm việc gì cũng vất vả.  Phụ nữ mệnh Thủy dễ bị tổn thương và vướng vào nỗi đau tình cảm. Đàn ông mệnh Thủy áp lực chủ yếu đến từ sự nghiệp và các mối quan hệ cá nhân.

Người mệnh Hỏa

Tháng này mệnh hỏa có Thương Quan tọa mệnh. Sự nghiệp tuy vượng nhưng dễ mắc phải sai lầm, nữ mạng tình cảm không tốt, nhiều áp lực. Tháng này bạn có hung tinh nên cần lưu ý những vấn đề sức khỏe liên quan đến dạ dày, đường ruột, tuy nhiên những vẫn đề này không quá nghiêm trọng. Người mệnh Hỏa tháng 6 âm làm gì cũng nên chậm rãi, cẩn thận, những ai biết ăn nói và tận dụng các mối quan hện quen biết thì dễ làm ăn, còn giao lưu với những kẻ lông bông thì có nguy cơ phá sản, tiền làm không ra.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ được tử vi dự báo có những lúc lên voi xuống chó trong tháng 6 âm lịch năm 2021, sự nghiệp bận rộn mệt nhọc và cũng sẽ cạnh tranh kịch liệt. Sự nghiệp kết hợp tốt sẽ có tiến triển, sự nghiệp kết hợp không tốt sẽ dễ gặp phản trắc và áp lực. Tháng 6 âm không tốt cho của cải, chú ý đề phòng hao tài tốn của, tình cảm kém may mắn, dễ bị kẻ thứ ba phá hoại. Những bạn nữ mệnh Thổ đã lập gia đình nên để mắt đến chồng vì có nguy cơ cao là ''con giáp thứ 13" sẽ chen chân vào gia đình bạn.

Kết luận

Bài viết Ai sẽ gặp may mắn trong tháng 6 âm lịch của Tử vi số hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho mọi người. Cầu chúc cho mọi người tháng mới bình an, suôn sẻ. Đức năng thắng số, dù may mắn hay đen đủi thì chỉ cần tâm bạn sáng, chăm làm việc thiện thì mọi sự sẽ bình an. 

Đừng quên theo dõi thêm thông tin tử vi hằng ngày và hàng tuần ở trên chuyên mục 12 con giáp của Tuviso.com nhé!

Tin liên quan

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top