Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 21-04-2024

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp: Thìn, Mùi cẩn thận người thứ 3

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này chuyện tình cảm nhiều trắc trở. người tuổi Mão chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Xem thêm

tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp tháng 7 âm lịch rơi vào khoảng thời gian từ 29/7 - 26/8 dương lịch. Lúc này, Thân Kim cai quản Nguyệt Lệnh, có 5 ngày Mậu Thổ, 5 ngày Nhâm Thủy tọa trường sinh vận và 20 ngày Canh Kim tọa tháng.

Có thể thấy bố cục tháng 7 âm lịch này sẽ nảy sinh quan hệ sinh khắc trực tiếp. Bở Thiên Tài tọa Mậu Thổ cạnh tranh trực tiếp với Nhâm Thủy Thiên Ấn. Ngụ ý dù nam hay nữ nếu căn khí mạnh thì sẽ cát lợi. Còn nếu năng lượng bản thân yếu thì sẽ không thuận lợi.

Thời điểm này những người mạng Mộc e là đa sầu đa cảm, nội tâm nhiều mâu thuẫn. Mặt công việc không thuận, vì do dự không quyết đoán nên dễ mất cơ hội tốt. Người mạng Kim, mạng Thủy thì đại cát; trí tuệ và năng lực lĩnh ngộ tốt nên dễ đạt thành công.

Bạn đọc cùng khám phá thông qua bài viết Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp của Tử Vi Số dưới đây.

Tuổi Tý

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Tý. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Tử vi tuổi Tý tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm khá thăng hoa. Thần Sát Thương Quan thúc ép bản mệnh phải mày mò sáng tạo không gian tạo cảm xúc mới lạ cho nửa kia của mình. Người độc thân thì sôi nổi và giàu sức sống khiến các mối quan hệ quanh mình vô cùng vui vẻ.

Ngoài ra tháng này vận Tam Hợp Thân Tý Thìn tọa cung mạng, người tuổi Tý sẽ được sở hữu tinh thần tranh đấu cao trong mọi mặt. Nhưng vì ngũ hành vận khí lâm vào bế tắc nên e là sẽ có nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của bạn.

Tính cách quá lạnh lùng, bàng quan trước mọi việc sẽ khiến vận xã giao của bạn gặp trắc trở. Vận quý nhân không tụ, lại hay thay đổi vào phút chót sẽ là trở ngại cho vận sự nghiệp của bạn thời gian này.

Tuổi Sửu

Lúc này Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Sửu. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Tử vi tuổi Sửu tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không được tốt. Thương Quan khiến tuổi Sửu trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ cũng khiến bạn cảm thấy tổn thương. Người tuổi Sửu độc thân e khó mà gặp được chân ái trong tuần này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự giằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Về mặt tinh tú Vong Thần xuất hiện trong cung mạng nó chỉ những sự cố liên quan đến sinh mệnh không thể tránh khỏi. Gia chủ nhất định phải thận trọng trong cuộc sống thường ngày.

Có thể vì chút chuyện nhỏ mà rước vào hoạn nạn. Hay đơn giản vì hành động hồ đồ, không suy nghĩ kỹ càng mà tự mình gây họa.

Ngũ hành bất lợi khiến Không Vong tác oai tác quái, chủ nhân tâm tình khó đoán. Tâm tư nhỏ nhen nên làm gì cũng không như ý nguyện. Tính khí lỗ mãng hay gặp chuyện thất bại. Người này quỷ kế đa đoan, miệng lưỡi dẻo quẹo không được người đối diện tin tưởng.

Tuổi Dần

Lúc này tình cảm thân thiết. Sự nhạy cảm của Thiên Ấn khiến bạn rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. Người độc thân thì hấp dẫn hơn nhờ trí thông minh, hoạt bát. Người có gia đình thì tự mình tạo thêm không khí ấm cúng, yêu thương với mọi người.

Tử vi tuổi Dần tháng 7 âm lịch năm 2022 mặt chuyện tình cảm có trách nhiệm. Thất Sát lâm hãm địa đem tới tinh thần gánh vác rất lớn cho con người. Người có gia đình trở nên kiên nhẫn hơn trong các mâu thuẫn nhỏ nhặt hàng ngày. Người độc thân thì kiên cường và có sức hấp dẫn mà thu hút người khác giới.

Tuổi Mão

Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp cho hay lúc này tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Mão thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự. Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Tử vi tuổi Mão tháng 7 âm lịch Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi Mão vào cuối tháng. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp. Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bạn khó mà mở lòng với người kia.

Tuổi Thìn

Lúc này tình cảm nhiều trắc trở. Người tuổi Thìn chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng. Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến đối phương chán ghét.

Tử vi tuổi Thìn tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không cởi mở. Người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực từ công việc và tài chính nên tâm lý không được tự do thoải mái. Bạn có xu hướng trói buộc suy nghĩ của chính mình. Bản thân luôn xa cách người thân, bạn bè; tự mình bươn chải trong cô độc.

Tuổi Tị

Lúc này tình cảm khá sôi động. Vận nhân duyên được Tỷ Kiên tọa mạng lại lâm thế vượng nên khá sôi động. Người tuổi Tị dễ dàng có thêm nhiều bạn bè, chiến hữu nhờ tính cách ưa giao thiệp, ưa nói chuyện. Bạn rất thích nói chuyện với mọi người đồng thời còn biết cách quan tâm người thân trong nhà. Có thể thấy vận tình cảm của bạn tương đối khả quan.

Ngũ hành cung mạng được tương sinh lại thêm quan hệ quý nhân lục hợp nên chuyện tình cảm cũng thuận lợi hơn. Người có gia đình thì tình cảm đồng nhất, hai người biết cổ vũ và chia sẻ khó khăn với nhau. Nếu xuất hiện khác biệt về suy nghĩ thì cũng biết cách thấu hiểu cho nhau.

Chủ yếu do người tuổi Tị biết đứng về phía đối phương mà suy nghĩ, biết giành khoảng không gian tự do cho người ấy. Nên chuyện tình cảm vô cùng thuận hòa và bình an. Người độc thân thì biết bao dung lại khéo ăn nói nên dễ dàng được nhiều người để ý.

Tử vi tuổi Tị tháng 7 âm lịch mặt tình cảm không hòa đồng vào cuối tháng. Thiên Ấn rơi vào hãm địa khiến người tuổi Tị khá là khép kín. Người độc thân lười tham gia các hoạt động xã hội, các buổi gặp mặt bạn bè nên nhân duyên khó mà vượng. Người có gia đình thì hơi khó tính, xét nét nên không khí gia đình lúc nào cũng căng thẳng và chán nản.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người trọng tình trọng nghĩa. Việc gì cũng nghĩ cho người khác nên áp lực dồn nén trong cảm xúc là rất lớn. Nếu người tuổi này không học cách san sẻ hoặc ít nhất nên chia sẻ với ai đó bên cạnh thì vận tình cảm của bạn sẽ chỉ dậm chân tại chỗ mà thôi.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Ngọ dự đoán tình cảm của con giáp này lâm vào trắc trở trong tháng cô hồn. Bản mệnh chịu chi phối từ Chính Quan khiến tính tình gian xảo, hay giở trò thông minh vặt. Tính xấu này khiến quan hệ xã giao của bạn gặp rắc rối nghiêm trọng.

Người có gia đình xuất hiện họa người thứ 3, tính tình tùy hứng khiến cho đối phương chán ghét, thường xuyên xảy ra xích mích mâu thuẫn.

Tuổi Mùi

Vào đầu tháng cô hồn, tình cảm của những người tuổi Mùi thiên về sự truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ, bạn thể hiện được ra bên ngoài tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự.

Quan hệ xã giao tốt, người tuổi Mùi trở nên nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới thiệu đến phần nhiều.

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch Chính Tài gây ra nhiều rắc rối cho vận tình cảm của người tuổi này. Bản tính thận trọng, quá bảo thủ nên người độc thân khó tìm được nửa kia phù hợp.

Người có gia đình thì an phận thủ thường nhưng lại mang chiều hướng tiêu cực nên bản mệnh khó mà mở lòng với người kia. Nếu có thể thấu hiểu và biết kiềm chế cái tôi thì không khí gia đình sẽ trở nên thoải mái hơn đó!

May về tình cảm người này có còn nên lưu ý Hồng Loan cát tinh. Hồng Loan tinh chỉ quan hệ vợ chồng tâm đầu ý hợp, tình cảm lứa đôi thú vị.

Vận tình cảm rất tốt, người tuổi Mùi đang còn độc thân nếu tỉnh ngộ sớm, hòa đồng hơn, biết thông cảm hơn thì chuyện tình cảm sẽ đỡ phần nào cô quạnh.

Tuổi Thân

Theo Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp thì về phương diện tình cảm, đầu tháng cô hồn người tuổi Thân gặp nhiều rắc rối. Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người cầm tinh con khỉ gặp nhiều thất bại về tình yêu trong khoảng thời gian này.

Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ. Bởi bạn không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay.

Người tuổi Thân đang mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi này hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Tử vi tuổi Thân tháng 7 âm lịch chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người tuổi này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Trong cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm xúc của bản thân.

Tuổi Dậu

Vào đầu tháng cô hồn, Thương Quan lâm vận nhưng không được tiết khí ủng hộ, người tuổi Dậu gặp nhiều thất bại về tình yêu trong khoảng thời gian này. Thương Quan kỵ thần khiến bạn phải sống trong dằn vặt và đau khổ.

Bởi người tuổi Dậu không chấp nhận nổi cuộc sống thường nhật phàm tục hiện nay. Bạn mong mỏi một đoạn tình cảm bay bổng và đầy lãng mạn. Với người tuổi này, hiện thực như một sợi dây trói, bó buộc trái tim tự do của mình.

Tử vi tuổi Dậu vào tháng 7 âm lịch năm 2022 chuyện tình cảm gặp xấu. Kiếp Tài tọa vượng địa e là người này thiếu đi lý trí trong cảm xúc. Cuộc sống thường ngày hay nổi nóng thất thường, hành xử lỗ mãng tự mình gây ra nhiều tranh cãi với người thân và bạn bè. Tình cảm bất ổn do chính bạn không làm chủ được cảm giác của bản thân mình.

Tuổi Tuất

Phương diện tình cảm của người tuổi Tuất vào đầu tháng không được tốt. Thương Quan khiến cho bản mệnh trở nên quá nhạy cảm, chỉ một lời trách móc nhẹ thôi cũng khiến cho bạn cảm thấy tổn thương.

Những người tuổi Tuất đang còn độc thân e khó mà gặp được chân ái trong khoảng thời gian này nếu cứ giữ tính cách ngang tàng tự do. Người có gia đình thì tự dằn vặt mình bởi hôn nhân trong tưởng tượng khác xa với cuộc hôn nhân hiện tại của mình.

Tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Tuất cho hay người tuổi này gặp nhiều mâu thuẫn tình cảm với người khác giới. Bởi Kiếp Tài vốn đại diện cho người thân, cho nam giới trong nhà. Có thể bạn sẽ nổ ra tranh cãi với cha hoặc anh trai, anh rể, anh họ về tình hình kinh tế, chi tiêu trong gia đình, họ hàng.

Tất cả những mâu thuẫn này xảy ra chủ yếu do gánh nặng kinh tế quá lớn, lại không được người thân chia sẻ nên nên nhiều tranh cãi phát sinh là khó tránh khỏi.

Tuổi Hợi

Lúc này, chuyện tình cảm của người tuổi Hợi trở nên khá viển vông. Người độc thân bởi vì quá chìm đắm trong mộng tưởng về một bạch mã hoàng tử, về một nàng công chúa trong sáng nên lỡ làng cuộc sống hiện thực.

Bạn bè người thân bỏ quên, xa cách lúc gặp áp lực dễ dàng nghĩ ngợi lung tung mà hành động hồ đồ.

Tử vi tháng 7 âm lịch năm 2022 tuổi Hợi, chuyện tình cảm của bạn trong khoảng thời gian này gặp nhiều sóng gió. Người độc thân thì ham chơi, thích gặp gỡ qua loa hơn là thật sự động trái tim mình.

Người có gia đình thi bị Thiên Tài ảnh hưởng do đó mà bản trở nên quá xét nét và khó tính với mọi người xung quanh. Không khí trong nhà luôn căng thẳng, người thân áp lực và không chia sẻ với nhau.

Trên đây là Cảnh báo tình cảm tháng cô hồn cho 12 con giáp, hy vọng quý độc giả đã có được cho mình những thông tin hữu ích về vận trình tình cảm của tháng này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Mong quý bạn sẽ khởi sự một tháng mới tốt lành và nhiều may mắn!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top