Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 01-12-2021

Nhân Mã khắc cung nào? Trốn tránh Bảo Bình

Nhân Mã khắc cung nào? Nhân Mã quá năng động, thường kèm theo những lời bình luận cà khịa nên Bạch Dương cũng vì thế mà phát điên lên với người ấy.

Xem thêm

nhân mã khắc cung nào?

Nhân Mã khắc cung nào?

Nhân Mã khắc cung nào? Nhân Mã là kiểu người ủng hộ tự do, lạc quan, nhiệt tình và thích thử thách. Tự tin vào bản thân và trung thực với người khác. Nhưng tính tình quá bốc đồng, dễ làm liều lĩnh. Hãy cùng xem những kẻ thù không đội trời chung của Nhân Mã ngay sau đây.

Nhân Mã - Bạch Dương

Nhân Mã có năng lực thổi bùng ngọn lửa, có thể thường xuyên kêu gọi bạn bè làm những việc khiến người khác cảm thấy điên rồ. Bạch Dương rất bao dung nhưng không ủng hộ hành vi nổi loạn của Mã Nhi. Nhân Mã quá năng động, thường kèm theo những lời bình luận cà khịa nên Bạch Dương cũng vì thế mà phát điên lên với người ấy.

Nhân Mã - Kim Ngưu

Nhân Mã khắc cung nào? Mã Nhi là người không muốn sống bình thường, không chịu được cô đơn, đặc biệt thích những môi trường sôi động, theo đuổi những điều mới lạ và vui nhộn, thích giao lưu, yêu đời và rất dễ bị thu hút bởi những điều mới mẻ.

Nhưng Kim Ngưu là người mạnh mẽ về nguyên tắc, thực dụng và ổn định, coi trọng vật chất, thậm chí keo kiệt về tiền bạc, thích môi trường trong ấm ngoài êm. Vì vậy, Nhân Mã ồn ào có thể khiến Kim Ngưu phiền phức, ba quan điểm không tương thích nên Nhân Mã là kẻ thù không đội trời chung của Kim Ngưu.

Nhân Mã - Bảo Bình

Nhân Mã tuy vô tư nhưng thực chất họ lại rất giỏi tính toán. Tự so đo tính tình, tự mình cân nhắc, suy nghĩ linh tinh. Bảo Bình thì có cái nhìn sâu sắc mạnh mẽ, có thể chỉ ra mục đích của người khác một cách sắc bén, thông minh và nhạy cảm.

Nhân Mã không thể che giấu bản thân mình trước Bảo Bình. Vì vậy, Bảo Bình là một trong những kẻ thù không đội trời chung của Nhân Mã khiến Nhân Mã có chút ngứa mắt và sợ hãi.

Nhân Mã - Song Ngư

Nhân Mã thường rất lạc quan vào cuộc sống một cách tích cực, ít khi bất mãn và mâu thuẫn vì những điều tầm thường hay thờ ơ. Nhân Mã cũng không thích những người xung quanh luôn ủy mị và lo lắng bởi điều này khiến Nhân Mã cảm thấy rất phiền muộn và khó chịu.

Hầu hết những người thuộc cung Song Ngư đều có tính cách đa sầu đa cảm, họ dễ lo lắng cho người khác và không hài lòng về một số điều rất nhỏ trong mắt Nhân Mã, vì vậy Song Ngư cũng sẽ là kẻ thù không đội trời chung của Nhân Mã và Nhân Mã cũng sẽ khó chịu khi ở cùng Ngư Nhi.

Xem thêm: Nhân Mã khắc cung nào?

Như vậy, trên đây là bài tổng hợp về Nhân Mã khắc cung nào? dựa trên phân tích của Tử Vi Số. Hy vọng thông qua đó sẽ giúp bạn có cái nhìn cởi mở và khách quan hơn trong mối quan hệ của mình. Đừng quên theo dõi các bài Tử vi và Phong thủy năm 2021 để chuẩn bị cho năm mới thật hoàn hảo nhé!

Thiên Ly

Thiên Ly

Chào các bạn, tên tôi là Thiên Ly chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top