Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã, "lời nguyền" của Nước và Lửa

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Bọ Cạp và Nhân Mã nhé! Sự kết hợp giữa Lửa và Nước sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Xem thêm

cung hoàng đạo lai

Cung hoàng đạo lai: Bọ Cạp Nhân Mã

Ngày sinh: 18/11 - 24/11

Tên gọi: Giao điểm của Cải Cách

Vị trí: 27 vào chòm Bọ Cạp, 4 độ vào chòm Nhân Mã

Mùa: Cuối thu

Nguyên tố: Nước, Lửa

Hành tinh: Sao Diêm Vương, sao Mộc

Hình ảnh tượng trưng: Con bọ cạp, cung thủ

Bản chất: Dữ dội, tự do

Tổng quan

Người thuộc cung hoàng đạo lai Bọ Cạp Nhân Mã được sinh ra trong khoảng thời gian từ 18/11 - 24/11. Bọ Cạp Nhân Mã là những con người tràn ngập sức mạnh về cả thể chất và tinh thần. Sự kết hợp giữa hai chòm sao này còn được gọi là Giao điểm của Cải Cách.

Vì sao à? Bởi vì chính bạn là những người tiên phong trong mọi cuộc cách mạng của đời sống. Với tính cách nhiệt huyết, tự tin và tiên phong của mình, chòm sao lai này sẽ đích thân thay đổi thế giới. 

Hành tinh chủ quản của Bọ Cạp Nhân Mã là Diêm Vương tinh và sao Mộc. Diêm Vương tinh cai quản Bọ Cạp, đây vốn là vì sao đại diện cho cái chết và sự tái sinh. Nó mang đến cho bạn năng lực phân biệt phải trái đúng sai và thấu hiểu những sức mạnh cá nhân. Trong khi đó, sao Mộc lại đem đến nguồn năng lượng lạc quan bất diệt. Quả là một sự kết hợp mang tính cách mạng đấy!

cung hoàng đạo lai

Để hiểu rõ hơn, hãy đi sâu vào những bản chất con người Bọ Cạp Nhân Mã. Ở bạn có sự trộn lẫn hoàn hảo của một cung hệ Nước (Bọ Cạp) và một cung hệ Lửa (Nhân Mã).

Yếu tố Nước đem đến sự đồng cảm, thấu hiểu còn Lửa lại ban tặng cho bạn lòng nhiệt thành, tâm hồn lạc quan. Vừa thông minh lại luôn vững bước tiến về phía trước, bạn có nhiều tiềm năng và có thể làm bất cứ điều gì mình muốn. 

Bọ Cạp Nhân Mã là những người rất hào phóng. Thân thiện và hiểu biết, bạn hiểu rõ cân nặng của của vật chất và tình cảm. Tuy nhiên, cũng vì tính cách vô tư này mà bạn cũng bị nhiều người lợi dụng mà không hề hay biết.

Bạn thích chia sẻ vốn hiểu biết và những cảm xúc mới mẻ mẻ của mình với người khác, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang tâm sự với đúng người nhé.

Lửa và Nước luôn di động, không cố định và bạn cũng vậy. Đôi khi, mọi người quanh bạn cảm thấy bối rối vì họ không thể nhìn thấy tính cách thực sự của bạn.

Họ sẽ luôn tự hỏi không biết mình sẽ được gặp phiên bản nào của bạn trong ngày hôm nay: Nổi loạn, vui tính hay trầm tư? Chính những đặc điểm độc đáo này khiến bạn nổi bật giữa đám đông và cũng trở thành nguồn sức mạnh để Bọ Cạp Nhân Mã tiến về phía trước. 

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Nhiều năng lượng , phiêu lưu, mạnh mẽ, tài giỏi, hào phóng, đam mê, cuốn hút, đa năng, tham vọng

Những tầm nhìn và ý chí quyết tâm của bạn sẽ đưa Bọ Cạp Nhân Mã đi xa trong cả sự nghiệp và tình cảm. Bạn hiểu rõ bản thân mình, biết mình là ai trong thế giới này và sự thấu hiểu cuộc sống giúp bạn biết mình cần phải làm gì và nên làm gì.

Nguồn năng lượng dồi dào trong bạn giúp Bọ Cạp Nhân Mã hướng tới những thay đổi tích cực cho chính mình và những người xung quanh. 

Bạn là người hài hước, lạc quan và rất sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chính những tính cách vui tươi này sẽ đem lại cho bạn nhiều người bạn trung thành và thân thiết.

Luôn hướng đến những thay đổi tốt đẹp hơn trong cuộc sống, người thuộc cung hoàng đạo lai này có những giá trị và niềm tin của riêng mình. Bạn không ngần ngại nêu lên những lí lẽ và quan điểm cá nhân. Bọ Cạp Nhân Mã có thể rất ương bướng trong việc bảo vệ ý kiến của mình. 

Độc lập và mạnh mẽ, bạn được sinh ra để thu phục những nhiệm vụ khó nhằn nhất. Tuy nhiên, những lý tưởng của Bọ Cạp Nhân Mã có thể sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân và chính quyền. Hãy học cách thể hiện mình đúng đắn và cả thế giới sẽ phải dõi theo bạn.

Nhược điểm

Từ khóa: Nổi loạn, chi phối, ích kỷ, hoang dã, trắng trợn, hiểu nhầm, hung dữ

Bọ Cạp vốn là một cung hoàng đạo đầy gai góc. Kết hợp với tính cách dữ dội của Nhân Mã, bạn có thể trở nên quá khích trong mắt những người xung quanh. Chòm sao lai hầu như không bao giờ đứng im, bạn luôn chuyển động, bận rộn với những kế hoạch của riêng mình.

Bạn thích làm việc một mình và có thể mất kiên nhẫn khi có người làm chậm trễ việc của bạn thì Bọ Cạp Nhân Mã có thể sẽ bùng nổ đấy.

Ngoài ra, người thuộc cung hoàng đạo lau này cũng là những người có tính cách khá nổi loạn, hoang dã. Bạn yêu thích tự do nên chẳng bao giờ muốn đè ép mình trong khuôn khổ.

Điều này sẽ khiến bạn dính vào không ít rắc rối vì thói quen tự chiều chuộng bản thân của mình. Đồng thời, những niềm tin mạnh mẽ của bạn có thể sẽ biến thành cuồng tín nếu không giữ được nhận thức đúng đắn. 

Sự nghiệp

Trong công việc, người thuộc cung hoàng đạo lai Bọ Cạp Nhân Mã là những nhân viên giàu nghị lực và ý chí. Cho dù là làm việc cho một bộ máy tổ chức quy củ hay theo đuổi những công việc độc lập thì bạn cũng luôn dành cho sự nghiệp 200% cố gắng.

Những người thuộc cung hoàng đạo này thích hợp làm giáo viên, người diễn thuyết, nhà hoạt động môi trường, cảnh sát, thám tử, phóng viên, nhà báo...

Bạn biết rõ mình muốn làm gì cho đời và dùng nghề nghiệp của mình để đạt được tham vọng đó. Thông minh và nhiều tài lẻ, chòm sao lai này thương có nhiều thành công và cũng rất may mắn trong chuyện tiền bạc.

Sao Mộc vốn được coi là Thần May Mắn trong các hành tinh, chịu ảnh hưởng trực tiếp của hành tinh chủ quản này, Bọ Cạp Nhân Mã sẽ luôn có quý nhân phù trợ, góp sức trên mọi nẻo đường. 

Tuy nhiên, những cảm xúc dữ dội có thể trở thành động lực cho bạn và cũng có thể trở thành chướng ngại. Tật xấu trong công việc của người thuộc cung hoàng đạo lai này lộ rõ khi họ mất đi hứng thú và cảm thấy bị bó buộc.

Bọ Cạp Nhân Mã khó có thể ngồi yên một chỗ, vì vậy mà những công việc văn phòng là địa ngục đối với họ. Một khi đã mất đi niềm tin và lý tưởng, những người này thường chẳng còn thiết tha gì với công việc trước mắt. 

Tình yêu

Nước và Lửa luôn là một sự kết hợp rắc rối và bạn, đứa con của Bọ Cạp và Nhân Mã cũng không thoát khỏi "lời nguyền" này. Trong tình cảm, bạn thường gặp rắc rối với những đối tượng hẹn hò và khó tìm được người tình lý tưởng.

Bọ Cạp có những phần cố chấp, bảo thủ trong khi Nhân Mã lại rất tự do, thích phiêu lưu. Sự kết hợp này khiến bạn chẳng biết mình muốn đi hay mình muốn ở lại bên người ấy. 

cung hoàng đạo lai

Đối với họ, một mối quan hệ bền vững phải được xây dựng dựa trên ba yếu tố: thành thực, trung thành và độc lập. Ngoài ra, họ luôn tìm kiếm những đối tượng hẹn hò có cùng sở thích và đam mê dữ dội như mình.

Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn nếu bạn gặp được những người giống mình. Việc này vừa đỡ công sức cho cả hai vừa khiến bạn cảm thấy dễ dàng tin tưởng người kia hơn. 

Họ thích những điều mới lạ, vì vậy những người có tính cách lập dị, độc đáo sẽ rất cuốn hút đối với Bọ Cạp Nhân Mã. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với tính cả thèm chóng chán và sự lạnh lùng khi gặp những người họ không ưa.

Trong tình cảm, chòm sao lai này có thể rất chiếm hữu và ghen tuông. Hãy đề phòng những cơn bùng nổ của họ nhé!

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Đối với Bọ Cạp Nhân Mã, bạn cần một người đồng hành tôn trọng sự riêng tư và tự do cá nhân. Ngoài ra, Bọ Cạp đem đến tính cách dễ nghi ngờ còn Nhân Mã lại đề cao sự thật. Vì vậy mà thành thật là điều tối quan trọng trong mối quan hệ của bạn. 

Mẫu người của Bọ Cạp Nhân Mã là những người có đam mê, lý tưởng sống và có tính cách vui tươi, trong sáng. Chính vì vậy mà những cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa như Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã sẽ là những lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đồng thời những cung hệ Nước như Cự Giải, Bọ Cạp và Song Ngư cũng sẽ cho bạn những tình cảm nồng nhiệt và sâu lắng cùng sự thấu hiểu, bao dung vô hạn. Có thể đối với bạn, đôi khi họ hơi sướt mướt nhưng những cố gắng trong việc thấu hiểu con người phức tạp Bọ Cạp Nhân Mã sẽ khiến trái tim bạn tan chảy. 

Lê Hà Anh

Lê Hà Anh

Chào các bạn, tôi là Lê Hà Anh - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
Sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ: Xếp hạng tố chất nữ thần
12 cung hoàng đạo

Bảng xếp hạng sức hấp dẫn của 12 chòm sao nữ sẽ giúp cho chúng ta hình dung rõ hơn về độ thu hút của các chòm sao nữ. Nó lý giải vì sao cô nàng này được nhiều chàng trai theo đuổi trong khi cô nàng khác lại vẫn còn cô đơn. Nó cũng giúp cho ta tự sửa những tính cách kém hấp dẫn, để trở thành những nữ thần trong mắt nam giới.

Back to top