Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 30-09-2023

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8: Bình minh của hy vọng

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8 sẽ tiết lộ về vận số của các chòm sao trong tuần, mời các bạn cùng đón đọc bài viết của tử vi số để biết thêm chi tiết.

Xem thêm

bói bài tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8

Chào mừng bạn lại đến với một tuần mới, mỗi tuần một lá Tarot hôm nay sẽ giới thiệu cho các chòm sao của chúng ta những lá bài sẽ đại diện cho bạn. Hãy cùng trải bài để xem chúng sẽ mang lại cho các cung hoàng đạo điều gì trong tuần mới này nhé.

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8 sẽ tiết lộ về vận số của các chòm sao trong tuần, mời các bạn cùng đón đọc bài viết của tử vi số để biết thêm chi tiết.

Cung Bạch Dương

Lá bài: The Hanged Man

Đánh giá: 

Việc xuất hiện lá bài The Hanged Man có thể cho thấy một sự thay đổi lớn trong quan điểm sống của Bạch Dương sẽ đến trong tuần này. The Hanged Man thể hiện chủ đề đi tìm tri thức. Ngoài ra lá bài còn đưa ra lời tiên tri về sự hy sinh, mất mát như dự đoán về biến cố ngoài ý muốn.

Thế nên Dương Cưu cần định hình lại các hoạch định, đừng quá quan tâm đến lợi ích và thua thiệt trước mắt. Hãy biết chấp nhận những thất bại tạm thời. The Hanged Man đưa ra lời khuyên thay đổi bản thân, nâng cao tri thức và bản lĩnh. Thất bại và khó khăn là điều kiện thiết yếu cho sự phát triển sự nghiệp lâu dài.

Lá bài The Hanged Man còn nhắn nhủ Bạch Dương rằng tách mình ra khỏi vấn đề tiền bạc. Cho bạn thời gian để cân nhắc và đưa ra quyết định chính xác về tiền bạc, tránh tổn thất kéo dài. Đôi khi việc dừng lại đúng lúc là lựa chọn khó khăn nhưng đúng đắn.

Cung Kim Ngưu

Lá bài: Knight of Wands

Đánh giá: 

Sự xuất hiện của lá Knight of Wands trong trải bài là một dấu hiệu tích cực: nó chỉ rằng bạn nên bắt đầu một dự án với năng lượng và sự nhiệt tình. Nhưng Kim Ngưu cần nhớ đến bản tính quá đà của lá bài để giữ cho mọi thứ cân bằng.

Bạn có thể thấy mình đầy năng lượng lúc này, nhưng đừng có nhận lợi với mọi thứ. Kim Ngưu có thể thấy bản thân mình trong những tình huống không đỡ được, và có thể trở thành gánh nặng với bạn.

Ngưu Nhi có thể đã sẵn sàng để chọn con đường nào để đi tiếp theo. Nhưng có lẽ bạn nên xem xét lại lần lần nữa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Đây không phải là điều dễ dàng thực hiện để đi đến thành công nhưng lá bài này xuất hiện như một lời nhắc nhở rằng một kế hoạch bài bản sẽ tạo nên thành công lâu dài.

Cung Song Tử

Lá bài: 9 of Cups

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8 cho hay hạnh phúc là lời tiên đoán của Nine Of Cups. Lá bài thể hiện sự thỏa mãn và kết quả xứng đáng sau những nỗ lực. Nine Of Cups mang ý nghĩa tích cực, giai đoạn này bạn không cần quá vội vàng. Cố gắng chu toàn và hoàn thành tốt công việc của mình. Song Tử sẽ nhận được kết quả vui vẻ là bạn mong muốn.

Bạn cần cố gắng bao quát tình hình và có sự khôn ngoan trong hành động. Không có gì nằm ngoài tầm với, sự kiểm soát của bạn. Chỉ có điều bạn có biết cách tận dụng những thứ mình đang có một cách phù hợp hay không. Đó là lời khuyên của Nine Of Cups.

Bạn cần có sự kiểm soát tốt khi xử lý các vấn đề liên quan đến tài chính tiền bạc. Chìa khóa giải quyết mọi vấn đề luôn nằm trong sự khôn ngoan. Niềm vui trong công việc giai đoạn Nine Of Cups cần được duy trì. Những thành quả mà bạn đạt được hãy biết đủ và duy trì nó.

Cung Cự Giải

Lá bài: The Sun

Đánh giá: 

Khi lá The Sun xuất hiện, đó là dấu hiệu cho thấy bạn có thể sẽ cảm thấy tự do hơn trong một khoảng thời gian nào đó – có thể là nhiều năm. Đây là lúc tuyệt vời để đi du lịch và trải nghiệm nhiều thứ khác nhau. Lá The Sun nói về sức sống, sự tự do, niềm vui, và sự tự thể hiện.

Mọi thứ nói chung là có thể đang tiến triển rất tốt cho bạn. Tuy nhiên, mặc dù tài chính đang có vẻ rất tốt khi bạn rút được lá bài này, điều đó không có nghĩa là bạn nên mất tập trung vào những điều thật sự quan trọng trong cuộc đời bạn.

Cự Giải cần biết rằng: Tiền bạc không nằm ở vị trí cao trong danh sách những thứ đó. Đây là thời điểm tốt để hòa nhập, gặp gỡ những người mới, và giao lưu bạn bè.

Nếu những chú cua đang tìm kiếm một công việc mới, thì lá bài này là dấu hiệu nó đang đến rất gần. Điều này rất quan trọng, cho dù điều gì xảy ra. Hãy giữ cho cái tôi mình luôn được kiểm soát. Và chia sẻ thành quả công việc cho những người làm cùng bạn, cho dù Cự Giải đã làm tất cả hoặc hầu hết công việc.

Cung Sư Tử

Lá bài: Strength

Đánh giá: 

Với chủ đề sức mạnh Strength đưa ra lời tiên đoán về lòng can đảm. Sư Tử cần phải có sự dũng cảm trong việc đưa ra những hoạch định đối với những khó khăn. Cần tập trung những nguồn lực mình có vào kế hoạch, khó khăn trước mắt.

Cân nhắc kĩ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng và cần có dũng khí thực hiện nó. Càng gần tới thành công tính chất khó khăn của công việc càng thể hiện. Strength có sức mạnh để đối đầu. Kiên trì đến cùng theo đuổi điều mình đã xác định, khẳng định con đường đúng đắn của mình.

Khi tiến hành đầu tư, Sư Tử đừng chỉ nghĩ trực tiếp tới khoản tiền thu về. Thay vào đó Strength đưa ra lời khuyên hành động vì đam mê. Nó sẽ dẫn đường cho thành công kéo theo nguồn lợi về tiền bạc một cách chân chính. Hãy phát huy sức mạnh của bản thân.

Cung Xử Nữ

Lá bài: Ace of Swords

Đánh giá: 

Ý nghĩa lá bài Ace of Swords khẳng định rằng bạn sắp trải qua một khoảnh khắc của sự đột phá, mọi thứ sẽ thay đổi. Lá bài thường phát triển theo hai hướng. Một là bạn đam mê công việc hiện tại và nỗ lực hết mình để hoàn thành nhiệm vụ.

Hướng xấu hơn là bạn bất đồng với đồng nghiệp và tìm mọi thủ đoạn để phán xét, bóc mẽ người đó. Lá bài phát triển theo chiều hướng nào, phụ thuộc vào quyết định của bạn. Ngoài ra, lá bài dự đoán bạn sẽ hành động nhanh chóng. Bạn gần như hy sinh và cống hiến toàn bộ sức lực vào việc bạn theo đuổi.

Cung Thiên Bình

Lá bài: Queen of Wands

Đánh giá: 

Theo Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8, ý nghĩa lá bài Queen of Wands đại diện cho đam mê và tham vọng cháy bỏng. Lá bài sẽ mang đến dự đoán chính xác và ăn khớp nhất nếu Thiên Bình là nữ. Giai đoạn này, Tiểu Cân đang sở hữu năng lượng dồi dào, bạn khao khát chinh phục các thử thách. Bạn luôn cố gắng cân bằng cảm xúc của mình, trước khi đưa ra bất kỳ phán xét hay quyết định nào bạn đều có sự ngẫm nghĩ kỹ lưỡng.

Thiên Bình đang duy trì một lối sống lành mạnh, có ý thức với việc giữ gìn vóc dáng và sức khỏe. Điều này giúp bạn trở thành người hoàn hảo toàn diện, bạn đang thay đổi theo hướng tích cực.

Tuy nhiên, lá bài đưa ra cảnh cáo về việc bạn đang quá tham vọng và độc đoán. Bạn cố gắng kiểm soát mọi thứ, gây ra áp lực cho mọi người xung quanh và chính bản thân mình.

Cung Bọ Cạp

Lá bài: Judgement

Đánh giá: 

Đây là giai đoạn của những thử thách trong tình cảm khi lá bài Judgment xuất hiện. Nếu Bọ Cạp đang cô đơn lẻ bóng, lá bài Judgement trong tình yêu không mang ý nghĩa rằng bạn sẽ nhanh chóng gặp được nửa còn lại.

Trường hợp nếu Thần Nông đang trong một mối quan hệ, lá bài ám chỉ mọi thành quả của tình yêu sẽ xuất phát từ đây, các quyết định của hai bạn sẽ thiết lập một kết quả khó mà thay đổi.

Những xung đột, tranh cãi không thể thiếu trong khoảng thời gian này. Nếu hai bạn đồng lòng vượt qua mối quan hệ này sẽ sang một trang mới, xa hơn có thể tiến đến hôn nhân. Ngược lại, sự cứng đầu của cả hai sẽ dập tắt hoàn toàn mối quan hệ hiện tại.

Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người
Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người
Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Cách tạo dựng lòng tin giữa người với người

Tarot người ấy có tin tưởng bạn không? Hãy cùng tử vi số nghiên cứu trong bài viết sau đây để tìm hiểu xem liệu sự tín nhiệm của người khác dành cho bạn là bao nhiêu. Dù rằng chỉ là một cách bói bài nhưng nó vẫn có thể mang đến nhiều thông tin bổ ích.

Cung Nhân Mã

Lá bài: 6 of Wands

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8 cho hay lá bài Six of Wands dự đoán rằng Nhân Mã sẽ được công nhận trong công việc, sự dồi dào về tài chính sẽ sớm bắt đầu. Nếu bạn vẫn đang chật vật với đam mê, lá bài động viên rằng với sự kiên trì và cố gắng như hiện tại bạn sẽ được đền đáp.

Mặt khác, lá bài cho rằng bạn đang tận hưởng chiến thắng, bạn vui vẻ với điều này. Tuy nhiên, sự tự hào và đề cao bản thân khiến bạn kiêu ngạo. Nhân Mã không thể thừa nhận sự thiếu sót của mình, sự thành công có thể sớm lụi tàn vì tính cách này.

Six of Wands trong tình yêu không phải lá bài tượng trưng cho mối quan hệ hay sự hợp tác. Lá bài này đại diện cho cá nhân, những thành công và kết quả sẽ đến với cá nhân. Vì vậy, Six of Wands không phải dấu hiệu tốt cho chuyện tình yêu đôi lứa.

Cung Ma Kết

Lá bài: Queen of Swords

Đánh giá: 

Lá bài Queen of Swords thường xuất hiện dưới hình thức tiêu cực. Lá bài thể hiện tầm quan trọng của việc Ma Kết có thể đưa ra phán xét mà dựa vào lý trí chứ không phải cảm xúc, đôi khi lá bài đại diện cho sự vô cảm.

Mặt khác, đây có thể là khoảng thời gian bạn sẽ cảm thấy cô đơn và cảm thấy mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh.

Mặc dù là lá bài tiêu cực nhưng cũng xuất hiện dưới dạng tích cực trong một số tình huống. Ma Kết nên tự mình vượt qua những thử thách của cuộc sống, không nên dựa dẫm vào người khác.

Những khó khăn về tiền bạc của những chú dê biển có thể xuất hiện trong giai đoạn này, tuy nhiên ở mức độ chưa phải nguy hiểm. Ma Kết nên thắt chặt chi tiêu và sử dụng tiền một cách hợp lý, hạn chế ăn tiêu phung phí.

Lá bài Queen of Swords cảnh báo những chiêu trò lừa lọc liên quan tới tiền bạc có thể khiến bạn trắng tay. Nếu bạn đang có ý định vay mượn thì đây không phải là một lá bài tốt. Kết Kết chỉ có thể vay mượn từ người thân hoặc bạn bè thân thiết. Tốt hơn hết là hãy tiết kiệm tiền để có thể đối phó với các tình huống éo le nhất.

Cung Bảo Bình

Lá bài: 8 of Cups

Đánh giá: 

Eight of Cups thường mang nghĩa tiêu cực nhiều hơn. Tuần này, Bảo Bình buộc phải rời khỏi một mối quan hệ, rút khỏi một dự án, chấm dứt một tình yêu hoặc một tình bạn.

Cũng tại thời điểm này, Bảo Bảo thường xuyên căng thẳng và mệt mỏi. Chỉ khi rũ bỏ những thứ đang gây cản trở, bạn mới có thể tiến về phía trước. Điều đáng mừng là bạn nhận thức được tình huống hiện tại và nỗ lực để có cuộc sống như mơ ước.

Ý nghĩa lá bài Eight of Cups khuyên rằng nếu bạn cảm thấy không tin tưởng vào con đường mình đang đi thì hãy bắt đầu tìm một hướng đi khác, không nên quanh quẩn với những thứ không mang lại lợi ích cho mình. Chịu từ bỏ những thành quả cũ bạn sẽ nhận được phần thưởng lớn hơn.

Cung Song Ngư

Lá bài: 7 of Swords

Đánh giá: 

Lá bài Seven of Swords thông báo sự phản bội. Lá bài là hồi chuông cảnh báo rằng Song Ngư sẽ bị phản bội và lừa dối bởi những người xung quanh. Họ đang có xu hướng không trung thành và sẵn sàng ném bạn xuống khi hết giá trị. Những người này sẽ khiến bạn tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên, đây sẽ là bài học quý giá cho sau này.

Đây cũng là tín hiệu cảnh báo sự gian dối trong kinh doanh. Công ty hoặc doanh nghiệp của Song Ngư đang xuất hiện những hành vi tổn hại lợi ích của khách hàng. Lá bài cũng cảnh báo sự chơi xấu của đồng nghiệp.

Lá bài Seven of Swords khuyên rằng bạn nên xác định rõ mình đang theo đuổi điều gì và đam mê cuối cùng là gì để không mất thời gian.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot cho 12 cung hoàng đạo tuần 16/8 - 22/8, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top