Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

3 chòm sao có đũa phép vạn năng, tài chính tình duyên vụt sáng tuần 12/9 - 18/9

3 chòm sao có đũa phép vạn năng, tài chính tình duyên vụt sáng tuần 12/9 - 18/9. Họ cực kỳ may mắn khi nhận được sự hỗ trợ của các hành tinh trong thời gian này.

Xem thêm

3 chòm sao có đũa phép vạn năng

3 chòm sao có đũa phép vạn năng tuần 12/9 - 18/9 là danh sách những cung hoàng đạo gặp được nhiều may mắn nhất, nhờ có sự ủng hộ hết mình của các hành tinh. Dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu xem họ là những ai nhé!

Song Ngư có nhiều niềm vui mới

Theo tử vi tuần 12/9 - 18/9, Song Ngư chỉ cần tin vào sự lựa chọn của mình thì vận công việc của bạn sẽ ổn thỏa. Bởi Mặt Trăng Song Ngư nhìn nhận mọi thứ bằng trực giác hơn là thông qua phân tích hay lý thuyết. Họ tỏa ra một vầng hào quang tự tin hơn bao giờ hết.

Đầy cảm hứng, một số Mặt Trăng Song Ngư thể hiện tài năng của họ trong các lĩnh vực nghệ thuật hoặc tâm linh. Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng Song Ngư nhắc nhở rằng Song Ngư nên hưởng thụ nhiều hơn thì vận may mới tìm đến bạn.

Tình yêu lãng mạn có thể phai nhạt, nhưng những người yêu cũ của Song Ngư sẽ luôn tôn trọng bạn. Bạn có thể truyền cảm hứng cho người yêu của mình và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống của người ấy.

Thiên Bình lọt top 3 chòm sao có đũa phép vạn năng

Vận sự nghiệp của Thiên Bình khá tốt. Vì Mặt Trăng nằm trong cung Song Ngư, bạn sẽ được thừa hưởng sự sáng tạo, có một sự nhạy cảm tinh tế và rất nhạy cảm với công việc của mình.

Trong công việc, Thiên Bình luôn có thói quen xem xét, suy nghĩ kĩ lưỡng mọi vấn đề. Bạn có con mắt tinh tế nhận ra đâu là tốt, đâu là xấu, vì vậy Thiên Bình rất ít khi mắc phải sai lầm. Những người thuộc cung này có khả năng tập trung cao độ trước những tình thế khó khăn.

Thiên Bình sẽ trở nên hoạt bát hơn, năng động hơn khi được làm việc với những đồng nghiệp hợp cạ. Nó cho thấy Thiên Bình có phần căng thẳng khi phải tìm kiếm thị trường mới. Điều này sẽ không tốt cho vận tài chính của bạn.

Tình yêu lãng mạn có thể phai nhạt, nhưng những người yêu cũ của Thiên Bình sẽ luôn tôn trọng bạn. Bạn có thể truyền cảm hứng cho người yêu của mình và mang lại nhiều niềm vui trong cuộc sống của người ấy.

Nếu như Thiên Bình có vô tình lỡ hẹn, đối phương cũng sẽ chẳng giận dỗi được bạn lâu bởi những người này luôn biết cách nhận lỗi, thuyết phục người khác. Chuyện tình cảm luôn được Thiên Bình xử trí gọn gàng. Thiên Bình hơi lười biếng và thường đi theo những thứ đã định sẵn, không hề có ý nghĩ đi ngược dòng.

Song Tử nhạy bén trong mọi lĩnh vực

Đầu tuần Trăng Tròn giúp Song Nhi có giác quan thứ sáu rất nhạy bén và có khả năng giao tiếp thiên bẩm. Sự kết hợp này mang tới cho Song Tử vận trình công việc, tài chính khá tốt. Bạn tính toán linh hoạt, dễ dàng thích nghi với môi trường công việc xung quanh.

Vận tài chính của Song Tử sẽ đặc biệt tốt nếu bạn làm nhiều việc liên quan đến nước thời gian này. Có thể là uống nhiều nước, đi bơi lội hay trị liệu bằng cách xông hơi … Tinh thần thư thái sẽ thúc đẩy vận kiếm tiền của Song Tử.

Song Tử làm việc rất chăm chỉ và nghiêm túc, bạn luôn luôn tối đa hóa giờ làm việc nơi văn phòng để tăng lợi nhuận, thu nhập riêng. Song Tử luôn tin tưởng tuyệt đối vào ý tưởng kiếm tiền của mình. Về chuyện chi tiêu Song Tử đừng bắt đầu quá nhiều với những điều bạn đang lo sợ, chấp nhận rủi ro sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho bạn.

Trong tình cảm Mặt trăng Song Ngư cần phải lựa chọn đối tác một cách thận trọng. Vì một số người sẽ cố gắng lợi dụng bản chất tốt bụng và hiền lành của bạn để lừa gạt tình cảm. Song Tử sẽ mất một khoảng kha khá thời gian để người ấy có thể hiểu về toàn bộ con người của bạn.

Như vậy, trên đây là 3 chòm sao có đũa phép vạn năng do Tử Vi Số biên soạn và tổng hợp. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết hấp dẫn của chúng tôi tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo trang web tuviso.com nhé! 

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top