Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Tuổi Tị nhiều sóng gió

Xem thêm

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 8/8 - 6/9 dương lịch. Lúc này Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Là tháng Bính Thân theo Thiên Can Địa Chi thì thiên sinh địa sinh, ngụ ý Chính Tài thần được ủng hộ. Nó mang tới một tháng có thắng lợi về sự nghiệp. Là sự ẩn giấu của phúc khí và năng lực phong phú.

Và khi Chính Tài tọa Nguyệt Lệnh nó nhắc nhở chúng ta cần phải biết đủ là phúc. Cần cù chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ thành công. Vận trình tình cảm của 12 con giáp có nhiều biến động. Bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp của Tử Vi Số dưới đây.

Tuổi Tý

Tại thời điểm tháng cô hồn, chuyện tình cảm của những người tuổi Tý gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm của con giáp này bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của mình.

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch cuối tháng thì có chuyện tình cảm khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu tháng cô hồn có chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của người tuổi Sửu gây áp lực trên đường tình duyên. người tuổi Sửu có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. 

Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sĩ diện nên người tuổi Sửu không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người tuổi Sửu cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mệnh của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Dần

Đầu tháng cô hồn, lúc này chuyện tình cảm của người tuổi Dần không ổn. Bởi Tài Tinh khi bị khắc thì sẽ phát huy nhiều khuyết điểm xấu trong tính cách. người tuổi Dần khá hờ hững trong chuyện tình cảm cá nhân. Với người thân thì không chịu giúp đỡ việc nhà lại hay bày bừa khiến người thân bực bội. Người độc thân thì lười gặp gỡ hẹn hò khiến chuyện tình cảm cứ dậm chân tại chỗ.

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm người tuổi Dần khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Tuổi Mão

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Cũng may bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. 

Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Tuổi Thìn

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Thìn dự báo lúc này chuyện tình gặp nhiều cạnh tranh khi Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Người tuổi Thìn còn độc thân e là lắm mối tối nằm không. Người mình theo đuổi thì quá xa cách, lại nhiều vệ tinh vây quanh. 

Kiếp độc thân e là khó thoát, tuy vậy có thể cũng do 1 phần bạn quá kiêu ngạo và không chịu nhún nhường đối phương. Quan hệ tình cảm căng thẳng và không có nhiều điểm sáng.

Tuy nhiên vào cuối tháng, dưới sự tác động của Thiên Ấn, người tuổi Thìn độc thân thu hút mọi người bởi  tài ăn nói và sự khéo léo trong giao tiếp. Bạn cũng thông minh hơn hòa giải mâu thuẫn của mọi người trong nhà một cách yên ấm.

Tuổi Tị

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tị chuyện tình cảm gặp sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình. Người có gia đình bị Thiên Tài ảnh hưởng nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Ngũ hành vận khí bất lợi, người tuổi Tị chỉ có thể dựa vào quan hệ Lục hợp giữa tuổi và Nguyệt Lệnh. Sự tự tin và thông minh của ngũ hành Kim sẽ giúp đỡ bạn vượt qua khó khăn. Nhớ không được quá thiển cận, chỉ nhìn thấy cái lợi trước mắt. 

Làm gì cũng nên suy tính kỹ càng, không được bồng bột, thay đổi thất thường, ngũ hành Hỏa sẽ đồng hành để nhắc nhở và khích lệ bạn. Tinh thần lạc quan dám đón nhận thách thức và cạnh tranh sẽ là điểm sáng trong vận sự nghiệp của bạn lúc này. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Ngọ tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm chịu khắc chế. Chính Ấn lâm vào vận suy của bạn gây áp lực trên đường tình duyên. Tử vi tháng mới dự báo bạn có suy nghĩ khá ngây thơ trong tình yêu. 

Mơ mộng về một mối tình không có thật chỉ khiến bạn thêm thất vọng vào thực tế. Có điều tính tự tôn quá mạnh mẽ, ưa sĩ diện nên người tuổi Ngọ không chịu đối diện với thực tế khó khăn này.

Thời gian này khi mọi thứ khó khăn người Ngọ cần phải tận dụng cát tinh Tử Vi để vực dậy vận mệnh của mình. Ưu điểm của tinh tú này là tinh thần quật cường, hành sự ổn định, thông minh trí tuệ đầy năng lực. 

Với sự nhiệt tình tích cực trong công việc và cuộc sống bạn dễ dàng thay đổi được khó khăn trước mắt, chuyển bại thành thắng.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng mới dự báo lúc này mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Mùi gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

May về tình cảm người này lúc cuối tháng 7 có Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị. Vận tình cảm rất tốt, người độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đồng hơn, biết thông cảm hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh. 

Người có gia đình nếu có thể thấu hiểu và biết kiềm chế cái tôi thì không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn đó!

Tuổi Thân

Theo Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp tình cảm của người tuổi Thân rất thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh,  hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Vận thế người này còn được Thanh Long tinh nhập mạng, có điềm đại cát. Làm việc, kiếm tiền đều có người giúp đỡ, vận tiền tài hanh thông. Bạn mang trong mình hoài bão lớn lao, trí tuệ ưu việt, năng lực nhạy bén. 

Cơ hội kiếm tiền lên chức không phải là ít. Tính cách vui vẻ hòa đồng, tinh thần lạc quan truyền lửa giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt lãnh đạo, đồng nghiệp. 

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Dậu tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người cầm tinh con gà thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự.

Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Tuổi Tuất

Lúc này, mặt tình cảm của những người tuổi Tuất không hòa đồng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tuất khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Tuất vào lúc cuối tháng, chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Tuổi Hợi

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2021 tuổi Hợi, chuyện tình cảm của con giáp này khá viển vông. Người độc thân vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực. Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Người độc thân tự cho mình là thanh cao, mệnh số bất phàm nên kiêu ngạo, không chấp nhận gặp gỡ hẹn hò với người mình không vừa mắt. Người có gia đình thì coi thường quy tắc gia đình, tự làm theo ý mình dẫn tới gia đình rạn nứt.

Kết luận

Trên đây là Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận trình tình cảm của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Theo Đông Đông

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top