Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 01-12-2023

Tướng trán nổi gân xanh: Bước ngoặt cuộc đời

Tướng trán nổi gân xanh: Điềm hung hay cát khó lường? Tùy theo độ đậm nhạt, vị trí nổi lên trên trán mà chúng ta có thể biết được nó ẩn ý điều gì, đặc biệt khi đứng ở góc độ y học thì nó còn gợi ra các điềm báo về bệnh tật cho chủ nhân.

Xem thêm

tướng trán nổi gân xanh

Trong tướng trán, bên cạnh các vị trí trên trán, đường chân tóc hay đường vân trán thì những dấu gân xanh nổi cộm trên trán cũng ẩn ý cho chúng ta rất nhiều điều thú vị về cuộc đời của mình người. Đằng sau những đường gân xanh dường như báo hiệu một điều gì đó mà ta không biết, có lẽ là điềm báo tốt mà cũng có lẽ là điềm xấu.

Cùng Tử vi số khám phá xem nó sẽ nói lên điều gì tại bài viết Trán nổi gân xanh: Điềm hung hay cát khó lường?

Tướng trán nổi gân xanh

Khái niệm 

Tướng trán nổi gân xanh là những đường gân màu xanh nằm bên dưới da của trán nổi cộm lên và bằng mắt thường chúng ta cũng có thể thấy độ nổi đậm hay nhạt của nó. 

Tùy theo độ đậm nhạt, vị trí nổi lên trên trán mà chúng ta có thể biết được nó ẩn ý điều gì, đặc biệt khi đứng ở góc độ y học thì nó còn gợi ra các điềm báo về bệnh tật cho chủ nhân. Nhìn chung nếu trên trán không thấy rõ đường gần và vầng trán sáng, bóng bẩy thì là điều tốt.

Ý nghĩa trán nổi gân xanh trong nhân tướng học

Trong nhân tướng học, gân xanh thuộc điềm báo ẩn bởi nó xuất hiện dưới da và không thể nào theo dõi được. Nhưng trong đời người, sẽ có những lúc gân xanh nổi hẳn lên bật rõ dưới lớp da, một khi đã nổi thì nó sẽ mãi xuất hiện như vậy. Và dự xuất hiện bất ngờ cùng bền vững của nó chính là điềm báo cho chủ nhân.

Điềm báo này có thể tốt và cũng có thể xấu, tùy theo vị trí, màu sắc và sự kết hợp với ngũ quan. Điềm tốt mang đến may mắn dự báo tài lộc, tình duyên cho chủ nhân còn điềm xấu có rất nhiều khả năng liên quan đến bệnh tật, cái chết.

Các cung nổi gân xanh trong nhân tướng học

tướng trán nổi gân xanh

Cung Quan Lộc nổi gân xanh

Cung Quan Lộc là cung nằm ở giữa trán, cách ấn đường khoảng 2 đốt ngón tay. Nếu gân xanh nổi ở vị trí này thì đây về điềm tốt, dự báo một vị quan gia lỗi lạc cho đời.

Những người nổi gân này đều là những người vô cùng tài giỏi, có tiếng nói và địa vị xã hội nhất định. Họ có tài lãnh đạo và có uy nghiêm khiến tất cả những người dưới chướng phải sợ hãi. Tuy nhiên thì điều này cũng dẫn đến việc họ không được lòng cấp dưới.

Vị trí mọc gân này cũng dự báo những điềm về sức khỏe của gan và tim; bạn không nên quá nóng nảy, nên giữ bình tĩnh trong mọi chuyện và cư xử hòa nhã bởi việc này rất tốt cho sức khỏe của bạn.

tướng trán nổi gân xanh

Cung Phúc Đức nổi gân xanh

Cung Phúc Đức là cung nằm ở hai bên chếch từ giữa hai lông mày, cách lông mày khoảng 1 đốt ngón tay. Cung này đại diện cho sự cân bằng về tâm thái, tinh thần của một người hoặc đánh giá chỉ số hạnh phúc của người đó. Không ngông cuồng, không cố chấp, biết cách quan tâm đến người khác đó chính là Phúc.

Nếu Cung Phúc đức nổi gân xanh, dự báo rằng sẽ có kẻ chơi xấu, trả thù do sự ghen tị hoặc thù hận với bạn. Dấu hiệu này cho thấy bạn sẽ thường bị mất ngủ vào ban đêm. Cung Phúc đức cũng đại diện cho trí thông minh.

Nếu Cung Phúc đức nổi gân xanh, về mặt y học thì điều đó cho thấy thận của bạn đang không tốt, trí nhớ dễ bị ảnh hưởng.

tướng trán nổi gân xanh

Cung Thiên di nổi gân xanh

Cung Thiên di là cung nằm ở hai bên chếch từ đuôi của hai hàng lông mày, cách lông mày khoảng nửa đốt ngón tay. Cung này đại diện cho sự phát triển của sự nghiệp.

Cung Thiên di xuất hiện gân xanh, dự báo rằng người này sẽ dễ phải chuyển nơi phát triển nghề nghiệp, hoặc thay đổi nghề nghiệp. Công việc dễ phát sinh những thất bại, tổn thất. Tốt nhất không nên đi xa để gây dựng sự nghiệp, nên chọn quê nhà là nơi lập nghiệp sẽ tốt hơn.

Về vấn đề tình cảm, nếu bạn yêu xa hay định kết hôn xa thì cần chú ý tới những vấn đề phát sinh.

tướng trán nổi gân xanh

Cung Phụ mẫu nổi gân xanh

Cung Phụ mẫu nằm ở giữa trán, trên đỉnh hai lông mày, dưới cung Quan Lộc, cách ấn đường nửa đốt ngón tay. Cung này đại diện cho cha mẹ, ông bà, trưởng bối trong nhà. Vì vậy khi Cung Phụ mẫu xuất hiện gân xanh thì khuyên bạn thời gian này nên chú ý chăm sóc tới người lớn tuổi, cha mẹ. Đừng chỉ quan tâm tới việc làm giàu cá nhân.

Ngoài ta dấu hiệu này cũng báo hiệu rằng tài vận sẽ ảnh hưởng. Sự nghiệp dễ mắc những sai lầm, không thể có một sự gắn kết tốt, trong tình yêu với người khác giới, cho dù trong ngôn ngữ hay hành động, khả năng dẫn đến hiểu lầm rất cao. Sức khỏe thì chú ý dễ mất ngủ, hay quên,...

 >>> Xem thêm: Tướng trán là gì? Bí kíp xem tướng luận giàu có sang hèn 

Với những thông tin hữu ích chúng tôi đưa ra hy vọng quý độc giả có thể nghiền ngẫm và áp dụng vào cuộc sống khi muốn xem vận mệnh của một ai đó. 

Cảm ơn quý độc giả đã đón xem bài viết của Tử vi số, chúc các bạn nhiều sức khỏe và bình an.

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top