Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 25-07-2024

Vị trí Thiên Trung dự báo hung cát khó lường

Vị trí Thiên Trung dự báo hung cát khó lường. Trong Nhân tướng học, nếu Thiên Trung hơi nhô ra, không có nếp nhăn thì thể hiện đó là người hiếu thuận, chung thủy và vận sự nghiệp xuôi chèo mát mái.

Xem thêm

vị trí thiên trung dự báo hung cát khó lường

Mỗi một bộ phận trên khuôn mặt đều phản ánh một khía cạnh sâu xa về vận số, vận mệnh của con người. Trong đó có trán, đây được xem như bộ phận quan trọng để nhìn thấu cuộc đời một người; cách nhìn này gọi là xem tướng trán. Trong tướng trán lại có rất nhiều các vị trí khác nhau, mỗi vị trí lại có những suy luận khác nhau về cuộc đời.

Trong bài viết dưới đây chúng ta hãy cùng Tử vi số khám phá một trong các vị trí ấy, cụ thể là Vị trí Thiên Trung trong tướng trán nhé!

Vị trí Thiên Trung trong tướng trán

Trong nhân tướng học, trán là vị trí đầu tiên của con người, tượng trưng cho trời, vua, chủ một nước, chỉ huy mọi việc trong cơ thể con người. Vì vậy, trán có thể tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý, nghèo khó, thấp hèn, tuổi thọ, và như vậy.

Trán được chia thành 5 bộ phận quan trọng đó là Thiên Trung, Thiên Tỉ, Tử Khí, Trung Chính và Yết Cương, từ những bộ phận này có thể nhìn ra được phong thủy, trí tuệ và vận số tổ tiên của một người.

Một người có trán tốt phải có trán cao rộng và đầy đặn; cấu tạo trán cân đối, có màu vàng, mịn màng. Ngược lại, nếu trán nhọn, hẹp, các đường trên trán đâm vào nhau, nước da khô sạm, trũng sâu,… là tướng trán rất xấu.

Người có vầng trán đẹp là người thông minh, hiểu biết. Tướng trán xấu là người thô lỗ, khó đạt được thành công lớn trong sự nghiệp. Trán vuông là quý nhân, trán tròn là phú quý,...

Khái niệm

Thiên Trung là một vị trí trên trán, thuộc tướng trán. Nó nằm ở phần giữa trán, phía trên của Thiên Trung và dưới Hỏa Tinh. 

Khi quan sát Thiên Trung người ta dựa vào độ nhô cao hay thấp, mịn màng hay có dấu vết sẹo,... để luận mệnh; có thể là tốt và có thể là xấu.

Vị trí Thiên Trung theo Nhân tướng học

Trong Nhân tướng học, nếu Thiên Trung hơi nhô ra, không có nếp nhăn thì thể hiện đó là người hiếu thuận, chung thủy và vận sự nghiệp xuôi chèo mát mái.

Ngược lại, Thiên Trung thấp cho thấy ốm yếu, hay xung đột với cha và vận sự nghiệp xui xẻo.

Vị trí Thiên Trung dự báo hung cát khó lường

Điềm báo cát

Thiên Trung bằng phẳng, khi kết hợp với ngũ quan tạo nên sự cân đối, hài hòa thì trời sinh sẽ cao lớn, cuộc sống thời thơ ấu tốt đẹp, cha mẹ đều khỏe mạnh, bản thân thông minh, tài giỏi.

Nếu Thiên Trung nhô cao, giống như hướng đến bầu trời, có nghĩa là phát triển được sự nghiệp từ khi còn rất trẻ; xong sau là người có quyền lực, có địa vị.

Nếu xương ở giữa trời phần Thiên Trung nổi rõ như gân nổi, nghĩa là bạn có địa vị cao, có trọng trách lớn, có thể trở thành quan chức cao cấp. Trời sinh cuộc sống thái bình, gặp nhiều may mắn, cha mẹ còn sống và khỏe mạnh.

Về nước da, nếu sáng và vàng, mịn màng, không tổn hại thì cả đời có phúc có lộc, được quý nhân che chở.

Điềm báo hung

Đối với những người có Thiên Trung xấu, từ khi sinh ra cho đến năm mười sáu tuổi họ sẽ không được may mắn.

Nếu có khuyết điểm và vết sẹo lồi, thì rất có thể nó đang dự báo rằng cha mẹ của chủ nhân sẽ dính đến kiện tụng, có khả năng đi tù. Hoặc đây cũng xem như một cách để nói lên quan hệ giữa chủ nhân và cha mẹ của họ, thường đều là mối quan hệ không tốt, bố mẹ không hợp với con cái, hay xảy ra tranh cãi mất hòa khí. 

Nếu Thiên Trung có vết đen, chân tóc nhô lên trời, nghĩa là tài lộc lúc nhỏ không tốt, môi trường sống không tốt, hiếm có được sự ưu ái của người thân, thậm chí mất cha khi còn nhỏ. Sinh ra ở nơi màn trời chiếu đất, không có tài sản tổ tiên để hưởng.

Đặc biệt, nếu Thiên Trung đen thẫm lại, khí sắc u ám thì sẽ gặp tai họa bất ngờ, khả năng sẽ khó mà gượng dậy được và hầu hết mọi việc dự tính đều thất bại.

>>> Xem thêm: Tướng trán là gì? Bí kíp xem tướng luận giàu có sang hèn

Trên đây là bài viết Luận chính xác vận mệnh cuộc đời theo vị trí Thiên Trung của Tử vi số. Hy vọng rằng những nội dung chúng tôi đưa ra sẽ giúp ích cho quý độc giả trong việc xem tướng của người bạn muốn xem nhằm bổ trợ cho công việc, cuộc sống và tình duyên. 

Cảm ơn sự đón đọc của quý độc giả, chúc các bạn có một cuộc sống bình an và hạnh phúc!

Tin liên quan

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top