Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 07-07-2022

Chỉ tay đường sự nghiệp dự báo lãnh đạo khởi nghiệp thành công

Chỉ tay đường sự nghiệp là một trong những đường vân được nhân tướng nói chung và tướng tay nói riêng nghiên cứu nhiều nhất. Thực tế chứng minh xem xét vân tay có thể giúp ta biết được một phần nào đó khả năng thành công của người đó trên con đường gây dựng sự nghiệp

Xem thêm

chỉ tay đường sự nghiệp

Vân tay sự nghiệp là một trong những đường vân được nhân tướng nói chung và tướng tay nói riêng nghiên cứu nhiều nhất. Thực tế chứng minh xem xét vân tay có thể giúp ta biết được một phần nào đó khả năng thành công của người đó trên con đường gây dựng sự nghiệp.

Một người có đường công danh sự nghiệp thuận lợi liệu sẽ có vân tay sự nghiệp như thế nào? Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Chỉ tay đường sự nghiệp rõ và sâu

Nếu chiều dài của đường chỉ tay sự nghiệp trong tay của bạn dài, không chỉ vượt qua các đường cảm xúc và trí tuệ, mà còn gần với đường cổ tay của lòng bàn tay, điều đó có nghĩa là bạn phù hợp để đi trên con đường khởi nghiệp độc lập và sẽ có những bước tiến rất lớn.

Nói một cách đơn giản, sự nghiệp của bạn rất tốt, không chỉ dựa vào năng lực cá nhân mà bạn còn có cả sự trợ giúp của những người khác trong gia đình, quý nhân. Đặc biệt chiều dài của chỉ tay đường sự nghiệp còn nói lên những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời mà bạn có trong công việc của mình.

Đường sự nghiệp không đi qua đường trí tuệ

Chỉ tay đường sự nghiệp không vượt qua đường trí tuệ cho thấy thời gian làm việc một công việc nào đó của bạn là ngắn. Điều này cũng có nghĩa bạn khó lòng xây dựng được một sự nghiệp tốt đẹp vào những năm ở độ tuổi 20.

Bạn không thể nhận được sự giúp đỡ của các quý nhân khi còn trẻ, và khó có có hội gặp được những người bạn có cùng chí hướng. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn đạt được thành tích công việc xuất sắc, bạn phải chờ đợi cơ hội xuất hiện. Nói chung, nếu đường sự nghiệp bắt đầu từ đường trí tuệ, điều đó có nghĩa là bạn có thể đạt được thành tựu trong công việc ở tuổi trung niên.

Phía cuối đường sự nghiệp phân nhánh

Xem tướng tay mà có chỉ tay đường sự nghiệp phân nhánh ở là đại diện cho một công việc tuyệt vời. Đường sự nghiệp này tượng trưng cho việc bạn có thể làm việc trong các lĩnh vực khác nhau, bạn không chỉ có kinh nghiệm làm việc rất phong phú mà còn có cơ hội thử làm những công việc khác nhau và tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Đường sự nghiệp bắt nguồn từ đường đời

Loại đường sự nghiệp này rất hiếm, và ý nghĩa biểu tượng mà nó nắm giữ có thể được gọi là hỗn hợp. Nói chung là bạn có cơ hội mở ra sự nghiệp lớn ở tuổi trung niên hoặc sau khi kết hôn, nhưng bạn thường phải hy sinh sức khỏe của mình như một chi phí để thành công trong công việc.

Trên đây là thông tin về Chỉ tay đường sự nghiệp, hy vọng bài viết này sẽ lý giải nhiều hơn cho quý độc giả thông tin về đường sự nghiệp trên tướng tay. 

Bạn đọc quan tâm có thể theo dõi thêm bài Xem đường vân tay sự nghiệp để có những nghiên cứu kỹ hơn về đường sự nghiệp của mình.

Tử vi số chúc bạn đọc một ngày học tập và làm việc thành công!

→ Chuyên mục: Nhân Tướng Học

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý: Nốt ruồi trên cung Tài Bạch, vận mệnh người hiển hách
Nhân tướng

Theo nhân tướng, nốt ruồi ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những ý nghĩa khác nhau. Nó được xem như một cách để xem xét số mệnh, vận mệnh của một người. Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về Top 7 vị trí nốt ruồi phú quý trên cơ thể mang lại may mắn, tài lộc và phù trợ cho chủ nhân của nó rất nhiều

Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Xem bói chỉ tay tiết lộ hôn nhân hạnh phúc viên mãn
Nhân tướng

Xem bói chỉ tay cho biết, đường hôn nhân trên bàn tay sẽ phản ánh đời sống tình cảm gia đình, vợ chồng và các mối quan hệ xã hội của mỗi người. Nó nằm ở vị trí ria mép bàn tay, dưới ngón tay út. Nhìn vào số lượng của đường hôn nhân, bạn có thể dự đoán được độ tuổi kết hôn, diễn biến tình duyên của mình trong tương lai.

Back to top