Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-02-2024

Top 3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch

3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch là những tuổi có cát tinh đào hoa tọa mạng, nhân duyên nở rộ, tình yêu nở hoa.

Xem thêm

3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch

3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch là những tuổi có cát tinh đào hoa tọa mạng, nhân duyên nở rộ, tình yêu nở hoa.

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh

Tổng quan tháng 11 âm lịch theo Cửu cung phi tinh dự báo tháng 11 khá vất vả với mọi người khi ngôi sao đại diện cho bệnh tật và bạo lực nằm ở vị trí trung tâm căn nhà. Tháng này Nhị Hắc đi vào trung cung là một lời cảnh báo cho tất cả mọi người, hãy tránh xa thị phi.

Nhị Hắc mang trong mình nguồn năng lượng ác độc nhất, nó không buông tha bất kỳ ai. 12 con giáp cần giữ cho vị trí trung tâm thật yên tĩnh, và không được để quá nhiều ánh sáng chiếu vào.

Chúng ta cũng cần lưu ý, đầu tháng 11 âm là thời gian của Tiết khí Tiểu Tuyết là thời điểm đặc biệt trong chiêm tinh học và tử vi vận mệnh. Với chiêm tinh nó là điểm chuyển giao từ mùa Bọ Cạp sang mùa Nhân Mã. Mong rằng với những may mắn từ mùa Nhân Mã bạn sẽ cảm thấy tháng mới dễ dàng hơn.

3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch

Tuổi Dậu khiêm tốn

Theo tử vi tháng 11 âm lịch tuổi Dậu bạn là 3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch. Nhưng lưu ý người tuổi Dậu cần thận trọng quan hệ tương phá với Nguyệt Lệnh. Mọi việc luôn phải khiêm tốn, nhường nhịn đừng để kẻ tiểu nhân có cơ hội ra tay phá hoại.

Lúc cần thiết nên thân thiết hơn với sếp là giới tính nữ, cát tinh Thái Âm sẽ giúp bạn phát huy cát khí của nó.

Tuổi Thân được yêu quý

Tử vi tuổi Thân tháng 11 âm lịch tình cảm thiên về truyền thống. Trong các buổi gặp gỡ người tuổi Thân thể hiện được tính cách trầm mặc, điềm tĩnh đáng tin cậy. Vận nhân duyên của bạn vì thế phát triển dần và có trình tự.

Quan hệ xã giao tốt, bạn nổi tiếng là người mực thước và cư xử có chừng mực. Duyên phận chủ yếu được mọi người yêu quý mà giới nhiều phần nhiều.

Thiên Hỷ

May mà ở mặt tinh tú bạn có Thiên Hỷ cát tinh ủng hộ, là ngũ hành Dương Thủy, chủ điềm cát lành về tình cảm hôn nhân, có tác dụng hóa hung thành cát. Người có Thiên Hỷ nhập mạng là người thật thà, thẳng tính nên được mọi người yêu quý. Nam mạng trọng chữ tín, là chỗ dựa vững chắc cho mọi người. Nữ mạng tình cảm phong phú, nhân duyên tốt nên dễ cải thiện vận tình cảm.

Tuổi Tý vô tư

Theo tử vi tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tý là con giáp nằm trong top may mắn, vận trình 8 phần cát, 2 phần hung. Khi mà ngũ hành Nguyệt Lệnh hoàn toàn ủng hộ bạn.

Nguyệt Đức

Và về tinh tú bạn có Nguyệt Đức cát tinh che chở, ngụ ý vận nhân duyên thăng hoa, mang tới nhiều lợi ích cho vận trình bản mạng. Nguyệt Đức quý nhân dù là nam hay nữ mệnh thì đều là cát tinh. Đại diện cho tính cách lương thiện. Hành sự chí công vô tư, thẳng thắn. Cũng là người có tấm lòng từ bi, có sự cảm thông. Tức là mệnh chủ sẽ gặp hung hóa cát, quan hệ tình cảm hòa hợp, thuận lợi.

>>> Xem thêm: 4 con giáp được lộc trời ban tháng 11 âm lịch

Trên đây là tổng hợp của Tử Vi Số về 3 con giáp tình cảm rực rỡ thăng hoa nhất tháng 11 âm lịch. Cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết của chúng tôi, đừng quên tham khảo những bài viết tại chuyên mục 12 con giáp để có thêm bí quyết đón lành tránh dữ.

 

Phương Dao

Phương Dao

Mình là Phương Dao, chuyên gia về lĩnh vực Tử vi và Nhân tướng của Tử Vi Số. Mong rằng sẽ được mọi người đón nhận và ủng hộ cho tâm huyết của mình!


Cùng Chuyên mục

Back to top