Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Cung địa bàn 9: Ngôi nhà của triết lý và những trải nghiệm phiêu lưu mới mẻ

Cung địa bàn 9 cai quản sự giáo dục cấp cao cùng những chuyến đi xa. Nó đưa bạn thoát ra khỏi những việc làm thường ngày để nhìn thấy cái tổng thể hoặc các kết nối chung giữa các sự vật.

Xem thêm

Đôi nét cơ bản về cung địa bàn

Trước khi đi sâu tìm hiểu từng cung địa bàn trong 12 cung địa bàn, bạn cần hiểu rõ cung địa bàn là gì và ý nghĩa cũng như tác động của cung địa bàn sẽ ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của mỗi người.

Trong chiêm tinh học, các cung địa bàn trên bản đồ sao giúp bạn chỉ ra ảnh hưởng của một hành tinh và một dấu hiệu hoàng đạo tác động tới một lĩnh vực cụ thể trong đời sống.

Để biết mình nằm trong cung địa bàn nào, bạn có thể xem Bản cắt nghĩa bản đồ sao cá nhân.

Các cung địa bàn trên bản đồ được xác định dựa trên phút sinh chính xác của bạn, vì vậy mà thời gian sinh là vô cùng cần thiết và đặc biệt quan trọng. Khoảnh khắc bạn chào đời sẽ quyết định Cung mọc chiêm tinh - chòm sao đi ngang qua đường chân trời khi bạn chào đời và điểm bắt đầu cung địa bàn số 1 của bạn.

Ngoài cung địa bàn 1, các cung địa bàn còn lại bắt đầu lần lượt từ số 2 -12. Cung mọc của bạn luôn gắn kết với cung địa bàn số 1.

Mỗi cung địa bàn đều liên quan đến một lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Nếu như sáu cung địa bàn đầu tiên cai quản các vấn đề cá nhân gần gũi thì sáu cung địa bàn cuối thiên về các tác động bên ngoài, các khái niệm hơi trừu tượng và những điều sắp xảy đến trong tương lai.

Cùng khám phá xem cung địa bàn 9 sẽ tác động tới các khía cạnh nào trong cuộc đời bạn để hiểu hơn về nguồn gốc, con người và cá tính của mình nhé!

cung địa bàn 9

Cung địa bàn 9: Hạnh phúc không phải là đích đến, mà là một hành trình

Nếu như bạn đang nằm trong cung địa bàn 9, hãy chuẩn bị hành lý bởi trong bản đồ Chiêm tinh, cung địa bàn này quyết định tới cảm hứng về những chuyến phiêu lưu của bạn, sự suy nghĩ thoáng đạt trong tâm trí cũng như giá trị trong quan điểm của bạn về những vấn đề như học thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm sống.

Các chòm sao hoàng đạo và những hành tinh có liên kết với cung địa bàn 9 trên bản đồ sao sẽ tác động tới những suy nghĩ triết lý, khả năng mở rộng trí óc, sở thích du lịch xa của bạn thân bạn, thậm chí là những cơ hội mới đến với bạn trong tương lai.

Cung địa bàn 9 được cai trị bởi cung Nhân Mã luôn nhìn xa trông rộng và đại diện điều ẩn sau hiện thực trong 12 cung hoàng đạo. Ngoài ra, Sao Mộc cũng là chủ quản của cung địa bàn 9, đây là hành tinh may mắn, hứa hẹn mang tới những điều đặc biệt.

Tiến dần tới đỉnh cao nhất trên bầu trời, cung địa bàn 9 nâng bạn lên tới những điều mới mẻ, giúp bạn thoát ra khỏi lối sống xưa cũ, cho bạn tầm nhìn rộng hướng xuống địa hình bên dưới.

Nếu như cung địa bàn 3 cai quản giáo dục và những chuyến đi ngắn thì cung địa bàn 9 lại cai quản giáo dục ở mức độ cao hơn cùng những chuyến du lịch xa và trải nghiệm phong phú hơn.

Cung địa bàn 9 cũng cai trị toàn bộ những khái quát gồm các triết lý của bạn về cuộc sống, các thể chế như tôn giáo, luật pháp, … những điều đang ảnh hưởng và giám sát xã hội, thậm chí là những mối ràng buộc trong xã hội.

Những người thuộc cung địa bàn 9 thường sở hữu trí thông minh, năng động và luôn có những quyết định sáng suốt, nhanh chóng khi đối phó với những vấn đề mới.

Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã, "lời nguyền" của Nước và Lửa
Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã,
Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã, "lời nguyền" của Nước và Lửa

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Bọ Cạp và Nhân Mã nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Điều cần nhớ về cung địa bàn 9

Cung địa bàn 9 được gọi là ngôi nhà của triết lý và những người nằm trong cung nhà này thường có tính cách mạnh mẽ, độc lập và luôn khao khát khám phá thế giới, học hỏi và thu nhận kiến thức từ mọi nơi mà họ đặt chân tới.

Việc mọi người nắm bắt những cơ hội trong cuộc sống như thế nào cũng được thể hiện bởi cung địa bàn 9. Đây là cung nhà cai trị những tâm hồn cởi mở, giúp mọi người mở rộng kiến thức bằng việc đi du lịch và tương tác với các nền văn hóa khác nhau.

Cung địa bàn 9 cũng là nơi những giấc mơ về tương lai gặp gỡ những kết quả của quá khứ để hun đúc tính cách và tạo ra cơ hội phát triển các mối quan hệ mới.

Tuy nhiên, hơn bất cứ thứ gì, cung địa bàn 9 là nơi của triết lý và là nơi luôn tìm kiếm sự thật và làm việc dựa trên sự công bằng.

Du lịch tới những vùng đất mới, làm quen với những người xa lạ và tìm hiểu về luật pháp, giáo dục, … đều là những khía cạnh quan trọng của cung địa bàn 9 sẽ đề cập.

Trên đây là chia sẻ về cung địa bàn 9, hy vọng nó hữu ích cho bạn và giúp bạn hiểu hơn về con người, nguồn gốc cá tính và vận mệnh cuộc đời mình!

Ngọc Thuấn

Ngọc Thuấn

Chào các bạn, tôi là Ngọc Thuấn chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top