Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 23-05-2022

3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc, tình tiền phơi phới trong tuần 2/5 - 9/5

3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc trong tuần 2/5 - 9/5 là những tuổi may mắn toàn vẹn về cả công danh sự nghiệp, tài lộc và tình duyên.

Xem thêm

3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc

Trong tuần mới 2/5 - 9/5, những con giáp này gặp được cát vận nên hỷ khí tràn về cực kỳ may mắn. Sự nghiệp phơi phới đi lên, lộc tài thắm vượng, tình duyên như hoa đào mùa xuân. Hôm nay hãy cùng với Tử Vi Số tìm hiểu xem ai là những người may mắn nhất, chỉ việc ngồi không rung đùi hưởng lộc trong tuần mới này nhé!

Tuổi Ngọ là con cưng của Thần Tài

Tử vi tuổi Ngọ tuần 2/5 - 8/5 sự nghiệp thịnh vượng. Bạn có quý nhân Chính Ấn che chở mang tới trí thông minh tuyệt đỉnh. Tử vi cho thấy đây sẽ là một tuần làm việc cực kỳ dễ chịu và thoải mái dành cho con giáp này. Các kế hoạch cơ bản đều tiến vào quỹ đạo ổn định, nhờ cát tinh này mà không có khó khăn nào có thể làm khó được bản mệnh.

Vận tài lộc của người tuổi Ngọ được Thần Tài ưu ái nên vô cùng dồi dào. Khả năng giao tiếp tốt cộng thêm thói quen chi tiêu khoa học mà con giáp này hầu như không bị eo hẹp trong những ngày đầu tuần được nghỉ lễ. Trong tài khoản lúc nào cũng dư dả tiền bạc.

Vận trình tình cảm vượng vận trông thấy. Chính Ấn cát thần che chở mang tới cho người độc thân cơ hội để tìm thấy một nửa yêu thương trong những chuyến du lịch, đi chơi... Các cặp đôi yêu nhau cũng rất hòa hợp đằm thắm, luôn có ý thức trong việc vun vén và xây dựng tình yêu.

Tuổi Thìn có vận trình đào hoa rực rỡ

Đối với tuổi Thìn, là một trong 3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc nên tử vi tuần mới của bạn sẽ đón vận trình rực rỡ.  Có Chính Quan ủng hộ nên dù gặp trở ngại hay thách thức nào thì bản mệnh vẫn sẽ giải quyết ổn thoả. Trong quá trình chọn đối tác làm ăn, con giáp này hãy nâng cao tinh thần cảnh giác và mắt nhìn người.

Vận tài lộc của người tuổi Thìn có Chính Quan lâm vào đại vận. Nguồn thu nhập may mắn giữ ở mức ổn định giúp bản mệnh duy trì được chất lượng cuộc sống hiện tại. Có thể thấy cách bạn sử dụng đồng tiền lành mạnh hơn, cách kiếm tiền cũng có kế hoạch mạch lạc, rõ nét hơn.

Vận trình tình cảm cũng nhờ đó mà thăng hoa. Đào hoa nở rộ trong tuần giúp cho mọi ước muốn về tình yêu và hạnh phúc đều mỉm cười với bản mệnh. Riêng với những tuổi Thìn độc thân cần mở lòng hơn thì mới mong thay đổi được mối nhân duyên hiện tại.

[postblock id="top"]

Tuổi Dần lọt top 3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc

3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc cho biết tuần mới 2/5 - 9/5 của tuổi Dần sẽ diễn ra trôi chảy. Bản mệnh sẽ gặt hái được những thành tựu đáng kể trong công việc nhờ vào khả năng sắp xếp việc nào rõ ràng ra việc đó. Thời gian rảnh còn lại, con giáp này có thể dùng để dành cho gia đình yêu quý hoặc học thêm kiến thức chuyên ngành và kỹ năng chuyên môn cho mình.

Tỷ Kiên lâm vượng vận, tuổi Dần nhận được sự giúp đỡ về tài chính của bạn bè cùng đồng nghiệp. Dịp này cũng rơi vào ngày lễ lớn của dân tộc nên có khả năng cao bạn sẽ nhận được nhiều lương thưởng. Con giáp này sẽ đón thêm vài tin vui liên quan tới phương diện tài chính như có thêm tiền hoa hồng, trúng thưởng hay lộc ăn uống.

Nhân thời gian này, tuổi Dần này gác bớt công việc mà ở bên chăm sóc gia đình, hâm nóng tình yêu thương với bạn đời. Con giáp này nên tự hào, hạnh phúc vì bên cạnh mình luôn cũng có người bạn đồng hành đúng nghĩa. Dù không có ai hiểu cho bạn thì người ấy sẽ luôn là chỗ dựa tinh thần tốt nhất cho bản mệnh trong cuộc sống này.

Với những thông tin về Top 3 con giáp ngồi không rung đùi hưởng lộc trong tuần mới 2/5 - 9/5, Tử Vi Số hy vọng quý độc giả sẽ có một tuần mới an lành, thuận lợi và tràn ngập niềm vui!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
Top 3 con giáp nam KHÔNG đáng tin cậy, lời nói gió bay khiến tình yêu LUNG LAY
12 con giáp

Ước mơ của phụ nữ luôn là tìm được một người đàn ông đáng tin cậy, có trách nhiệm để dựa vào cả đời. Tuy nhiên, cơ hội gặp được người đàn ông đúng chuẩn thì lại hiếm có khó tìm. Hãy đọc bài viết sau để tìm hiểu xem đâu là top 3 con giáp nam không đáng tin cậy nhất!

Back to top