Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7: Tỉnh táo giải quyết vấn đề

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 nói rằng tất cả chúng ta đều gặp vấn đề và trở ngại, nó cũng cho biết rằng bạn vẫn có nhiều khả năng vượt qua mọi thứ.

Xem thêm

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Xem bói Tarot từ lâu đã là một trong những cách khá chính xác để dự báo về số phận, những tình huống có thể xảy ra trong cuộc đời của bạn.

Thông qua nghiên cứu mà tử vi số xin phép cung cấp cho quý độc giả bài viết Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 để giúp các bạn có những dự định tốt nhất về tuần mới của mình.

Thẻ bài chung: Nine of Wands

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Nine of Wands là một lá bài cực kỳ phổ biến trong bói bài Tarot vì nó thừa nhận rằng tất cả chúng ta đều gặp vấn đề và trở ngại, nó cũng cho biết rằng bạn vẫn có nhiều khả năng vượt qua mọi thứ.

Lá bài Nine of Wands nói với chúng ta rằng hãy trực tiếp đối mặt với những vấn đề của chính mình. Tuần này hãy học cách bình tĩnh để giải quyết vấn đề bạn nhé.

Tuổi Tý

Lá bài Knight of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo tuần này sẽ là một hành trình khám phá đẹp đẽ, thú vị và vui vẻ đang tuổi Tý bạn trong tuần này. Những điều tốt đẹp trong cuộc sống đều diễn ra một cách tự nhiên.

Lá bài Knight of Cups khuyên bạn nên chuẩn bị thật tốt với những cuộc phiêu lưu với bạn bè. Bạn có thể có những cơ hội giao tiếp rất quan trọng. Lời khuyên dành cho tuổi Tý là nên cân nhắc những mối quan hệ này để giúp mình có những cơ hội trong công việc và cuộc sống.

Tuổi Sửu

Lá bài Two of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bói Tarot nói đây là khoảng thời gian bận rộn đối với tuổi Sửu nhưng không có cách nào khác. Lá bài Two of Pentacles đại diện cho việc bạn có được kết quả như mong muốn nhờ vào nỗ lực và sự chăm chỉ của mình.

Lá bài Two of Coins đại diện cho việc những nỗ lực của bạn đang được chú ý và đánh giá cao, và sẽ được đền đáp. Tuổi Sửu sẽ có một vài cơ hội mới nếu như bạn chăm chỉ trong công việc.

Tuổi Dần

Lá bài The Star

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo lá bài của tuổi Dần là The Star. Nó đại diện cho những ước mơ sẽ trở thành hiện thực trong thời gian này

Bạn nên suy ngẫm về những gì mình đang làm  những kế hoạch và mục tiêu thú vị. Nếu yêu thích một cuộc phiêu lưu mới, hãy mạnh dạn và thực hiện nó bạn nhé. Tử vi tuổi Dần tuần mới dự báo bạn có thể mong đợi một kết quả tốt cho những nỗ lực của bạn.

Tuổi Mão

Lá bài Three of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bạn chưa bao giờ vui vẻ chịu đựng những kẻ ngốc, và sẽ không bao giờ là như vậy. Xem bói Tarot tuần này dự báo với sự xuất hiện của lá bài Three of Swords thì khả năng chịu đựng của tuổi Mão đối với sự phản bội, không trung thành và những lời chỉ trích không đúng chỗ là bằng không. 

Xem bài Tarot nói bạn sẽ luôn đảm bảo sự công bằng và chính trực trong tuần này. Trong tuần này Three of Swords mang đến cho tuổi Mão những tình huống hóc búa để mổ xẻ, phán xét và hành động. Kết quả có thể xảy ra là bạn phải loại bỏ thứ gì đó hoặc ai đó gây ra nỗi đau cho cuộc sống của bạn. Hãy đối mặt với điều này, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn khi điều tồi tệ này biến mất.

Tuổi Thìn

Lá bài The Fool

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo lá bài tuần mới của tuổi Thìn là The Fool.

Trong nghiên cứu bài Tarot, The Fool là lá bài đầu tiên và nó đại diện cho những khởi đầu mới — những khởi đầu được thúc đẩy bởi sự lạc quan và nhiệt tình (nhiều hơn là tính thực tế hay ý thức tốt!). 

Tử vi tuổi Thìn tuần 19/7 - 25/7 đã đến lúc kích hoạt một điều gì đó cực kỳ thú vị. Nó sẽ là gì nhỉ? Lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn thứ bạn đam mê hơn là những điều thực tế. The Fool xuất hiện cho phép chúng ta bắt đầu một cái gì đó mới trong tuần này, bạn cũng đang kiểm soát mọi thứ trong cuộc sống của mình một cách tốt đẹp.

Tuổi Tị

Lá bài Ace of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bài Tarot cho hay vũ trụ đang ban phước cho tuổi Tị với nhận thức và trí tuệ sáng suốt để nhìn nhận mọi thứ tốt nhất. Tử vi tuần nói lá bài Ace of Swords mang đến cho bạn nhiệm vụ trong tuần này, bạn cần phải nói sự thật về những gì bạn biết chứ không phải giấu giếm chúng.

Tuần này là thời điểm tuổi Tị bày tỏ cảm xúc ngay cả khi người khác không muốn nghe, sự thật luôn chỉ có một, hãy can đảm để đấu tranh cho lẽ phải bạn nhé.

Xem thêm: Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Tuổi Ngọ

Lá bài Seven of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo lá bài Seven of Swords sẽ đại diện cho tuổi Ngọ vào tuần này. Tử vi tuần dự báo bạn có thể ghen tị với người khác và có khá nhiều tham vọng. Tuy nhiên các tham vọng của bạn có vẻ như là chiếc giày không vừa chân. 

Một mặt khác, tử vi khuyên tuổi Ngọ nên đề phòng mọi người xung quanh vì không phải ai cũng đều nghĩ cho bạn. Hãy duy trì sự an toàn trong các mối quan hệ và thận trọng hơn trong tuần này. Trong việc yêu đương, nếu như không tin tưởng và người ấy thường ghen tuông thì bạn nên suy nghĩ lại về việc có tiếp tục mối quan hệ này hay không.

Tuổi Mùi

Lá bài The Empress

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

The Empress nói về tình yêu, đam mê, tình dục, thiên nhiên, trẻ em, sự sáng tạo, mang thai. Và tất cả những điều kỳ diệu ~ tự do trong cuộc sống. 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo khi lá bài The Empress xuất hiện, tuổi Mùi nên tập trung vào điều phù hợp với bạn nhất trong tuần này. Ví dụ như gia đình, bạn bè, người yêu, chăm sóc bản thân. Khoảng thời gian này khá thích hợp cho việc nghỉ ngơi, thư giãn và cảm nhận cuộc sống. Cho nên tuổi Mùi có thể thư giãn một chút trong tuần này bạn nhé.

Tuổi Thân

Lá bài Nine of Pentacles

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bạn là một người tự phát đến nên thường không có các kế hoạch dài hạn. Khi lá bài Nine of Pentacles xuất hiện, nó dành lời khuyên cho bạn về việc nên lập một kế hoạch rõ ràng chứ đừng làm theo cảm tính, chúng ta không nên sống hời hợt với cuộc đời của mình.

Nine of Pentacles yêu cầu bạn suy nghĩ về kế hoạch tương lai dài hạn. Tử vi số dự báo đây là thời điểm tuổi Thân cân nhắc về công việc cũng như cuộc sống, và hãy thay đổi, lập kế hoạch ngay từ bây giờ.

Tuổi Dậu

Lá bài Seven of Cups

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 nói lá bài tuần của tuổi Dậu là Seven of Cups.

Tử vi tuần tuổi Dậu dự báo mơ mộng là điều rất tốt, nhưng nếu bạn dành tất cả thời gian của mình cho những điều viển vông, bạn sẽ không làm được gì nhiều. 

Ý tưởng của bạn thật tuyệt vời, tuổi Dậu tuần này cũng sở hữu trí tưởng tượng sống động, đặc biệt là thích thú và sang trọng. Seven of Cups yêu cầu bạn viết những giấc mơ ngông cuồng nhất của mình ra giấy và bắt đầu biến chúng thành hiện thực. Nếu bạn có mơ ước, bạn sẽ làm được. Hãy luôn tin tưởng và bản thân mình bạn nhé

Tuổi Tuất

Lá bài Queen of Swords

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bói Tarot cho hay lá bài Queen of Swords xuất hiện đại diện cho việc bạn thích làm việc theo nhóm, đặc biệt khi bạn là sếp. Tử vi 12 con giáp khuyên tuổi Tuất cẩn thận với cách làm việc của mình.

Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7 dự báo Queen of Swords sẽ đặt các dự án solo và tham vọng của bạn lên hàng đầu và tuổi Tuất thường sẽ làm việc một mình. Hầu hết công việc đều liên quan đến tinh thần và trí tuệ, hơn là thể chất. Lời khuyên cho bạn là hãy lập chiến lược và thực hiện những bước đi thông minh, để có thể đạt được tiến bộ thực sự lâu dài ngay bây giờ.

Tuổi Hợi

Lá bài The World

bói bài tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

The World là lá bài cuối cùng trong bộ bài Tarot. Theo nghĩa đen, nó có thể đại diện cho du lịch nước ngoài, thay đổi vị trí hoặc kết nối với một người nào đó ở một nơi khác trên thế giới. 

Thỉnh thoảng người ta đọc bài Tarot theo nghĩa bóng, lúc này lá bài The World đại diện cho chu kỳ thay đổi tự nhiên - bắt đầu và kết thúc. Lá bài này gợi ý rằng bạn sắp kết thúc một điều gì đó và đã đến lúc lập kế hoạch tiếp theo. Thời điểm này rất thích hợp cho bạn để cân nhắc một khởi đầu mới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot 12 con giáp tuần 19/7 - 25/7, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top