Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 20-05-2024

4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn: Tình ngắn ngủi kết thúc trong cay đắng

4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn. Nhiều cặp đôi đến với nhau chỉ qua một ánh nhìn, sự thích thú nhất thời, khi đã hiểu rõ về đối phương hoặc cảm thấy không hợp hai con người này sẵn sàng "mỗi người một ngả" đi tìm cho mình hạnh phúc mới. Dưới đây là những cặp đôi chóng yêu nhau nhưng tình yêu của họ cũng chẳng thể lâu dài được.

Xem thêm

cung hoàng đạo chóng yêu

Cảm xúc luôn là điều phức tạp nhất của thế gian. Có những lúc nó bất chợt nảy nở giữa hai người, nhưng không phải cặp đôi nào cũng có thể duy trì và thăng hoa nó lên thành tình yêu. Có những người sau giây phút đam mê ấy lại để cho tình cảm vụt tắt, trở thành phút giây lạc lõng trong cuộc đời mình.

Và trong 12 cung hoàng đạo cũng vậy, có những cặp đôi hoàng đạo rất dễ chớm nở tình yêu, nhưng lao vào xong mới thấy mình quá khác nhau, không thể nào hòa hợp.

Cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn: Bạch Dương và Thiên Yết

Đến với nhau chỉ qua một ánh mắt, ngay từ giây phút đầu, Bạch Dương phóng khoáng, hào sảng đã phải lòng một Thiên Yết thần bí mà cuốn hút. Tình yêu của họ đến rất nhanh chóng, cuồng nhiệt nhưng cũng không kém phần lãng mạn. Họ cảm thấy đối phương có nhiều điều thật thú vị, từ cách ứng xử cho tới lời nói đều mang một phong thái khác hẳn mình. Do không giống nhau nên họ thu hút lẫn nhau, như một cục nam châm vậy.

Bạch Dương - Thiên Yết tạo nên một mối tình rất đẹp nhưng sau một thời gian những khác biệt giữa họ tạo nên một màng ngăn cách. Càng tìm hiểu họ lại càng không thể thấu hiểu được đối phương. Nhiều trường hợp cặp đôi này, xung đột về quan điểm và sự thể hiện trong tình yêu của họ.

Bạch Dương cảm thấy ngột ngạt trước tính cách có phần âm trầm của người kia. Thiên Yết đề cao sự chung thủy nhưng những hành động của Bạch Dương lại khiến con người này không cảm nhận được sự tôn trọng và quý trọng. Cặp đôi sẽ đường ai nấy đi khi mà họ không còn đủ kiên nhẫn với đối phương nữa.

Kim Ngưu và Bảo Bình

4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn cho rằng: Nếu nhìn bề ngoài và tính cách thì rất nhiều người cho rằng cặp đôi này vô cùng hợp nhau và sẽ sống bên nhau đến trọn đời nhưng thực tế chỉ đúng một nửa. Quả thật họ rất hợp nhau, Kim Ngưu chín chắn, mạnh mẽ cùng Bảo Bình hiền lành và chu đáo, tạo nên một mối quan hệ rất hòa hợp nhưng chính sự hòa hợp đó là một trong số những nguyên nhân làm họ dần không nhiệt tình với đối phương nữa.

Trong cuộc sống cũng có rất nhiều lúc cả hai không thể hiểu được đối phương cần gì và nghĩ gì. Cho dù cố tìm hiểu nhưng Kim Ngưu vẫn không thể có cùng một mạch suy nghĩ với người kia được. Họ cảm thấy hai người cứ như một đường thẳng song song vậy, giống nhau nhưng chẳng bao giờ có thể chạm vào được đối phương.

Mặt khác Kim Ngưu là những người rất thực tế, khi họ cảm thấy mối quan hệ này không thể tiếp tục được, cung hoàng đạo này sẽ có xu hướng tìm cho mình một đối tượng khác. Bảo Bình lại là người nhạy cảm nhưng cũng khá kiêu ngạo, họ sẽ không bao giờ hạ mình xuống để níu giữ mối tình không kết quả. Cặp đôi này một khi đã chia tay thì rất nhanh chóng và dứt khoát, không vấn vương, không níu kéo.

Song Tử và Song Ngư

cung hoàng đạo chóng yêu

4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn: Cặp đôi Song Song này đều là những con người thích khám phá, họ thuộc tuýp người hay tò mò và sẽ không bao giờ chịu ngồi yên một chỗ. Quen nhau một cách bất ngờ và đến với nhau vô cùng nhanh chóng. Cả hai đem lại nhiều điều thú vị cho cuộc sống đối phương.

Nhưng Song Tử lại là người thích tự do, họ ghét bị quản chế, nhất là trong vấn đề tình cảm, con người này khi đã không còn cảm thấy hứng thú hay tò mò họ dễ dàng bị những điều mới mẻ khác thu hút hơn.

Song Ngư tuy ham vui nhưng lại là những người hết sức tình cảm, họ trọng tình trọng nghĩa và quan trọng là họ thật sự rất nghiêm túc trong mối quan hệ này. Có nhiều điều khác nhau trong suy nghĩ dẫn đến những nứt vỡ trong tình cảm. Khi đã hiểu hết về đối  phương Song Ngư sẽ cảm thấy Song Tử không phải là một người thích hợp với họ.

Cự Giải và Thiên Bình

Cự Giải dễ dàng bị vẻ bề ngoài và tính cách lịch thiệp, tao nhã của một Thiên Bình đốn gục. Cả hai đến với nhau do sự ngộ nhận tình cảm đối với đối phương. Ban đầu mối quan hệ này vô cùng tốt đẹp, ấm áp, lãng mạn và không có bất cứ sự mâu thuẫn nào. Nhưng dần dần cả hai nhận thấy nhiều điểm vô cùng khác biệt.

4 cặp đôi cung hoàng đạo chóng yêu chóng tàn dự đoán: Trong cuộc sống Thiên Bình sẽ không bao giờ dành trọn vẹn thời gian cho Cự Giải, họ có nhiều mối quan hệ bạn bè và người thân nữa nên tình yêu trong Thiên Bình không phải là duy nhất.

Nhưng Cự Giải lại là những người rất nhạy cảm và thiếu cảm giác an toàn họ sẽ không chấp nhận được điều đó. Cả hai đều có những khúc mắc trong tình yêu này, nhiều nguyên nhân dẫn tới việc họ không thể duy trì được lâu mối quan hệ tình cảm đó.

Đây là những cung hoàng đạo dễ dàng động lòng với một người khác bởi tính cách có phần hơi dễ dãi. Nhưng không hề phủ nhận rằng trong cuộc tình đó họ không yêu hết mình và thật lòng. Chỉ là những háo hức ban đầu dễ vơi đi và rồi họ đành phải đưa ra những lựa chọn cho mình đó là chọn cách buông tay.

>>> Xem thêm:

Bởi vậy, nếu chưa chắc chắn hiểu hết về cảm xúc và tính cách của một ai đó, đừng vội đẩy mọi thứ đi theo hướng quá nhanh. Bởi lẽ để chung sống với nhau, người ta còn cần đến sự hòa hợp và nhường nhịn. Đừng để tình yêu như hoa phù dung, sớm nở tối tàn, chỉ lóe sáng một khoảnh khắc để rồi vụt tắt.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top