Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 27-03-2023

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng. 12 cung hoàng đạo bình thường rất được hàng xóm, láng giềng quý mến. Tuy nhiên, đôi khi 12 cung cũng hay nghịch ngợm khiến hàng xóm nổi giận.

Xem thêm

lý do1. Bạch Dương

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng: Bạch Dương chính là kẻ cầm đầu của những trò phá làng phá xóm như hát hò tưng bừng giữa trưa. Chính vì vậy Bạch Dương cũng quen với việc bị hàng xóm than phiền rồi. Mỗi khi bị mắng thì Bạch Dương đều ngoan ngoan xin lỗi hứa không làm vậy nữa. Tuy nhiên, vài phút sau thì mọi chuyện đâu lại hoàn đấy.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu bình thường là người cực kì giữ gìn hình tượng trước mặt hàng xóm, láng giềng. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì ham vui theo bạn bè mà Kim Ngưu tham gia các trò nghịch dại nên bị hàng xóm quở trách. Mỗi lần như thế Kim Ngưu cực kì xấu hổ, chỉ ước gì có cái lỗ để có thể chui xuống đất.

3. Song Tử

Song Tử rất hay rủ bạn bè về nhà tụ tập, quẩy tưng bừng nên việc làm phiền hàng xóm là chuyện không tránh khỏi. May mà Song Tử có cái miệng dẻo như kẹo kéo. Mỗi khi Song Tử mở miệng nói chuyện thuyết phục hàng xóm thì dù giận đến mấy họ cũng nguôi ngoai.

4. Cự Giải

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng: Cự Giải bình thường là đứa trẻ rất ngoan ngoãn, hay giúp đỡ hàng xóm láng giềng. Vì vậy chuyện Cự Giải bị mắng là chuyện cực kì hiếm. Nếu chẳng may bị quở trách, Cự Giải sẽ rối rít xin lỗi và không quên nấu một món ăn thật ngon để mang sang tạ lỗi.

5. Sư Tử

Sư Tử giữ hình tượng đẹp đẽ trong mắt bạn bè chứ với hàng xóm thì bạn lại cực kì thoải mái. Mọi người cũng quen với những trò nghịch ngợm của Sư Tử rồi nên chẳng mấy khi hàng xóm láng giềng la mắng Sư Tử. Nếu có trót làm ai phật lòng thì Sư Tử cũng xin lỗi ngay bằng cách sang giúp quét sân, dọn dẹp nhà cửa hộ hàng xóm. 

6. Xử Nữ

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng: Xử Nữ không thích bị bất cứ ai trách móc hay nhắc nhở. Nếu bị hàng xóm la mắng, Xử Nữ sẽ tự trách bản thân rất nhiều. Xử Nữ đừng quá khắt khe với bản thân nhé! Ai cũng có lúc phạm lỗi sai mà.

7. Thiên Bình

Thiên Bình là người luôn thích được mọi người yêu quý. Vì vậy chỉ cần hàng xóm hơi than phiền một câu Thiên Bình cũng thấy áy náy lắm rồi. Thiên Bình sẽ nghĩ đủ mọi cách để lấy lại hình tượng đứa trẻ ngoan ngoãn trong mắt mọi người.

8. Bọ Cạp

Bọ Cạp là người rất rõ ràng. Nếu hàng xóm mắng đúng tội Bọ Cạp sẽ nhận ngay và tìm cách sửa lỗi sai. Nếu bị đổ oan thì Bọ Cạp sẽ ghim thù tìm cách trả đũa. Vì vậy hàng xóm của Bọ Cạp nhớ mắng đúng người đúng tội nhé!

lý do9. Nhân Mã

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng: Nhân Mã là người phóng khoáng, vui vẻ, lạc quan. Bởi vậy Nhân Mã chẳng mấy khi buồn phiền khi bị hàng xóm la mắng. Bạn biết rằng họ chỉ đang khó ở nên mới cau có với mình thôi. Hôm sau chỉ cần sang làm lành, nói chuyện vài câu là hàng xóm lại nguôi giận ngay ấy mà.

10. Ma Kết

Ma Kết bình thường rất nghiêm túc và kỉ luật nên rất ít khi phá làng, phá xóm. Nếu bị hàng xóm la mắng, Ma Kết sẽ xin lỗi kèm theo lời hứa không bao giờ tái phạm. Ma Kết đã hứa thì sẽ đảm bảo thực hiện đúng lời.

11. Bảo Bình

Bảo Bình vốn không coi trọng mấy chuyện xã giao tiểu tiết. Nếu bị hàng xóm mắng thì Bảo Bình xin lỗi một câu là xong. Bảo Bình sẽ chẳng bao giờ để bụng mấy chuyện nhỏ nhặt như vậy. Đối với Bảo Bình thì đã là hàng xóm láng giềng phải biết thông cảm cho nhau.

12. Song Ngư

Lý do khiến 12 cung hoàng đạo bị hàng xóm la mắng: Song Ngư là đứa trẻ hiền lành, ít quậy phá nhất xóm. Nếu có nghịch thì Song Ngư cũng nghịch ngầm mà thôi. Vì vậy chẳng bao giờ có chuyện Song Ngư bị mắng cả. Nếu có trót bị bắt gặp đang quậy phá thì Song Ngư cũng ngay lập tức nước mắt ngắn, nước mắt dài tỏ ra đáng thương khiến người khác không nỡ to tiếng.

Tin liên quan

Minh Thuỳ

Minh Thuỳ

Tôi là Minh Thùy - Chuyên gia phân tích và đọc các lá bài tử vi. Với những kiến thức mình có được và chia sẻ lại, hy vọng sẽ gửi tới quý độc giả thông tin hữu ích về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top