Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 25-05-2022

3 con giáp sa phải vũng bùn, nghèo rách mùng tơi trong tuần 2/5 - 9/5

3 con giáp sa phải vũng bùn, nghèo rách mùng tơi trong tuần 2/5 - 9/5 sẽ gặp phải nhiều điều xui xẻo. Trong dịp nghỉ lễ này bản mệnh càng cần phải chú ý tiết chế để giữ an toàn cho bản thân và cả gia đình.

Xem thêm

3 con giáp sa phải vũng bùn

Không chỉ có các con giáp may mắn mà tuần 2/5 - 9/5 cũng có nhiều người sẽ gặp phải xui xẻo do xung khắc hoặc gặp phải thần sát xấu. Sau đây sẽ là dự báo của Tử Vi Số về 3 con giáp sa phải hung vận, khó lòng may mắn theo tử vi tuần mới này.

Tuổi Thân sa sút tinh thần, lạc phương hướng

3 con giáp sa phải vũng bùn nhận thấy, vì vận khí ngũ hành thời gian này của tuổi Thân suy yếu nên vận trình có chút bất ổn. Tính tình ngang bướng và có phần nóng nảy khiến con giáp này không khống chế tốt cảm xúc bản thân. Chỉ có cách cố gắng cân bằng cảm xúc của mình thì bản mệnh mới mong tránh được tình huống ngoài ý muốn.

Mặt tài vận của bạn cũng không được tốt với điềm báo Tỷ Kiên suy vận. Nó báo hiệu sự vất vả, chạy vạy khắp nơi để có đủ tiền để trang trải cuộc sống. Thị trường biến động bất ổn kéo theo sự sa sút của bản mệnh nếu không linh hoạt thay đổi. Khó khăn tài chính trong thời gian này không khỏi khiến tuổi Thân đau đầu, mất phương hướng.

Tỷ Kiên không được ngũ hành ủng hộ. Vận trình tình cảm của người này vì thế mà kém sắc. Người tuổi Thân không cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của nửa kia dành cho mình. Chính vì vậy mà dù sống chung cùng một mái nhà thì bản mệnh khó tránh khỏi cảm giác cô đơn, chạnh lòng.

Tuổi Hợi thuộc top 3 con giáp sa phải vũng bùn

Tử vi tuổi Hợi tuần 2/5 - 8/5 có Thiên Tài lâm hãm địa khiến sự nghiệp gặp trắc trở. Công việc dù bề ngoài trông thuận đến đâu thì cũng không đề phòng hết được những thách thức ập đến bất ngờ. Dù ở trong tình huống thế nào thì cũng chỉ mong tuổi Hợi giữ được cho mình sự kiên định cùng với  tinh thần bất khuất.

Vận trình tình cảm chịu nhiều thương tổn. Tử vi tuần mới cho thấy tín hiệu có kẻ thứ 3 có ý định rình rập và phá hoại tình cảm gia đình của con giáp này. Đời sống vợ chồng vì những khúc mắc nhỏ mà nảy sinh nhiều mâu thuẫn hơn trước, hãy tranh thủ thời gian nghỉ lễ để hâm nóng tình cảm, ngồi lại chia sẻ cùng nhau.

Là một trong 3 con giáp sa phải vũng bùn, vận tài lộc được dự báo sẽ nhiều biến động. Con giáp này dễ bị thiệt hại tài chính do sự lơ là, bất cẩn trong khi làm việc. Bản mệnh cần tập trung hơn, đồng thời cũng hãy hạn chế những chi tiêu không cần thiết để tiết kiệm cho khoảng thời gian tới.

Tuổi Dậu có vận tài lộc bấp bênh

Tuổi Dậu tuần mới có Thương Quan gặp suy nên vận nhiều xui rủi. Các mâu thuẫn tại nơi làm việc diễn ra tương đối phức tạp. Điềm báo sẽ có rắc rối, sai sót xảy ra trong dự án làm ăn hay hợp tác, bản mệnh sẽ  bị gây khó dễ đủ đường. Thay vì bốc đồng cãi va giành phần hơn về mình thì tuổi này nên chứng minh năng lực bằng hành động thiết thực.

Thương Quan lâm suy nên mặt tài vận tài lộc xáo trộn. Khi không có kế hoạch quản lý tài chính chặt chẽ và thông minh thì tiền bạc lên xuống thất thường là điều dễ hiểu. Bản tính tự do, không muốn bị lễ nghĩa bó buộc nên bạn cũng không được đối tác và đồng nghiệp ủng hộ. Điều này cũng gây bất lợi cho mặt kiếm tiền của bạn.

Chưa kể trong tuần này vận trình tình cảm ảm đạm. Ngũ hành tương khắc sẽ vô tình tạo ra mâu thuẫn, hiểu lầm cho những cặp đôi yêu nhau. Xung đột càng gay gắt hơn khi cả hai không tìm được tiếng nói chung để dung hoà.

Như vậy, trên đây là 3 con giáp sa phải vũng bùn, nghèo rách mùng tơi trong tuần 2/5 - 9/5. Với những thông tin trên, hy vọng quý độc giả sẽ biết cách kiềm chế bản thân, nhường nhịn để đổi lại những điều tốt lành cho công việc cũng như tài lộc và tình duyên của bạn.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top