Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022, chòm sao nào "dính đòn" đau nhất?

4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022. Những chòm sao này bị ảnh hưởng nặng nề, dễ gặp phải những rắc rối ngoài tầm kiểm soát.

Xem thêm

4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao thủy nghịch hành

Nếu bạn đang cảm thấy buồn vui lẫn lộn khi mùa hè sắp kết thúc, thì bạn có thể là một trong những cung hoàng đạo sẽ có thời gian tồi tệ nhất khi sao Thủy nghịch hành lần 3.

Vì sao Thủy đi ngược ở 8 độ Thiên Bình vào ngày 9 tháng 9. Điều này có thể sẽ kích hoạt những thông tin sai lệch trong các mối quan hệ. Sau đó dẫn tới các mối xung đột không thể hòa giải.

Thêm vào đó, sự ngược dòng này thậm chí có thể khiến những bóng ma trong quá khứ sống lại, giống như chuyện tình cũ hay mối làm ăn còn dang dở. Bây giờ là lúc để kết thúc một số thứ.

Bạn có thể tham khảo thêm tử vi ngày của 12 cung hoàng đạo để có sự chuẩn bị cho mình. Còn dưới đây là xếp hạng 4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành.

Bạch Dương gặp bất hòa

Nằm trong 4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành lần 3 Bạch Dương đừng bận tâm khi cuộc sống trở nên khó đoán hơn. Sự nhẫn nhịn sẽ có lợi và có ích khi sao Thủy nghịch hành đi qua. Bởi đoạn nghịch hành này gây ra nhiều mối bất hòa nhất, đặc biệt là những quan hệ gần gũi và vô cùng thân thiết của Bạch Dương.

Nó sẽ tác động xấu tới chuyện tình cảm, tình bạn thân thiết và quan hệ đồng nghiệp, bạn bè nơi làm việc. Nó tạo ra nhiều thông tin sai lệch và hiểu lầm, nhưng nó cũng sẽ cho Bạch Dương cơ hội để sửa chữa.

Đoạn ngược dòng này khuyến khích Bạch Dương hiểu ra và tha thứ cho những mối quan hệ độc hại làm tổn thương lên bạn.

Song Tử quá nhạy cảm

Bạn có thể cảm thấy mình nhạy cảm hơn bình thường trong thời gian này. Khi mặt trời đang ở trong cung Xử Nữ, nơi kích hoạt ngôi nhà thứ tư của bạn đại diện cho tổ ấm, gia đình và di sản.

Thì có nghĩa Song Tử sẽ cảm thấy được thu hút bởi gia đình và người thân nhiều hơn. Bạn muốn ở bên người nhà mình hoặc thôi thúc về quê hương thăm thú trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên đoạn nghịch hành cũng đại diện cho sự tiêu hủy lãng mạn và niềm vui. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến sự sáng tạo trong công việc. Và Song Tử không có đủ sự kiên nhất cho bất kỳ công việc gì.

Ở đây có chiêm tinh tháng 9 năm 2022 sẽ giúp bạn giải đáp nhiều hơn những bí ẩn trong tháng 9 này.

4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành: Thiên Bình

4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành thì Thiên Bình có một sự bung xõa hơi quá tay. Quá trình chiêm tinh này khiến bạn thấy mệt mỏi hơn bình thường, nên đừng ngạc nhiên nếu Thiên Bình thấy như mình đang chạy với ít năng lượng hơn bình thường.

Bạn đang phải chiến đấu với các mối năng lượng độc hại, những con người đen tối nhất. Đoạn nghịch hành còn gây ra một cuộc khủng hoảng lớn. Bạn dường như đang mất phương hướng và thiếu tự tin triệt để. Và Thiên Bình đang thiếu tình yêu thương hơn bao giờ hết.

Song Ngư nhiều căng thẳng

Thời điểm này sẽ cực kỳ căng thẳng và biến đổi đối với Song Ngư. Song Ngư dường như đang quá ư khắc nghiệt với chính mình. Không ai mong đợi sự hoàn hảo từ bạn, họ mong bạn là chính mình. Nếu bạn cảm thấy thôi thúc phải kìm nén cảm xúc thật của mình để hòa nhập, thì điều đó có thể khiến bạn trở nên dối trá.

Sao Thủy sẽ đi ngược lại trong tháng 9, và vào ngày 23 tháng 9, sao Thủy sẽ quay lại ngôi nhà thứ bảy về quan hệ đối tác của bạn. Điều này sẽ gia tăng áp lực về sự hiểu nhầm. Nếu không giải quyết Song Ngư sẽ đối diện với thất bại nặng nề.

Trên đây là những thông tin về 4 cung hoàng đạo đen sấp mặt khi sao Thủy nghịch hành. Hy vọng với những chia sẻ của Tử Vi Số sẽ giúp các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình sắp tới.

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top