Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-11-2021

3 con giáp yêu sớm cưới vội nhưng hạnh phúc vô cùng, viên mãn trọn đời

Tử vi 12 con giáp tình duyên năm 2019 dự đoán, ba con giáp có tên dưới đây trong năm Kỉ Hợi sẽ có những bước đột phá bất ngờ trong chuyện tình cảm. Họ là người yêu vội cưới sớm nhưng hậu vận lại sáng lạng vô cùng.

Xem thêm

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm Kỉ Hợi nhờ được sao Hồng Loan chiếu mệnh nên vô cùng vượng vận đào hoa. Họ rất hấp dẫn người khác giới, và luôn có nhiều “vệ tinh” theo đuổi.

Tuy năm 2019, con giáp này phạm Thái Tuế nhưng họ không phải bận tâm chuyện đời tư và tình cảm. Bởi lẽ, quí nhân phù trợ cho họ trong suốt 365 ngày tới, không ai khác chính là những người khác giới cận kề.

Bù lại cho sự vất vả, lận đận và mệt mỏi trong chuyện tài chính, vừa mới bắt đầu sang năm Kỉ Hợi, các con giáp tuổi Tỵ sẽ sớm “chạm trán” với tình yêu trong mộng. Đừng bỏ qua hay xem nhẹ các buổi xem mặt gia đình và bạn bè sắp đặt vào thời điểm này.

Chỉ cần tinh ý một chút họ và đối phương sẽ dễ dàng tìm ra điểm tương đồng và mau chóng xúc tiến mối quan hệ tốt đẹp. Động thái tích cực này sẽ mau chóng giúp họ thay đổi được tâm trạng, làm việc phấn chấn, yêu đời và hành động, suy nghĩ vô cùng tích cực, lạc quan.

Đáng mừng hơn ở chỗ, dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng nửa kia của con giáp tuổi Tỵ sẽ vẫn nhanh chóng quyết định gắn kết với họ suốt phần đời còn lại. Tử vi năm 2019 nhận định rằng, chỉ cần gật đầu đồng ý, họ sẽ tự mình bắt đầu một trang mới trong cuộc sống, hạnh phúc ấm êm và có chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Rất may là sau khi yên bề gia thất, vận trình sự nghiệp và tài chính của con giáp này cũng có nhiều khởi sắc khiến cho mái ấm nhỏ bé của cặp đôi thêm niềm vui, luôn tràn đầy tiếng cười.

Tuổi Thìn

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thìn một trong những con giáp tình duyên viên mãn, một năm tài lộc vô cùng rực rỡ và thăng hoa trong tình yêu của người tuổi Thìn. Cả nam và nữ tuổi Thìn còn độc thân sớm tìm được ý chung nhân và có thể họ sẽ tính chuyện trăm năm.

Tuổi Thìn con giáp ẩn chứa đầy sự nhiệt huyết, đầy đam mê sáng tạo và sẽ có hạnh phúc viên mãn nhất khi tìm được bạn đời thuộc các con giáp là Tý, Thân và Dậu. Tuổi Tý hài hước lạc quan sẽ thu hút và đem lại một cuộc sống vui vẻ cho những người tuổi Thìn.

Ngoài ra, tuổi Thìn còn khá hợp với tuổi Dậu, xem tử vi nhận thấy cặp đôi này khá viên mãn bởi vì họ sẽ được người tuổi Dậu, vốn tỉ mỉ chỉn chu, chăm sóc chu đáo và làm điểm tựa cho tuổi Thìn trong những thời khắc khó khăn.

Tuổi Hợi

Vận số 12 con giáp dự đoán, con giáp tuổi Hợi năm tới sẽ vô cùng viên mãn trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nửa đầu năm. Các hạt giống tình yêu thiện lành đã được họ gieo mầm từ cuối năm Mậu Tuất và chỉ chờ dịp mùa xuân 2019 bắt đầu để đơm hoa, kết trái.

Các mối duyên thiện lành tuy không nhiều nhưng rất “chất lượng”, giúp cho người tuổi Hợi mau chóng lựa chọn được đối tượng đúng ý, vừa tầm. Vượt qua sự khắc chế của việc phạm Thái Tuế, con giáp này sẽ thăng hoa hết mình trong chuyện tình cảm lứa đôi và đón nhận tiếng sét ái tình đặc biệt của cả đời mình.

Càng chung thủy và tình cảm, quan tâm đến nửa kia bao nhiên, các cá nhân tuổi Hợi sẽ càng vun xới, nuôi dưỡng mối tình của bản thân sâu đậm và ý nghĩa hơn rất nhiều.
Tử vi năm 2019 nhắc nhỏ, họ cần đặc biệt tránh tình trạng “đứng núi này trông núi nọ”, càng bày tỏ thành ý tốt lành họ càng dễ cùng anh/cô ấy tiến nhanh tới “vòng chung kết”. Rất may là gia đình hai bên rất vui vẻ tác thành cho tình cảm của hai bạn và chấp thuận để cả hai sớm ổn định, an cư lạc nghiệp, mưu sự lớn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Tử vi số

Tử vi số

Kính chào các quý độc giả của kênh Tử Vi Số, đây là trang thông tin chính thức về các lĩnh vực tử vi, nhân tướng, phong thủy và kiến thức nhân sinh.


Cùng Chuyên mục

Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
Quan điểm tình yêu của tuổi Tý, mộng mơ chuyện tình cổ tích
12 con giáp

Tình yêu của tuổi Tý: Cảm xúc, nội tâm của những người tuổi Tý rất phong phú, đôi khi khá phức tạp. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Tý rất dễ tha thứ, khoan dungg. Ngay cả trong hôn nhân, nếu xảy ra cãi vã, họ sẽ chọn cách chủ động nhún nhường, nhượng bộ.

Xứng danh ông chồng quốc dân, phụ nữ lấy được 3 con giáp này chẳng lo buồn tủi
Xứng danh ông chồng quốc dân, phụ nữ lấy được 3 con giáp này chẳng lo buồn tủi
Xứng danh ông chồng quốc dân, phụ nữ lấy được 3 con giáp này chẳng lo buồn tủi
12 con giáp

Con giáp xứng danh ông chồng quốc dân: Đối với 3 nam giáp này người vợ sẽ chẳng phải lo không có người bầu bạn, chia sẻ tâm sự. Bởi họ không thiếu những chủ đề mới mẻ muốn chia sẻ cùng người bạn đời của mình.

Back to top