Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7: Trưởng thành là đối mặt

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin cơ bản nhất liên quan đến bản thân các chòm sao trong tuần mới. Qua đó xem xem bản thân bạn sẽ gặp may mắn hay xui xẻo nhé.

Xem thêm

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Chào mừng các bạn đã đến với chuyên mục bói bài Tarot tuần mới của chúng tôi. Liệu các cung hoàng đạo đã có dự định gì cho tuần mới chưa? Bạn có muốn biết liệu tuần mới của mình sẽ ra sao hay không?

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 sau đây sẽ cung cấp cho chúng ta những thông tin cơ bản nhất liên quan đến bản thân các chòm sao trong tuần mới. Qua đó xem xem bản thân bạn sẽ gặp may mắn hay xui xẻo nhé.

Cung Bạch Dương

Lá bài 6 of Wands

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Chiến thắng là của Bạch Dương trong tuần này! 6 of Wands là một lá bài của sự phân giải và danh dự. Nó chỉ ra rằng bạn không chỉ làm việc chăm chỉ và đạt được mục tiêu của mình mà còn bắt đầu được công nhận vì những nỗ lực của mình.

Tử vi số dự báo đây là thời điểm bạn nhận được sự ngợi khen từ phía cấp trên, được người khác công nhận. Dù ngại ngùng nhưng đây là thứ bạn được nhận. Cho nên hãy tận hưởng khoảng thời gian có cảm xúc thành tựu này bạn nhé.

Cung Kim Ngưu

Lá bài 7 of Swords

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 dự báo 7 of Swords là lá bài đại diện cho cung Kim Ngưu trong tuần mới. Bạn có thể chạy, nhưng lại không thể trốn!

Bói bài Tarot nói lá 7 of Swords thừa nhận rằng bạn có thể đang cố gắng tránh hoặc thoát khỏi một tình huống mà bạn nên đối đầu trực tiếp. 

Bạn có đang trì hoãn một cuộc trò chuyện khó khăn với một người khác không? Bạn vẫn chưa sẵn sàng để nói chuyện với người yêu của mình về việc mối quan hệ của hai người? Bạn đang để cho sự căng thẳng nghề nghiệp tăng lên thay vì đối phó với nó? 

Hãy nhớ rằng, né tránh vấn đề này sẽ không làm cho nó tốt lên. Trên thực tế, nó thậm chí có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Tuần này là lúc để giải quyết vấn đề này. Lá bài 7 of Swords khuyên bạn làm điều đó.

Cung Song Tử

Lá bài The Hanged Man

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Lá bài The Hanged Man có thể cho thấy một sự thay đổi lớn trong quan điểm sẽ đến trong tuần này. Mặt khác, nó có thể có nghĩa là Song Tử cần phải hy sinh một số thứ. Quá trình mà The Hanged Man muốn bạn trải qua trong những ngày sắp tới có thể cảm thấy không thoải mái, nhưng nó có thể dẫn đến việc bạn cần giải phóng những tiêu cực trong quá khứ.

Bạn đã và đang nắm giữ điều gì và những niềm tin này đã kìm hãm bạn như thế nào? Xem bói Tarot tuần mới khuyên Song Tử buông bỏ chúng để tìm kiếm cuộc sống mới cho bản thân.

Cung Cự Giải

Lá bài Ace of Swords

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 dự báo khoảnh khắc đột phá của Cự Giải đã đến! Lá bài Ace of Swords báo hiệu rằng sương mù đang tan ra và bạn sẽ có tinh thần minh mẫn hơn trong tuần này. 

Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang nhìn thế giới qua một ống kính hoàn toàn mới, một ống kính giúp bạn loại bỏ tiếng ồn và đi đến sự thật của vấn đề. 

Đó có thể là một tình huống không giống như những gì bạn nghĩ? Có ai đó đang lừa dối bạn? Bạn có đang tự lừa dối mình không? Những vấn đề này được dự báo là sẽ được giải quyết khi lá bài Ace of Swords xuất hiện.

Xem thêm: Bói bài Tarot vận trình tháng 7 năm 2021

Cung Sư Tử

Lá bài Knight of Wands

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 cho hay lá bài đại diện cho Sư Tử là Knight of Wands. Knight of Wands là một lá bài bốc đồng, cho thấy cảm giác bồn chồn có thể dẫn đến sóng gió trong cuộc sống của bạn. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho hay, bạn được yêu cầu xem xét một quyết định mà bạn đang phải đối mặt và cân nhắc hậu quả của việc hành động vội vàng. 

Bạn có thể đã sẵn sàng để chọn con đường để đi, nhưng có lẽ bạn nên xem xét thật kỹ trước khi quyết định. Knight of Wands dự báo đây không phải tuần dễ dàng thực hiện khi bạn hào hứng với điều gì đó, nhưng lá bài này như một lời nhắc nhở rằng một kế hoạch bài bản sẽ tạo nên thành công lâu dài.

Cung Xử Nữ

Lá bài 8 of Cups

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bói tuần mới khuyên Xử Nữ nên tách mình ra khỏi tình huống đáng thất vọng hoặc mối quan hệ không tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. 

Xem bài Tarot nói lá 8 of Cups thừa nhận rằng lần chia tay này sẽ rất đau đớn, đặc biệt là vì bạn đã dành rất nhiều thời gian và năng lượng cho mối quan hệ này. Trên thực tế, đây có thể là một trong những lý do khiến bạn không muốn chia tay. 

Tử vi số khuyên bạn thay vì cứ giữ mãi những điều thất vọng đã cũ, bạn hãy chấp nhận điều đó và chấm dứt nó. Hãy nhớ rằng, rời đi sẽ khiến bạn tổn thương tạm thời nhưng ở lại có thể khiến bạn tổn thương nhiều hơn về lâu dài.

Cung Thiên Bình

Lá bài Queen of Swords

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bạn xứng đáng có được vị trí đầu tiên trong tuần này!

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 dự báo Queen of Swords xuất hiện trong lần trải bài của Thiên Bình. Đây là lá bài cực kỳ nhạy bén, thể hiện sự sắc bén và trưởng thành về trí tuệ điều đó giúp bạn loại bỏ những ồn ào của cảm xúc và ý kiến ​​bên ngoài. 

Bói bài Tarot tuần mới dự đoán cung hoàng đạo Thiên Bình có thể phải đối mặt với một quyết định ngay bây giờ hoặc trong tương lai gần và lá bài này như một lời nhắc nhở bạn hãy dựa vào logic của mình và xem xét tất cả các sự kiện trước khi quyết định. 

Bạn có vô số kinh nghiệm và trí tuệ mà bạn có thể rút ra, vì vậy hãy đảm bảo tận dụng nó trong những tình huống quan trọng.

Cung Bọ Cạp

Lá bài 9 of Cups

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bài Tarot cho hay lá 9 of Cups có thể báo hiệu rằng đây là tuần mà các ngôi sao của Bọ Cạp cuối cùng sẽ bắt đầu thẳng hàng. 

Khi lá bài này xuất hiện trong một lần trải bài, nó là một tín hiệu từ vũ trụ rằng mọi thứ trong cuộc sống của Bọ Cạp vẫn như nó vốn có. Nguồn năng lượng may mắn giúp bạn cảm thấy hoàn toàn mãn nguyện trong công việc, các mối quan hệ, tình bạn của mình! 

Tử vi cung Bọ Cạp khuyên bạn nên dành thời gian tận hưởng hạnh phúc mà cuộc sống ban tặng. Bạn cũng nên sống chậm lại để cảm nhận mọi thứ yêu thương đang ở xung quanh chúng ta.

Cung Nhân Mã

Lá bài Strength

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Lá bài Strength báo hiệu rằng bạn có một sức mạnh cần thiết để đối mặt trước các tình huống khó khăn trong cuộc sống. 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 dự báo ảnh hưởng của lá bài Strength khiến Nhân Mã rất dễ bị chìm đắm trong những cảm xúc như tức giận, buồn bã, sợ hãi hoặc xấu hổ, nhưng bạn đang được kêu gọi vượt lên trên điều đó và giữ bình tĩnh trong thời điểm nghịch cảnh này. 

Tử vi tuần mới cung Nhân Mã khuyên bạn đừng hành động theo bản năng. Thay vào đó, hãy đón nhận và tha thứ, bao dung với mọi thứ. Bạn nên học các kiểm soát mọi thứ để có một tuần thật thuận lợi.

Cung Ma Kết

Lá bài Judgement

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 dự báo lá bài đại diện cho Ma Kết là Judgement.

Bạn có thể đang đứng trước một quyết định sẽ có tác động lâu dài! Bạn cần phải suy nghĩ và đang rất phân vân. Lá bài Judgement biết những lựa chọn tốt nhất đến từ sự kết hợp hoàn hảo giữa cảm xúc và lý trí. Điều này có nghĩa là bạn không chỉ nên nhìn lại quá khứ của mình để tìm những bài học cụ thể, mà còn phải kết nối với nội tâm của mình và lắng nghe những gì trực giác đang cố gắng nói với bạn. 

Tuần này là thời điểm thuận lợi để Ma Kết đưa ra những quyết định của bạn.

Cung Bảo Bình

Lá bài The Sun

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7 cho thấy The Sun là lá bài đại diện cho Bảo Bình trong tuần này.

Lá bài này đại diện cho sự dồi dào, lạc quan, thành công và ấm áp của khoảng thời gian hạnh phúc trong cuộc sống của bạn. Có thể bạn đã trải qua một khoảng thời gian đầy biến động trong cuộc đời và đã từng cảm thấy như thể không có hồi kết. 

Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, tuần này là một "tuần mới" đúng nghĩa trong cuộc đời của bạn. Thông qua những trở ngại ở quá khứ, bạn đã học được rất nhiều điều về bản thân và có được sự tự tin khi biết rằng bạn có thể vượt qua mọi cơn bão. Hãy tận hưởng khoảng thời gian tích cực này nhé Bảo Bình.

Cung Song Ngư

Lá bài Queen of Wands

bói bài tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7

Đánh giá: 

Xem bài Tarot tuần nói Queen of Wands sẽ là lá bài của Song Ngư trong tuần 19/7 - 25/7. Lá bài Queen of Wands chỉ ra rằng một năng lượng quyến rũ và nhiệt tình đang tràn ngập trong bạn trong tuần này, và những người khác sẽ không thể không chú ý đến. 

Trên thực tế, bạn có thể nhận ra họ đang chú ý đến mình! Đây là thời điểm hoàn hảo để kết nối với những người khác và hòa nhập bản thân với những người có cùng chí hướng. Đừng kìm hãm sự nhiệt tình của bạn, hãy sống cho bản thân mình. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin về Bói bài Tarot 12 cung hoàng đạo tuần 19/7 - 25/7, hy vọng đây là sẽ những kim chỉ nam gợi ý cho con đường phía trước của các bạn. Đừng quên đón xem các bài Tarot hàng tuần tại chuyên mục Xem bài Tarot của Tuviso.com nhé!

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top