Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 23-07-2024

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022. Dù có khó khăn nhưng với bản lĩnh sẵn có họ vẫn sẽ gặt hái được những thành công cả về sự nghiệp và tình duyên.

Xem thêm

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh
5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022 là những tuổi mà ngũ hành căn mệnh của bạn gặp khá nhiều thuận lợi khi Nguyệt Lệnh Sửu ngự trị. Ngoài ra các bạn cũng có bố cục phong thủy may mắn đi vào hướng cung mệnh. Vận may đến thì làm gì cũng dễ dàng, tiền đồ rộng mở.

Cùng Tử vi số khám phá xem đó là 5 con giáp nào nhé!

Tổng quan tháng 12 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022 sẽ dựa theo tử vi tháng cùng lý luận Cửu cung phi tinh tháng 12 để luận đoán.

Biểu đồ của tháng 12 có vẻ như là một sự cải thiện lớn so với tháng trước. Vị trí trung cung trong phong thủy xuất hiện Ngôi sao Chiến thắng - số 1 - Nhị Hắc xâm lấn. Nó khiến chúng ta có nhiều cơ hội đổi mới và thử nghiệm những điều tốt lành nhất.

Tử vi tháng 12 có Sửu Thổ làm chủ Nguyệt Lệnh, mặc dù xuất hiện sự mâu thuẫn giữa Sửu Thổ và Dần Mộc nhưng bù lại tinh tú xuất hiện cũng giúp đỡ nhiều những con giáp này.

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh  

Tuổi Tý

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022 thì tử vi tuổi Tý tháng 12 âm lịch được đánh giá là 8 phần cát 2 phần hung. Khi ngũ hành cung mạng lục hợp Thái Tuế tháng là Quý Sửu. Vận khí Lục Hợp sẽ che chở cho người tuổi Tý lúc này.

Trong công việc bạn dễ dàng tìm được quan điểm và ý tưởng đồng nhất với đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Với trí tuệ thông minh lại trầm ổn người tuổi Tý luôn giải quyết được khó khăn trước mắt.

Đồng thời, tư duy rõ ràng lại có trách nhiệm nên mọi người vô cùng yêu quý và tín nhiệm bạn. Việc tốt nhất cho người tuổi Tý lúc này chính là lên kế hoạch, lập các bước cần thực hiện trước khi làm việc gì đó thì công việc sẽ không cần quá lo lắng.

Thái Dương cát thần

Về mặt tinh tú, người tuổi Tý có Thái Dương tọa mệnh lại lâm vượng khí nên khá tốt. Thái Dương mang tới tính cách tích cực, thẳng thắn; sẵn sàng đốt cháy chính mình để cống hiến cho công việc hay tiền bạc. Và ngũ hành cung mạng được ủng hộ nên bạn có tinh thần lạc quan nhất trong teams.

Và đặc biệt Thái Dương là tinh tú ghét sự cô đơn nên trong công việc và chuyện kiếm tiền mạng chủ cần có sự hợp tác, dung hòa với đội ngũ, đồng nghiệp thì bản thân mới phát huy được hết tài năng vốn có.

Tuổi Tị

5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch năm 2022 có tuổi Tị với đánh giá là 7 phần cát 3 phần hung, quý nhân Tam Hợp phù hộ đến phút khó khăn có người nâng đỡ. Về mặt quan hệ với Nguyệt Lệnh người Tuổi Tị được quý nhân tam hợp che chở. Nhìn chung vận tình cảm sẽ càng thuận lợi.

Với cá tính mạnh mẽ và quyết đoán bạn thu hút người đối diện bằng lối tư duy độc lập và có chính kiến. Là người trọng tình cảm lại trung thực thật thà, người Tuổi Tị độc thân luôn có nhiều vệ tinh vây quanh. Còn người có gia đình thì tính tình ân cần nhẹ nhàng sẽ khiến người thân của bạn vô cùng quý mến.

Hoa Cái

Ngũ hành cung mạng được ủng hộ Hoa Cái chuyển sang cát khí che chở cho bản mạng. Người làm văn phòng, có chức tước dù gặp vất vả nhưng đề gặp nan hóa cát. Mọi chuyện sẽ thu về quả ngọt. Hoa Cái vốn để chỉ chiếc ô màu vàng che trên đầu Hoàng Đế mỗi khi đi tuần thời xưa.

Bản chất của Hoa Cái là một cát tinh, uy phong lẫm liệt, mang hồn phách Hoàng Tộc. Xưa kia Hạng Vũ Lưu Bị vốn cũng mang Hoa Cái trong cung mệnh. Nên mạng chủ không cần quá suy nghĩ.

Tuổi Thìn

Nếu theo tử vi tháng thì người tuổi Thìn là con giáp gặp nhiều bất lợi nhất. Ngũ hành với Nguyệt Lệnh Quý Sửu không được tương sinh. Quan hệ với Nguyệt Lệnh còn rơi vào vận tương phá, nhìn chung làm việc gì cũng khấp khểnh.

Tuy nhiên theo Cửu cung phi tinh tháng 12 năm 2023 thì người tuổi Thìn lại có bố cục phong thủy may mắn nhất tháng 12. Bởi quẻ mệnh của bạn hướng Đông Nam có cát tinh Cửu Tử gặp Tứ Lục. Đây được coi là bố cục đại cát trong mặt kinh doanh và buôn bán.

Cửu Tử gặp Tứ Lục

Cửu Tử là ngôi sao đại diện cho sự may mắn về tài sản lớn, nên người tuổi Thìn muốn mua nhà, mua xe thì đây là thời điểm tuyệt vời. Những người tuổi Thìn mà có hướng nhà ở Đông Nam thì đây là thời điểm sinh con, thụ thai may mắn nhất.

Tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân tháng 12 âm lịch sự nghiệp đáng để kỳ vọng. Với Chính Quan tọa mạng người tuổi Thân khá nổi bật về tính trách nhiệm cũng như sự tuân thủ tuyệt đối quy định nghề nghiệp khi làm việc.

Thêm nữa bạn có Chính Quan lâm vượng, ngụ ý bạn biết cách sử dụng tiền bạc đúng chỗ, biết chi tiêu hợp lý. Các giấy tờ con số luôn được người tuổi Thân tính toán và sắp đặt gọn gàng, chi tiết.

Quan hệ xã giao của tuổi Thân cũng tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực nên được mọi người vô cùng yêu quý.

Nguyệt Giải

Bạn có cát tinh Nguyệt Giải che chở vận mệnh, vận trình tháng gặp nhiều may mắn, gặp hung hóa cát, gặp nạn thì được ứng cứu, luôn có thể bình an mà đi qua mọi khó khăn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi cũng lọt 5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch. Kiếp Tài lâm cục mệnh, chủ về tinh thần và sức sống dồi dào. Bạn có được lòng nhiệt tình và sự thẳng thắn trong công việc.

Ý chí mạnh mẽ và không chịu khuất phục trước khó khăn nên vận công việc tương đối thuận lợi trong tháng.

Thiên Hợp

Thiên Hợp tinh là cát tinh đại diện cho cầu tài, cầu lộc nên vận trình tiền bạc của tuổi Hợi gặp hung hóa cát, hết có thể kiếm tiếp ra mà không bị lệ thuộc vào những khoản cố định. Có tiền thì tuổi Hợi cũng thoải mái và dành thời gian nhiều hơn để tập trung xây dựng những điều tốt đẹp hơn.

>>> Xem thêm: 4 con giáp ngập chìm trong đen đủi tháng 12 âm lịch năm 2022

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 5 con giáp đạt vận may cực đỉnh tháng 12 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

Chúc các bạn có một vận trình cuộc đời thật nhiều thành công!

Nhị Hồng

Nhị Hồng

Mình là Nhị Hồng, tác giả của các bài viết về chủ đề Tử vi, Bói toán trên website Tử Vi Số. Mong rằng những kiến thức mình mang lại sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm hanh thông, thuận lợi!


Cùng Chuyên mục

Back to top