Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 24-04-2024

Kho lộc lớn hay bé là tại tướng cằm, cằm càng tròn thì phúc lộc càng to

Xem tướng đủ các loại cằm: Nhân tướng học chiếc cằm nói gì về bạn? cằm và hàm chính là nơi thể hiện tài lộc của một con người. Cằm lem không hề xấu và cằm nhọn chắc gì đã đẹp

Xem thêm

xem tướng các loại cằm

Các loại cằm thường gặp

Hình dáng cằm nói gì về bạn? Xem tướng đủ các loại cằm cho biết cằm và hàm ở khuôn mặt chính là nơi thể hiện tài lộc của một con người. Ngoài ra, cằm và hàm còn thể hiện tính kiên trì, tính hiếu chiến, khả năng chịu đựng và thái độ làm việc của một người. Đối với những người có quyền lực, một chiếc cằm đẹp cũng giống như một quý tướng để kiếm tiền.

Cằm ngắn

Những người có cằm ngắn là người sống rất nội tâm và tình cảm. Đôi khi, họ sống có chút cực đoan, không khôn khéo và không kiên định. Vì vậy rất khó để người này hoàn thành một việc gì đó hoàn hảo và họ có thể phải chịu cảnh cô đơn khi về già.

Cằm dài

Người có cái cằm dài thuộc tuýp người chính trực, nhẫn nại, kiên trì, tình cảm, trung thành và được nhiều người yêu mến. Người có cằm dài là người có phúc khí, hưởng thọ, là người bạn đời tốt trong hôn nhân. Vì họ rất tận tâm trong tình yêu nên dễ buồn và bị tổn thương tâm lý nghiêm trọng khi bị phản bội. Vì vậy, người có cằm cài nên chọn người yêu thật kĩ càng.

Những người có cằm quá dài là người đa nghi, nhiều mưu mô và cô đơn khi về già.

Cằm đôi và cằm tròn

xem tướng các loại cằm

Người có cằm đôi thì cuộc sống sung túc, tuổi xế chiều an nhàn. Cằm tròn thì đầy phúc khí, nhiều quý cô giàu có thường sở hữu kiểu cằm này.

Cằm đôi: Về nhân tướng học, cằm đôi thể hiện sự giàu có. Người này khá bền bỉ, rộng lượng, có học thức, thường được người khác giúp đỡ, quan hệ cá nhân tốt, có uy tín cao và được mọi người kính trọng. Đồng thời, họ có xu hướng yêu đương ngọt ngào, tính tình dịu dàng, mềm mỏng, cuộc sống sau này hạnh phúc.

Phụ nữ có hai chiếc cằm đầy đặn biểu thị sự may mắn và phù trợ cho chồng . Đàn ông có cằm đôi thì dễ làm ăn, nó biểu thị sự may mắn giàu có.

Cằm tròn: Cằm tròn là chiếc cằm của con người dễ gặp may mắn, được hưởng tình yêu ngọt ngào. Nếu cằm tròn và rộng thì càng tuyệt hơn. Loại người này hiền lành, lạc quan, bên ngoài có vẻ ngốc nghếch nhưng rất tinh tế trong tình yêu. Họ là những người nhân hậu, có con cái hiếu thảo, nhờ đó mà có được những năm tháng hạnh phúc. Phụ nữ cằm tròn hướng về gia đình, đàn ông cằm tròn thì trung thành với tình yêu và lập được nhiều thành tựu trong sự nghiệp. Tuy nhiên, người này đừng quá hiền lành tin người vì bạn khá dễ bị lừa gạt.

Cằm lẹm

Cằm lẹm là gì? đó là chiếc cằm gây cho khuôn hàm nhô ra phía trước khiến cho khuôn mặt mất đi cân đối. Người có cằm lẹm theo mặt thẩm mỹ thì xấu nhưng theo phong thủy thì họ là người có phúc khí, gặp nhiều may mắn, về già có cuộc sống dễ chịu, an nhàn.

Cằm nhô ra phía trước

Nhìn chung, những người có cằm nhô ra phía trước là người lãng mạn, thích nghệ thuật, đa cảm và dễ được người khác phái yêu thích. Tuy nhiên, họ là người bất cẩn, thường xuyên bị tổn thương và ăn nói khá kém.

Những người có cằm quá nhô / hếch là những người rất hiếu chiến và có tính sở hữu cao, dễ làm mất lòng đối phương và muốn đi đầu trong mọi việc.

Cằm nhọn và nhô là người sống tình cảm, hay giúp đỡ người khác và có năng lực. Nhưng người này cần xem xét các vấn đề sức khỏe sinh sản thường xuyên.

Cằm nhọn

Xem tướng cằm nhọn là người chu đáo và ham học hỏi, ham tìm kiếm sự thỏa mãn về tinh thần và trí tuệ cho cả cuộc đời và có xu hướng bỏ bê gia đình. Họ không thực tế và lãng mạn, thích đi chơi nên đa số người này đều kết hôn muộn, nếu không sẽ gặp khủng hoảng trong hôn nhân. Với tinh thần trách nhiệm gia đình kém, không biết chăm sóc con cái nên chọn những người có cằm rộng để kết hôn như một sự bù trừ cho nhau.

Cằm quá nhọn cho thấy người này khá kém cỏi khi làm ăn, hợp tác với người khác, họ có xu hướng xem việc người khác giúp đỡ mình là điều hiển nhiên nên dễ bị người đời ganh ghét.

Cả đàn ông và phụ nữ có cằm nhọn và hẹp đều có đường tình gian nan, vất vả. Họ có xu hướng sống ngắn hạn, dù được hưởng thọ nhưng về già sẽ cô đơn, nghèo khó.

Cằm vuông

Cằm vuông được nhìn thấy ở những người mạnh mẽ, cứng cỏi, trung thực, có chí hướng và có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt. Họ là những người theo chủ nghĩa lý tưởng triệt để, có can đảm hành động ngay cả khi họ biết tình hình có hại cho mình.

Người này rất biết chăm sóc cho người khác và có tinh thần trách nhiệm với gia đình nhưng lại thiếu quan tâm đến tình yêu, không biết cách lãng mạn. Họ cứng đầu trong tình yêu đến mức sẽ chia tay ngay lập tức với những người mà họ bất đồng quan điểm. Tuy nhiên, khi đã phải lòng ai đó, họ sẽ vượt qua mọi khó khăn và cống hiến hết mình cho mối quan hệ.

Cằm thụt vào

xem tướng các loại cằm

Cằm này xuất hiện ở những người có tinh thần thiếu chín chắn và thiếu quyết đoán, người này thường hay thay đổi, thiếu tập trung và có xu hướng dễ bị người khác cai trị. Tính cách cẩn thận, khiêm tốn nhưng thường để mất cơ hội do quá kĩ tính, vì vậy họ thích hợp với công việc hợp tác, giúp đỡ hơn là độc lập khởi nghiệp.

Mối quan hệ cá nhân của người này khá tốt, họ nổi bật trong công việc đối nhân xử thế. Trong tình yêu, họ là người lãnh đạm hoặc không chung thủy.

Cằm chẻ

Trong nhân tướng học, cằm chẻ là chiếc cằm được chia làm hai phần bởi một đường thẳng lõm ở chính giữa. Thông thường, đặc điểm này có từ khi sinh ra. Người có cằm chẻ rất dễ phát hiện ngay khi nhìn trực diện vì vết lõm hiện rõ. Cả nam và nữ giới đều có thể có cằm chẻ đôi.

Người ta thường nhìn nhận rằng chiếc cằm chẻ là một dấu hiệu của sự may mắn trong hôn nhân, người này sẽ có khả năng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời, nữ thì vượng phu ích tử. Tuy nhiên, theo nhân tướng học truyền thống của Tử vi số, cằm chẻ không chỉ đơn giản được coi là phúc khí mà là biểu tượng của giàu có, lắm của.

Về mặt tốt, nó dự báo một người có cuộc sông giàu có, có tới 2 hoặc nhiều ngôi nhà, đất đai. Mặt xấu có thể cho thấy vợ chồng của người này dễ là người từng ly hôn hoặc tái hôn với họ. Người có cằm chẻ là người đa cảm và thích cuộc sống muôn màu. Trong tình yêu, họ cho rằng mình phải trả giá quá đắt và muốn đối phương cũng phải đền đáp như vậy, họ dễ bị tổn thương.

Cằm rộng

xem tướng các loại cằm

Xem tướng đủ các loại cằm cho thấy cằm rộng thường thuộc về những người ngay thẳng và hơi bốc đồng. Mặc dù bạn có năng lực thực thi mạnh mẽ, nhưng bạn lại không có đầu óc mưu mô nên dễ bị người khác lợi dụng một cách dễ dàng. Bạn rất khoan dung và tốt bụng với mọi người xung quanh.

Những người có cằm rộng lại thêm phần đầy đặn là người rộng rãi, nhân hậu, có phúc khí và may mắn khi về già.

Cằm xiên xẹo

xem tướng các loại cằm

Trong tướng mặt, người có chiếc cằm lệch, xiên xẹo được coi là người sống nội tâm, bướng bỉnh, có sở thích và đam mê đặc biệt. Khi thất tình, người này dễ sa vào con đường sai lầm. Họ tin rằng tình yêu là tất cả và có thể chết vì tình yêu. Ngoài ra, họ cực đoan, kém khôn khéo, thiếu kiên nhẫn và cô đơn khi về già.

Cằm xiên vẹo nhưng nhọn thì thuộc về những người thiếu chân thành, thù dai nhớ lâu, dễ bị tiểu nhân hãm hại.

Kết luận

Trên đây bài Xem tướng đủ các loại cằm của tử vi số, bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo. Hy vọng đem lại những thông tin bổ ích cho độc giả. Mong rằng bạn luôn may mắn và vui vẻ trong cuộc sống.

Hồng Anh

Hồng Anh

Chào quý bạn, tôi là Hồng Anh - chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả của các bài viết trên website Tử Vi Số. Tôi mong rằng những kiến thức này sẽ hỗ trợ được cho quý bạn cải vận thành công, gặp nhiều điềm lành và may mắn hơn trong cuộc sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top