Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 29-09-2023

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7: Tuổi Dần sống trong quá khứ

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 liệu rằng cuộc sống tuần mới của bạn sẽ như thế nào? Ai sẽ là người thành công? Ai sẽ nhận được may mắn?

Xem thêm

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 liệu rằng cuộc sống tuần mới của bạn sẽ như thế nào? Ai sẽ là người thành công? Ai sẽ nhận được may mắn? Bạn có bao giờ thắc mắc tử vi tuần mới của mình sẽ ra sao không? Tử vi số kính mời quý độc giả theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Tuổi Tý

Lá bài The Hermit

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Tử vi tuần 12/7 - 18/7 tuổi Tý nói có lẽ đây là lúc bạn nên tạm ngưng mọi thứ một lúc. The Hermit cho thấy rằng bạn đang đắm chìm trong nhiều trải nghiệm mới hoặc dành nhiều thời gian cho việc giao lưu gần đây

Lúc này, việc thư giãn đối với bạn là thực sự cần thiết. Hãy dành thời gian cho việc mua sắm, đi dạo, tắm lâu một chút, viết nhật ký hay làm thứ gì bạn thích. Tạm thời ngắt kết nối với cuộc sống bên ngoài, reset lại bản thân là điều tuổi Tý cần làm trong tuần này.

Tuổi Sửu

Lá bài Two of Pentacles

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 nói tuổi Sửu sẽ học được rằng cuộc sống là một hành động cân bằng trong tuần này! 2 of Pentacles đại diện cho việc đạt được sự hòa hợp với các lực lượng đối lập. Gần đây những gì bạn muốn và những gì bạn cần có mâu thuẫn với nhau không? Công việc có làm mất thời gian của bạn trong cuộc sống cá nhân hay ngược lại? 

Lá bài này muốn bạn lùi lại một bước và tìm ra đâu là ưu tiên của mình. Bằng cách biết mình muốn dành thời gian và năng lượng ở đâu, bạn có thể đưa ra giải pháp giúp bạn thành công lâu dài trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Tuổi Dần

Lá bài The Moon

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Xem bài Tarot tuổi Dần khuyên bạn tuần mới đừng để nỗi sợ hãi có thể ảnh hưởng đến mình! Lá bài The Moon chỉ ra rằng những cảm giác buồn bã kéo dài từ quá khứ có thể xuất hiện trong tuần này, khiến bạn ngập tràn những kỷ niệm mà bạn đã sớm quên đi.

Chỉ có chính bạn mới đem mình thoát ra khỏi sự vướng mắc và tù túng đó, cũng chỉ khi bạn buông bỏ được quá khứ thì mọi chuyện mới diễn ra theo hướng khác được.

Thay vì cố gắng phớt lờ vấn đề, hãy chọn cách giải quyết vấn đề và tự chữa lành. Ban đầu có thể bạn sẽ rất đau đớn, nhưng thà đau một lần còn hơn đau dai dẳng.

Tuổi Mão

Lá bài Ace of Pentacles

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 nói Ace of Pentacles đang báo hiệu rằng vô số cơ hội mới về tài vận đang xuất hiện cho bạn trong tuần này. 

Bạn có đang cảm thấy bị đình trệ trong sự nghiệp của mình không? Có phải một khoản đầu tư không thu hồi được số vốn mà bạn nghĩ cách bạn nghĩ? Bạn đã không thể kiếm tiền từ ý tưởng ban đầu? 

Điều đó có thể thay đổi vào tuần mới. Hãy tỉ mỉ và cẩn trọng, quyết định đúng hay sai nằm ở lý trí của bạn. Các dự án của bạn sẽ tiến triển tốt hơn trong tuần này. Hãy nỗ lực nhiều hơn nữa bạn nhé.

Tuổi Thìn

Lá bài Temperance

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Tử vi tuần mới tuổi Thìn dự báo Temperance là một lá bài của sự cân bằng và điều độ. Nhận được lá bài này cho thấy bạn cần phải giữ một thái độ đi đúng mực hơn, rèn luyện tính kiên nhẫn và khả năng thích ứng tốt nhất có thể. 

Có lẽ tuổi Thìn đang chống lại sự thay đổi trong cuộc sống. Nếu đúng như vậy, hãy thay đổi cách tiếp cận của bạn đối với vấn đề trong tuần này. Hãy cho phép mọi thứ tự trượt khỏi đường ray một chút hay vì cứ cố chấp để rồi nhận lại sự phản kháng. 

Bằng cách tìm kiếm sự cân bằng bên trong của mình, bạn đã thiết lập bản thân để tìm lại sự cân bằng bên ngoài của mình một lần nữa. Điều này giúp bạn trở nên trầm ổn và cũng tốt hơn cho công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi Tị

Lá bài The Emperor

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 nói là bài The Emperor đang khuyến khích bạn! Kinh nghiệm sống đã giúp bạn có được sự thông thái và sáng suốt quý giá. Hãy sử dụng điều này để giúp chính mình và người khác trong tuần này.

Tử vi số dự báo tuần mới tuổi Tị có thể được một người thân cận yêu cầu hướng dẫn hoặc xin lời khuyên - đừng né tránh điều đó bạn nhé. 

Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với một quyết định cá nhân khó khăn. Đừng lo lắng, bây giờ bạn có kiến ​​thức và quan điểm, nó sẽ giúp bạn điều hướng một trong hai tình huống này với kết quả tích cực.

Xem thêm: Cung hoàng đạo may mắn nhất tuần 12/7 - 18/7

Tuổi Ngọ

Lá bài Ace of Cups

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo Ace of Cups đang báo hiệu một tuần mới ngập tràn năng lượng và các cảm xúc tích cực từ tình yêu, hạnh phúc, sáng tạo, lòng trắc ẩn.

Xem bài Tarot cho hay tuần này tuổi Mùi sẽ có thời gian củng cố các mối quan hệ hiện có của bạn. Người độc thân cũng có cơ hội phát triển một mối quan hệ mới, ví dụ là tìm hiểu lẫn nhau.

Nếu gần đây bạn cảm thấy bế tắc thì đã đến lúc mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu và sự bình yên mà bạn xứng đáng có được.

Tuổi Mùi

Lá bài 3 of Wands

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo sự xuất hiện của lá bài 3 of Wands cho thấy tuần này tuổi Mùi sẽ có vô số cơ hội để mở rộng tầm nhìn của mình theo một cách nào đó. Bạn hãy nhìn xa trông rộng và xem xét những bước đi cho tương lai nhiều hơn. 

Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Mùi bây giờ không phải là lúc để suy nghĩ và lo sợ, bạn nên nghĩ lớn hơn vì tiềm năng của bạn là vô hạn. Vì vậy hãy tận dụng những cơ hội này, thành công đang ở rất gần, chỉ cần vượt ra khỏi vùng an toàn thì tuổi Mùi liên có thể gặt hái những thành tựu bất ngờ.

Tuổi Thân

Lá bài 9 of Pentacles

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Xem bói dự báo lá bài đại diện cho tuổi Thân tuần 12/7 - 18/7 là 9 of Pentacles. Nó đang mời gọi bạn tận hưởng thành quả lao động của mình. 

Bạn đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt cho mục tiêu của mình, và bạn đang nhận được những thành quả xứng đáng từ những nỗ lực ấy. 

Lá bài 9 of Pentacles cho hay đây là lúc để tuổi Thân thư giãn, tiêu những đồng tiền mà bản thân mình kiếm được. Bạn có thể tự thưởng cho mình bằng một món đồ yêu thích từ lâu, dù nó hơi đắt một chút cũng không sao. Bạn tự làm ra có quyền được hưởng.

Tuổi Dậu

Lá bài Queen of Cups

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 dự báo lá bài đại diện cho tuổi Dậu trong tuần mới là lá Queen of Cups. Lá bài này biểu thị sự trưởng thành về mặt cảm xúc, lòng trắc ẩn và một tinh thần được nuôi dưỡng. 

Tuần này, bạn đang được kêu gọi để thể hiện năng lượng này theo một cách nào đó. Có thể một người bạn tiếp cận bạn vì những rắc rối trong mối quan hệ của họ, hoặc có thể là một đồng nghiệp đang tìm đến bạn để nhờ hỗ trợ về một vấn đề mà họ đang gặp phải. 

Nếu điều này xảy ra, hãy lắng nghe bằng trái tim và giúp họ giải quyết bằng lý trí của bạn. Đừng quá để tình cảm lấn át vào các quyết định. Đôi khi quyết định bằng tình cảm, nói giúp đỡ nhưng thực chất lại là đang hại họ.

Tử vi tuổi Dậu tuần mới được khuyến cáo nên cân nhắc trước khi hành động, chuyện của người khác bạn tốt nhất không nên dính quá sâu vào.

Tuổi Tuất

Lá bài The Fool

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá:

Tử vi tuần mới cho hay sự xuất hiện của lá bài The Fool lần này có thể đại diện về những khởi đầu mới cho bạn! The Fool tượng trưng cho sự bắt đầu của một cuộc hành trình và đón nhận những điều chưa biết. 

Nếu bạn đang muốn đi theo một hướng hoàn toàn mới, đây là tín hiệu từ vũ trụ dành cho bạn, hãy đi theo hướng đó! Khám phá lãnh thổ chưa được thăm dò có thể rất đáng sợ, có thể khó khăn so với những gì bạn đã quen thuộc. Tuy nhiên, vùng an toàn của bạn không phải là nơi diễn ra sự phát triển và hoàn thiện lớn nhất. Hãy vứt bỏ những định kiến vào suy nghĩ lỗi thời, đừng đi theo những con đường sẵn có, hãy tin vào trực giá của bạn và thử làm những điều mới lạ tuổi Tuất nhé.

Tuổi Hợi

Lá bài Page of Swords

bói bài tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7

Đánh giá: 

Tử vi tuần mới dự báo nếu tuổi Hợi đang chờ đợi một thời cơ để bắt đầu một ý tưởng, thì đây chính là nó! Page of Swords cho biết bạn đang tràn đầy năng lượng và sự hào hứng về một dự án hoặc công việc kinh doanh mới. Câu hỏi đặt ra là bạn có thể duy trì sự nhiệt tình này một khi bạn bắt đầu không? 

Bất kể bạn chọn hướng đi nào trong cuộc sống, luôn có những trở ngại bạn sẽ phải vượt qua - nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn. Hãy sống vì đam mê, nuôi dưỡng sự nhiệt tình từ trong máu để vượt qua mọi chuyện.

Bói bài Tarot cho 12 con giáp tuần 12/7 - 18/7 hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Cuộc sống này không phải lúc nào cũng êm đềm và hoàn hảo. Dù xui xẻo hay may mắn thì chúng tôi cũng xin chúc bạn có một tuần mới tốt lành và đừng quên xem bói Tarot và tử vi 12 con giáp trên trang web nhé.

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top