Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên phụ nữ: nốt ruồi đón lệ ở khóe mắt trái

Đường tình duyên của phụ nữ hanh thông thuận lợi hay không, những nốt ruồi này sẽ nói lên phần nào.

Xem thêm

5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên

Trên khuôn mặt con người, có 5 nốt ruồi có ảnh hưởng rất mạnh đến vận tình duyên của người phụ nữ. Tùy vào từng vị trí mà thái độ, tính cách của họ khác nhau, vận tình cảm cũng đi theo những chiều hướng khác nhau. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu về nhân tướng những nốt ruồi này.

Nốt ruồi ở đuôi hoặc khóe mắt

Ở khóe mắt là vị trí cung phu thê, vì vậy mà người phụ nữ nào sở hữu nốt ruồi ở vị trí này khá đào hoa. Đường tình duyên của bạn cực kỳ hanh thông, thuận lợi. Từ khi còn trẻ được nhiều người theo đuổi, đến khi đã kết hôn vẫn luôn được nhiều người chú ý.

Cuộc sống hôn nhân của bạn được nhiều người ngưỡng mộ. Bởi cả hai thường là quen nhau từ thời thanh mai trúc mã, hoặc từ thời học sinh. Cũng vì vậy mà mối quan hệ vợ chồng sẽ vô cùng bền vững, có thể chung sống đến già.

Đặc biệt sau khi kết hôn, đường tiền bạc của hai vợ chồng cũng nhanh chóng nở rộ. Chồng ăn nên làm ra, vợ cũng có nguồn tiền thu nhập ổn định. Nhờ vậy mà cuộc sống ngày càng giàu có, hạnh phúc đến già.

Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi hoặc khóe mắt trời định có vận giàu sang. Có thể trở thành nữ vương được nhiều người đàn ông khao khát có được. Bên cạnh đó, ai may mắn lấy họ cũng được hưởng lây vận may, của cải dồi dào, chất đầy nhà, tiêu xài không hết.

Khi ở bên người phụ nữ này, đàn ông luôn có cảm giác muốn che chở cho họ. Ở họ toát ra khí chất khiến người khác say đắm, không thể quên được. Họ luôn có sức quyến rũ khiến cho đàn ông không thể chối từ.

5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên: Nốt ruồi ở lông mày

Đây là dạng nốt ruồi có tính chất bán hung bán cát, giúp cho nữ giới giàu tiền nhiều của nhưng khó thăng hoa trong tình duyên, hoặc trái lại nếu “đỏ tình” thì chắc chắn sẽ gặp nhiều đen đủi trong công việc.

Bạn bè cùng trang lứa dễ nên đôi vợ chồng và hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ bao nhiêu thì người phụ nữ này càng khó khăn và mệt mỏi bấy nhiêu. Cách hóa giải với họ chính là kết hôn muộn và nên chịu khó tìm được người chồng như ý, chỉ cần là người tốt với mình thì thậm chí có thể lập gia đình với người đã một lần đò.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng nên khéo léo bảo ban, “cơm sôi nhỏ lửa”, thắt chặt hòa khí trong gia đình. Khi ấy cả tài vận và tình cảm đều sẽ bắt đầu khởi sắc thăng hoa, viên mãn.

Nốt ruồi ở khóe mắt trái

5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên

Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe mắt trái hay gần bọng mắt sẽ gặp nhiều trắc trở trong hôn nhân, tình cảm dù cố gắng vun đắp đến đâu cũng đều vô nghĩa, níu kéo thì càng thêm đau lòng.

Bên cạnh đó, theo nhân tướng, những quý cô có nốt ruồi này thường dễ rơi lệ trong vấn đề tình cảm, dễ đau khổ, bi lụy vì những bất hòa trong quan hệ vợ chồng.

Nốt ruồi giữa mày và mắt

Theo tướng số, một trong 5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên là vị trí giữa lông mày và mắt là cung Điền Trạch. Cung này thể hiện cho mối quan hệ tình cảm của mỗi người cũng như cuộc sống gia đình. Cho nên, nếu cô gái có vị trí nốt ruồi nằm tại cung Điền Trạch thì dễ sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn trong tình duyên.

Nốt ruồi dưới cằm

Người có nốt ruồi dưới cằm có lối sống khá phóng khoáng và cởi mở. Vì hòa đồng nên họ được mọi người để mắt đến.

Đặc biệt, những cô nàng này ăn nói có duyên nên khó có người đàn ông nào chối từ khi ở bên cạnh họ. Nhờ thái độ sống tích cực mà con đường tình duyên của họ cũng không gặp nhiều rắc rối, gian truân.

>>> Xem thêm:

Như vậy, trên đây là những thông tin về 5 nốt ruồi nắm giữ vận tình duyên của phụ nữ, có sức mạnh chi phối đến tính cách của họ. Những thông tin này ít nhiều cũng có mang tính chất tham khảo, quan trọng nhất là mỗi người đều phải sáng suốt trong tình yêu để tránh những sai lầm và vấp ngã.

Cảm ơn các quý bạn đọc đã dành thời gian cho Tử Vi Số!

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Back to top