Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022. Tránh đi công tác xa, làm việc thì cần biết nhường nhịn đừng để tiểu nhân giở trò quấy rối.

Xem thêm

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi

Tháng 12 âm lịch năm 2022 có Quý Sửu làm chủ Nguyệt Lệnh. Bản thân nó là tháng cuối cùng của năm, với quan hệ Nguyệt Lệnh tháng và Thái Tuế năm tương khắc. Con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022 là con giáp gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, đối thủ mạnh xuất hiện khá nhiều.

Cùng Tử vi số khám phá xem đó là những con giáp nào nhé!

Tổng quan tháng 12 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022 có vận khí khá khác biệt. Khi Nguyệt lệnh làm chủ là 9 ngày Quý 3 ngày Tân và 18 ngày Kỷ. Tháng Sửu âm lịch do 2 tiết khí lớn là Đông Chí và Tiểu Hàn làm chủ.

Đánh giá chung của tháng là những người mạng Mộc sẽ gặp trắc trở, khó khăn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sau giai đoạn này Mộc khí sẽ vượng dần lên. Tới mùa xuân vận khí sẽ đổi chiều. Với người mạng Kim thì vận thế càng tiêu điều hơn, làm gì cũng phải thận trọng.

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi 

Tuổi Sửu

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022 điểm danh người tuổi Sửu. Tháng 12 âm lịch này đối với họ khá khó khăn, vận trình 4 phần cát, 6 phần hung.

Đầu tháng vận số may mắn, Tỷ Kiên lâm vượng ngụ ý công việc sự nghiệp có điềm thay đổi tốt, dự báo lên chức, lên lương, đường công danh hiển đạt. Tuy nhiên đến cuối tháng thì đen đủi bủa vật, dự sẽ mất nhiều tiền vào những việc không đáng.

Thái Tuế

Về mặt sự nghiệp vận hình người này gặp hung tinh Thái Tuế nên vô cùng bất lợi. Công việc không được như ý, nảy sinh suy nghĩ muốn chuyển việc. Bản thân lại không biết lượng sức mình lo chuyện bao đồng mà không được người khác biết ơn.

Tâm tư bất an, hay cảm thấy lo lắng hoang mang, nên làm việc không được ổn định, thường xuyên xảy ra sai sót. Tránh đi công tác xa, làm việc thì cần biết nhường nhịn đừng để tiểu nhân giở trò quấy rối.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão tháng 12 âm lịch cũng là con giáp có vận trình khá tiêu điều. Ngũ hành lâm suy từ đầu tháng đến cuối tháng, Thực Thần mang tới điềm tiêu pha lãng phí, nhiều chi tiêu.

Thiên Cẩu

Về mặt tinh tú Thiên Cẩu hung tinh đem về cho bạn nhiều rắc rối trong công việc. Phàm chuyện gì cũng phải thận trọng, tránh tranh cãi trực diện để tiểu nhân nhân cơ hội làm trò quỷ quyệt, hãm hại chính mình.

Tuổi Mùi

4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022 thì gọi tên người tuổi Mùi, nó được coi là đại hung. Quan hệ bản mạng với Thái Tuế vừa tương hình vừa tương xung. Sự nghiệp tiền bạc đều gặp bất lợi, nhiều đối thủ, tư duy và cách hành động khác biệt với mọi người, làm gì cũng khó khăn.

Tương Hình

Vận sự nghiệp của người tuổi Mùi dù vận sự nghiệp cuối tháng có khởi sắc nhưng cần thận trọng hung vận trong cung mạng của bạn. Vận khí tương hình, tương xung lại có nhiều hung tinh tụ hội bạn cần phải thận trọng. Có nhiều việc xảy ra không theo ý muốn, dễ có biến động bất ngờ. Có điềm bị vu cáo, oan ức khi làm việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nằm top con giáp xui xẻo tháng 12 âm lịch do Thực Thần hãm địa tọa mạng. Công việc ở chỗ làm gặp nhiều khó khăn, gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc và bị đồng nghiệp mỉa mai sau lưng.

Tiền bạc và tình yêu cũng không có chút khởi sắc, tháng này của bạn tương đối ảm đạm. Mọi thứ vẫn dừng chân tại chô, không có chút tiến triển để giúp tuổi Dậu bứt phá bản thân, kiếm tìm nhiều cơ hội thành công mới.

Ngũ Quỷ

Trong tinh tú gặp phải Ngũ Quỷ tinh cản trở con đường thăng quan tiến chức của bạn. Thêm nữa nó cùng khiến sức khỏe của bạn xấu đi, khiến bạn đã bệnh tật còn không có tiền.

>>> Xem thêm: 5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top