Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không? Tình yêu đến từ sự chân thật

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không dự đoán khi rút được lá bài này thì cả hai sẽ có những suy nghĩ bất thường về mối quan hệ này và cũng thường xuyên có những hành động thất thường.

Xem thêm

bói bài tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.  Đôi khi bạn vẫn hay tự hỏi liệu người ấy có yêu mình không? Hãy để những lá bài Tarot giải đáp thắc mắc cho bạn.

Với những bạn còn đang thắc mắc câu hỏi trên hãy tham khảo bài viết Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không dưới đây của chúng tôi nhé!

Quy tắc bốc bài

  1. Nhắm mắt lại hít thở thật sâu trong 30 giây
  2. Nghĩ về câu hỏi "Liệu người ấy có yêu bạn không?"
  3. Chọn 1 trong 4 lá bài trên ảnh theo trực quan, bạn thấy ấn tượng với là nào nhất thì chọn lá đó.

bói bài tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Thẻ 1

Lá bài: Three of wands

bói bài tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Lá bài Three of Wands có nghĩa là kiếm tìm những điều không có thật. Đây là một lá bài thú vị. Lá bài có hình ảnh một thương gia đang đứng trên đất liền, quay lưng ra biển, nhìn về 3 con thuyền và đại dương mênh mông. Nhiều người  cho rằng những con thuyền kia đang đi về phía người thương gia, nhưng lá bài này còn ẩn chứa ý nghĩa khác.

Khi bạn rút được lá bài này có nghĩa là bạn đang muốn tiến về phía trước. Trong một trải bài về mối quan hệ, lá bài này đại diện cho những suy nghĩ bình yên của bạn về người ấy, nhưng với rất nhiều thắc mắc cần được trả lời. Sự bình tĩnh ở đây đôi lúc có thể là để suy xét lại vấn đề. Bạn không thể biết trước được số phận nhưng bạn không ngại nghĩ về nó một cách thực tế. Không có chỗ cho những ủy mị, mơ mộng hay chuyện tình cổ tích ở đây.

Vậy thì nếu bạn muốn hỏi về mức độ của tình yêu thì có lẽ người ấy vẫn chưa chắc lắm. Nếu nửa kia của bạn khăng khăng muốn ở ngoài mối quan hệ thì cho dù anh ấy có ấn tượng tốt hay quan tâm đến bạn thì người ấy vẫn muốn cùng bạn trong một mối quan hệ mở.

Nhưng nếu bạn nói rằng bản thân gặp tiếng sét ái tình thì có lẽ điều ấy chưa xảy ra. Vì vậy, nếu điều bạn mong muốn là loại tình cảm yêu đương mà bạn mới bắt đầu hẹn hò thì càng khó hơn. Bởi tất cả chỉ là giấc mơ bong bóng dễ vỡ tan. Khi bạn tỏ tình với đối phương thì người ấy cho rằng cả hai có thể tiếp tục mối quan hệ hiện tại.

Sự hiểu biết của cả hai sẽ nhiều hơn một chút theo thời gian. Kỳ thực ta nghĩ tuy rằng đây là quân bài ưu tiên. Nhưng ít nhất bạn có thể hiểu tình cảm của cả hai là chân thành.

Nếu muốn tiến lên về phía trước, cả hai sẽ tìm hiểu rõ hơn về nhau hơn. Đây là một khởi đầu tốt giữa cả hai người.

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? "Quay xe" là bờ hay là vực?
Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không?
Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? "Quay xe" là bờ hay là vực?

Bói bài Tarot có nên quay lại với người yêu cũ không? Là một câu hỏi mà ắt hẳn nhiều bạn đang suy nghĩ. Bạn có bao giờ mệt mỏi trước việc muốn bắt đầu một cuộc tình với người cũ. Và tại sao không thử nghĩ đến một lần bói bài xem sao?

Thẻ 2

Lá bài: Seven of Swords

bói bài tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không thông báo rằng bạn đã bốc trúng lá bài Seven of Swords. Điều mà lá Seven of Swords xuôi muốn nói với bạn có thể được coi là khá phức tạp. Nhưng nếu bạn đưa ra được một câu hỏi cụ thể thì lá bài này sẽ thể hiện rõ kết quả của tình huống bạn đưa ra. Hiển nhiên, từ khóa của lá bài này là “lờ đi” và “lừa dối”.

Có phải bạn cảm thấy người ấy khkoong yêu bạn? Nếu câu trả lời là có thì nửa kai đang thể hiện tính cách của Seven of Swords. Có phải người ấy tỏ ra chưa sẵn sàng cho mối quan hệ lâu dài của hai bạn? Nếu đúng thì một lần nữa, anh ấy đang thể hiện những tính cách của lá bài này.

Tuy nhiên, “lừa dối” có thể hiểu theo nhiều trường hợp. Nhẹ thì có thể hiểu là lừa tình hoặc nói dối. Ví dụ như khi một anh chàng tán tỉnh người con gái khác sau lưng người yêu mình (có thể trên Facebook hoặc bất kì nơi nào khác) thì anh ta chính là tên trộm mà bạn thấy trong lá Seven of Swords, bởi vì làm vậy là lừa dối người yêu của mình. Và chuyện gì sẽ xảy ra nếu bạn chất vấn anh ta về hành vi của mình?

Liệu anh ta có không ngụy biện bằng cách chối rằng mình không bao giờ làm những chuyện như thế? Như vậy, sự ngụy biện của anh ta bằng với việc nói dối để thoát tội và một lần nữa anh ta đang thể hiện những tính cách của Seven of Swords.

Một điểm thú vị khác cần lưu ý đó là đôi khi lá bài này hoàn toàn có thể báo hiệu rằng bạn đang bận tâm một vấn đề nào khác trong mối quan hệ của bạn. Ví dụ, nếu bạn hoàn toàn không tin tưởng người yêu mình thì hẳn sẽ có lúc bạn nghi ngờ rằng anh ta đang lừa dối bạn.

Bạn thâm chí còn nghĩ đến việc kiểm tra tin nhắn của anh ta để xem anh ấy có người nào không hoặc bạn cũng có những cách khác để kiểm tra anh ta. Nhưng sau khi dò xét, bạn nhận thấy rằng anh ấy hoàn toàn chung thủy với mình. Vì vậy, bạn cảm thấy thật phí thời gian khi suy nghĩ vớ vẩn linh tinh về anh ấy.

Trường hợp này cho thấy bạn đã bị mắc bẫy của Seven of Swords? Như thế nào ư? Bởi vì bạn để mình mắc bẫy khi tin vào điều không đúng về người yêu của mình. Nhìn chung, Seven of Swords trong trải bài quan hệ có thể nói về bạn hoặc người yêu bạn.

Vậy liệu có thể khẳng định rằng khi Seven of Swords xuất hiện trong trải bài thì mối quan hệ đó đang gặp vấn đề nghiêm trọng? Nếu nhìn vào những chi tiết của lá bài, cặp đôi trong lá bài không thực sự đồng điệu. Có lẽ một trong hai người đang sợ hãi một điều gì đó hoặc có vần đề với việc nói thật.

Dù vấn đề có là gì đi nữa, có một điều chắc chắn là cặp đôi trong lá bài, sau khi thấy lá cờ đỏ đã chọn cách ở lại và cùng giải quyết mọi chuyện. Nhưng thật không may là họ sẽ không có được kết quả khả quan.

Về cảm xúc, cảm xúc biểu hiện bởi Seven of Swords có lẽ sẽ không phải là tâm trạng mà bạn muốn trải qua. Bởi lá bài này ám chỉ rằng người bạn thích không muốn sự có mặt của bạn trong cuộc sống của anh ấy vào thời điểm hiện tại, có điều gì đó ở bạn khiến anh ấy khó chịu.

Hoặc cũng có thể đơn giản là anh ấy là người phức tạp với nhiều tâm trạng hoặc anh ấy đã có người khác. Vì thế nên anh ấy chọn loại bỏ bạn ra khỏi suy nghĩ.

Thẻ 3

Lá bài: The Emperor

bói bài tarot xem người ấy có yêu bạn không?

Lá The Emperor thường được gắn với trụ cột của gia định. Đấy cũng chính là lí do mà nhiều reader Tarot coi The Emperor là một người cha, hoặc những người thích đặt ra quy tắc và luật lệ.

Trong một mối quan hệ, lá bài thường báo một tín hiệu tốt. Lí do chính là lá the Emperor nhấn mạnh vào từ “ở đây”. Nghĩa là người đàn ông sẽ không đi đâu cả. Anh ta vẫn ở lại, vẫn yêu tha thiết và dành rất nhiều sự quan tâm cho người phụ nữ của mình.

Trên thực tế, ngay cả khi bạn đang thử hẹn hò với ai đó, và vô cùng băn khoăn việc anh ta có mở lời mời cho cuộc hò hẹn lần sau hay không. Câu trả lời của lá Emperor là: có, chắc chắn là có!

Dù phải lưu ý một chút rằng lá Emperor thể hiện sự kiểm soát, điều khiển của người đàn ông. Vậy nên với câu hỏi rằng khi nào chuyện hẹn hò này sẽ đi đến một mối quan hệ nghiêm túc và chính thức? Câu trả lời không nằm ở bạn, mà khả năng cao lại do đối phương quyết định.

Lá Emperor ngược thì ngụ ý rằng đối phương của bạn là một kẻ vô trách nhiệm. Tức là, anh ta chính là loại đàn ông mà sẽ ở bên bạn vào hôm nay, ngày mai anh ta lại im thin thít xong lặn mất tăm và rồi ngày kia, ngày kia nữa lại lập tức xuất hiện, không biết đường nào mà lần cả.

Chưa kể, thỉnh thoảng anh ta còn có xu hướng dễ nổi nóng nữa. Mối quan hệ vì thế mà sẽ rất sáng nắng chiều mưa, giữa trưa là gì cũng khó đoán. Lá Emperor ngược còn báo hiệu một khoảng thời gian không thuận buồn xuôi gió lắm.

Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không  dự đoán cả hai sẽ có những suy nghĩ bất thường về mối quan hệ này và cũng thường xuyên có những hành động thất thường. Nói tóm lại, lá bài này còn cho thấy rằng một trong hai người đang có một khoảng thời gian khó khăn về tâm lý, tinh thần.

Kết luận

Trên đây là bài viết Bói bài Tarot xem người ấy có yêu bạn không của bạn mà tử vi số cung cấp. Hy vọng mỗi chúng ta sẽ tìm được một vài điểm chung từ bài bói này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Đừng quên theo dõi các bài viết mới trên website của chúng tôi nhé.

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top