Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 23-09-2023

Top 3 con giáp nữ lười biếng nhưng vẫn được chồng hết mức chiều chuộng, yêu thương

Bất kỳ người phụ nữ nào, cho dù tính cách mạnh mẽ hay dịu dàng, chăm chỉ hay làm biếng, vẫn luôn mong muốn tìm được một người đàn ông tâm lý, yêu thương và nuông chiều bản thân mình.

Xem thêm

con giáp nữ lười biếng

Một người phụ nữ chăm chỉ, cần mẫn được yêu thương, chiều chuộng là lẽ đương nhiên. Ấy vậy mà cũng có những con giáp nữ lười biếng, thậm chí còn rất lười mà vẫn được chồng mình hết mực yêu thương. Người nào có được điều ấy quả thật rất may mắn.

Phụ nữ tuổi Tý - Đứng đầu con giáp nữ lười biếng

Top con giáp nữ lười biếng nhưng vẫn rất mực được chồng yêu thương phải kể đến tuổi Tý đầu tiên. Tử vi 12 con giáp nhận thấy, những người phụ nữ tuổi Tý đa phần đều dịu dàng, hiền lành như nước, nhưng không nhu nhược, để đàn ông điều khiển.

Ngược lại, phụ nữ thuộc con giáp này luôn có một sức hút bí ẩn. Với khí chất thông minh và sáng sủa, bản mệnh không cần phải làm gì cả vẫn được nhiều người đàn ông yêu mến.

Người tuổi Tý có phương pháp riêng để nắm bắt trạng thái tinh thần của đàn ông, một khi đã rơi vào lưới tình của nàng giáp này, khó ai có thể thoát ra được.

con giáp nữ lười biếng

Khi chưa kết hôn, người tuổi Tý luôn theo đuổi ước mơ phiêu lưu, khám phá và tận hưởng những điều mới mẻ của cuộc sống. Tuy nhiên, ngay cả sau khi họ kết hôn, bản mệnh cũng không biến mình thành người mềm yếu, chỉ ở nhà tề gia nội trợ như một người phụ nữ truyền thống.

Ngược lại, họ vẫn duy trì cuộc sống tiền hôn nhân, gặp gỡ bạn bè và đi mua sắm. Điều may mắn cho người phụ nữ tuổi Tý là, ngay cả khi họ lười biếng, không làm việc nhà, người đàn ông của cuộc đời họ sẵn sàng lao vào bếp, thay vợ làm những điều ấy. Cuộc sống hôn nhân của bản mệnh luôn viên mãn, hạnh phúc đong đầy. Xem thêm: Con giáp nữ hội tụ những phẩm chất tốt đẹp khiến cánh mày râu “chết mê chết mệt”, sẵn sàng từ bỏ giang sơn vì ái tình

Phụ nữ tuổi Thìn có khí chất cao quý

Lịch vạn niên cho hay, nếu nói về sự sang trọng, quý tộc, hiếm có con giáp nào có thể sánh được một cô gái tuổi Thìn. Nàng giáp này có khí chất cao quý của một người phụ nữ giàu có, không lẫn đi đâu được.

Trong cuộc sống hôn nhân, phụ nữ tuổi Thìn luôn gặp may mắn, hạnh phúc khi biết sử dụng vũ khí của bản thân là sự nhẹ nhàng, ngọt ngào, khiến người đàn ông của mình lúc nào cũng như bị thôi miên, sẵn sàng làm mọi thứ vì vợ yêu.

Phụ nữ tuổi Thìn xinh đẹp và hào phóng, giống như một con chim hoàng yến cao quý và cũng rất mực khéo léo, khôn ngoan. Bản mệnh có thể dễ dàng khiến chồng làm bất cứ điều gì cho họ.

con giáp nữ lười biếng

Nàng giáp này không bao giờ bị ràng buộc bởi những xiềng xích của hôn nhân, ghét làm việc nhà, chỉ thích đi theo những lý tưởng của bản thân Tuy lười biếng nhưng được sinh ra với nhiều phước lành, họ luôn tìm được một người chồng tốt yêu thương và chiều chuộng hết mực.

Đọc ngayCảnh báo 3 con giáp đen hơn mực trong tháng 4, tình tiền đội nón ra đi

Phụ nữ tuổi Mão có thể kiểm soát chồng

Xem bói tử vi, phụ nữ tuổi Mão tuy khá lười biếng nhưng lại là người may mắn nhất. Bản mệnh không thích động tay động chân vào những công việc nội trợ vất vả hàng ngày mà sẵn sàng thuê giúp việc hoặc nhờ vả người chồng giúp đỡ. Và điều ngạc nhiên là người chồng sẵn sàng nghe theo lời vợ mà vào bếp.

Sự uy quyền của những người phụ nữ tuổi Mão nhiều khi khiến chồng sợ hãi. Giống như một con ngựa hoang đang chạy, không ai có thể phục hàng được nàng giáp này, kể cả là người chồng. Học chỉ chủ động “xuống nước” khi bản thân mình muốn.

phu-nu-tuoi-mao-duoc-chong-yeu-thuong

Bật mí top con giáp nữ lười biếng nhưng vẫn rất mực được chồng yêu thương, cô gái tuổi Mão cực kỳ mạnh mẽ, có thể dễ dàng kiểm soát chồng. Tuy lười biếng nhưng bản mệnh luôn được người chồng yêu thương, chiều chuộng hết mực, sẵn sàng làm mọi thứ vì mình.

Trên thực tế, phụ nữ thuộc 3 con giáp ở trên không thực sự lười biếng, nhưng họ luôn có những thứ mà những người phụ nữ khác không có, đủ khả năng khiến người chồng “ngả mũ thán phục”, sẵn sàng hi sinh vì ái tình. Những người phụ nữ này dự báo sẽ được hưởng hạnh phúc suốt đời.

Hoàng Linh

Hoàng Linh

Tôi là Hoàng Linh - Chuyên gia trong lĩnh vực xem ngày tốt xấu, vận mệnh; là tác giả của tử vi số. Hy vọng những bài chia sẻ của tôi có thể giúp bạn có cái nhìn tích cực và định hướng tốt cho cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top