Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 24-10-2021

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 - Bắt đầu mối quan hệ mới

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 khá thuận lợi vì bạn gặp nhiều quý nhân trợ giúp cho bản thân mình. Chúng ta có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với một vài mối quan hệ mới. Tuần này tuổi Tuất có nhiều may mắn vào thời điểm đầu tuần, về sau thì nên chú ý một chút, tránh tai nạn bất ngờ.

Xem thêm

tử vi tuổi tuất tuần 16/3 - 22/3

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 tổng quan

Tử vi tuổi Tuất về sự nghiệp tương đối thuận lợi. Bạn gặp được quý nhân giúp đỡ, cấp trên quan tâm nên có thể đạt được nhiều thành tựu. Tuần này tuổi Tuất sẽ có những ý tưởng sáng tạo mới cho công việc, hãy tự tin với bản thân mình bạn nhé.

Xem tử vi tuổi Tuất tuần này cũng cho thấy tình hình tài chính của bạn khá ổn định.Tuy nhiên đó chỉ là việc chi tiêu của tuổi Tuất. Tử vi tuần này khuyên bạn không nên mạo hiểm đầu tư vào các danh mục mạo hiểm. Vì trong tuần tuổi Tuất vẫn còn nhiều khó khăn, gặp phải tiểu nhân.

Tử vi tuần tuổi Tuất có nhân duyên khá tốt đẹp. Bạn nhận được nhiều may mắn hơn nhờ việc có cục diện tam hợp quý nhân tốt cho nhân duyên. Hơn nữa chúng ta cũng có thể tìm được nhiều mối quan hệ mới trong tuần này.

Sức khỏe tuần này của tuổi Tuất có vẻ không ổn lắm vào khoảng giữa cuối tuần. Vì bạn gặp cục diện tương hại Tuất Dậu - mạch máu không thông, đề phòng các bệnh tim mạch. Cẩn thận da và phổi không tốt, có một số vấn đề.

Sự nghiệp

Đầu tuần, tuổi Tuất có khởi đầu tương đối tốt cho công việc của mình.

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 nói bạn có thể dễ dàng hợp tác với nhiều người hơn, và qua đó có được nhiều sự tốt đẹp, thăng tiến trong công việc.

Tiếp theo những ngày sau đó, đề phòng bạn vì bị ghen ghét mà có thể chịu nhiều ảnh hưởng, bị người khác hãm hại, hay công việc gặp một số các khúc mắc. Đề phòng Dương Đao có thể khiến cho bạn gặp những khúc mắc đối với công việc của mình.

Cuối tuần xem tử vi tuổi Tuất nói bạn gặp được Hoa Cái, Quốc Ấn là những cát tinh tốt cho công việc, đường công danh rộng mở.

Tuy nhiên tuần này bạn sẽ phải bôn ba đi lại nhiều, đồng thời cũng sẽ có thêm nhiều những rủi ro do có Kiếp Sát xuất hiện. Đặc biệt ngày thứ 7 thì không nên thực hiện các công việc quan trọng.

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất - Đề phòng có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất - Đề phòng có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp
Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất - Đề phòng có nhiều mâu thuẫn với đồng nghiệp

Tử vi tuần 9/3 - 15/3 tuổi Tuất tuần này đề phòng gia sản tiêu tán, gặp nhiều sự việc cần chi tiền. Có vẻ như bạn thích công việc hơn là gia đình, tất nhiên hiện tại công việc sẽ có những thuận lợi và cơ hội. Tuy nhiên chúng ta nên dành thời gian bên người mình yêu thương để hâm nóng tình cảm với họ

Tài vận

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 có tài vận không tệ vào tuần này. Tuần này tuổi Tuất có nhiều quý nhân như Thái Cực, Hoa Cái, Quốc Ấn cùng xuất hiện.

Cho nên bạn dù có rơi vào hoàn cảnh khó khăn vẫn có thể nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, không bao giờ rơi vào bước đường cùng.

Bên cạnh đó, Quốc Ấn có thể ám chỉ đến việc công việc thuận lợi, kiếm được nhiều tiền, có điềm về nhà cửa.

Tuần này tuổi Tuất có cơ hội làm việc tốt vào đầu tuần, cho nên cũng có khả năng nhận được các khoản tiền thưởng từ sự cố gắng của mình.

Tuy nhiên bạn cũng cần đề phòng cục diện tương hình, tương hại trong tuần. Cẩn thận rơi vào hình vô ơn, dễ rơi vào họa diệt, đề phòng phải hao tốn tiền bạc mới có thể đáp ứng giải quyết được vấn đề.

Tình cảm

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 thuận lợi để gặp gỡ một ai đó trong tuần này. Đặc biệt tuần 16/3 - 22/3 tuổi Tuất cũng gặp nhiều lần cục diện tam hợp, tam hội tốt cho tình cảm.

Giữa tuần bạn còn có các hoa đào tinh như Hồng Diễm, Đào Hoa nhập mệnh. Bạn có thể trở nên xinh đẹp, thu hút hơn trong mắt đối phương. Và một vài mối quan hệ mở mới cũng có thể tiến triển trong thời gian này.

Xem tử vi tuổi Tuất độc thân dự báo bạn sẽ có thể mở rộng nhiều mối quan hệ mới.

Tuy nhiên đối với tuổi Tuất đã có gia đình hay người yêu thì nên chú ý một chút đến tình trạng của mình.

Bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình và tránh xa các kẻ thứ ba phá hoại. Đặc biệt dịp cuối tuần cũng đừng quá đâm đầu vào công việc, hãy đi ra ngoài và tận hưởng thời gian hạnh phúc thư giãn bên người thân yêu của mình.

Sức khỏe

Tử vi tuổi Tuất tuần 16/3 - 22/3 có sức khỏe khá ổn định. Trừ việc bạn gặp phải cục diện tương hình vào thứ 3, có thể có mâu  thuẫn dẫn đến xô xát.

Tuần này cũng có thể bạn có nhiều ham muốn sinh lý để giải quyết cho bản thân, tuy nhiên chúng ta nên chú trọng đến sức khỏe, tránh cho việc lao lực quá độ mà ảnh hưởng đến bản thân mình.

Cuối tuần, tuổi Tuất gặp phải Kiếp Sát - đây là một hung tinh ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Bạn nếu có ra ngoài thì nên chú ý xe cộ. Đồng thời dịch bệnh đang có những diễn biến phức tạp, cho nên mỗi chúng ta cần phải có ý thức bảo vệ bản thân, bảo vệ chính mình để tránh cho ảnh hưởng đến sức khỏe.

 

 

 

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top