Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Hướng Đông Nam vẫy gọi tình yêu

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Những người sinh cung Kim Ngưu rất chăm chỉ, trung thực và đáng yêu. Nhưng tính tình ngoan ngoãn không dễ bộc lộ tâm tư, nên họ dễ để cho sự đào hoa của mình trôi tuột mất. Vì vậy các bạn Kim Ngưu hãy chủ động nhé!

Xem thêm

cung kim ngưu hợp hướng nào

Tính cách của bạn chín chắn và ổn định, ít nói và hướng nội. Bạn luôn là người trầm tính, thực dụng và xuề xòa. Dù là công việc hay cuộc sống, bạn luôn giữ thái độ tận tâm nên có thể nhận được phần thưởng xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

Về công việc có chiều hướng thăng tiến từng bước, càng ngày càng tiến gần đến lý tưởng của mình. Chỉ là dạo này mối quan hệ của bạn không được tốt, nhất là những người đang yêu có thể phớt lờ người yêu của bạn vì bận rộn.

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào

Hướng may mắn: Đông Nam

Đồ vật may mắn: Bao lô

Phương thức khai vận: Những người đang yêu nên hẹn hò với đối phương, người độc thân nên gặp gỡ bạn bè.

Hướng vượng sự nghiệp

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Kim Ngưu tuy là người tự tin nhưng đôi khi cũng không tránh khỏi thiếu dũng khí, nên đặt bàn làm việc ở hướng Nam sẽ không mang lại cảm xúc tiêu cực, cũng có thể đặt một chiếc bát nhỏ gần cửa ra vào để cải thiện vận may về tiền bạc.

Kim Ngưu, người có khiếu nghệ thuật và ham ăn đáng kinh ngạc, không bao giờ quên kén chọn môi trường bất cứ lúc nào, vì vậy một văn phòng được thiết kế đẹp sẽ phù hợp với sở thích cao của Kim Ngưu. Ngoài ra, đặt một số quả cơm cháy trong ngăn kéo có thể cải thiện vận may tiền bạc của Kim Ngưu.

Cấm kỵ phong thủy bàn làm việc của Kim Ngưu

Những người thuộc cung Kim Ngưu không nên đặt cây dây leo trong phòng làm việc, cây trong nhà tốt nhất là cây thân gỗ, vì lá to có thể cản trở và hấp thụ năng lượng xấu. Còn cây dây leo sẽ hút năng lượng của con người, không tốt cho sự tiến triển sự nghiệp của Kim Ngưu.

Hướng vượng tình cảm

Những người sinh cung Kim Ngưu rất chăm chỉ, trung thực và đáng yêu. Nhưng tính tình ngoan ngoãn không dễ bộc lộ tâm tư, nên họ dễ để cho sự đào hoa của mình trôi tuột mất. Vì vậy các bạn Kim Ngưu hãy chủ động nhé!

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Những người thuộc cung Kim Ngưu có thể sơn tường phòng ngủ màu hồng hoặc hồng phấn. Đeo đồng hồ mặt tròn và mặt vuông chắc chắn sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn.

Hướng vượng tài vận

Hướng chính Bắc

Hướng tốt nhất cho của cải của cung hoàng đạo này nằm ở phía Bắc. Kim Ngưu sẽ có suy nghĩ độc lập ở vị trí này, không mù quáng chạy theo xu hướng kiếm tiền và sẽ lắng nghe ý kiến ​​của mọi người xung quanh, nhưng thường thì Kim Ngưu sẽ có suy nghĩ của riêng mình. Tính độc lập của Kim Ngưu trong việc kiếm tiền trở nên cao hơn, lúc này sự giàu có của bạn cũng sẽ tăng lên, mức sống sẽ được cải thiện lên rất nhiều.

Hướng Đông Nam

Khi gặp hướng Đông Nam, lòng nhiệt huyết để kiếm tiền của Kim Ngưu sẽ tăng lên. Bạn không còn lười biếng, biết cách lập kế hoạch cho cuộc sống của mình, có mục tiêu rõ ràng trong việc kiếm tiền và kiên trì làm mọi việc. Kim Ngưu lúc này không chỉ gặp may mắn về thu nhập tăng cao mà còn được mọi người tin tưởng và ngày càng được nhiều người biết đến.

Hướng Tây Nam

Cung Kim Ngưu hợp hướng nào? Vị trí này tại hướng Tây nam sẽ mang lại cho Kim Ngưu một đối tác làm ăn tốt. Vào thời điểm này, Kim Ngưu không nên đơn độc kiếm tiền. Học cách hợp tác rất tốt cho Kim Ngưu. Bạn sẽ đạt được nhiều hơn trong quá trình hợp tác. Đối tác phù hợp sẽ khiến Ngưu Ngưu tiến bộ hơn, bạn cũng trở nên hào phóng hơn.

Hướng Tây

Hướng Tây sẽ giúp Kim Ngưu tăng khả năng học hỏi. Bạn có thể chọn thực hiện một số hoạt động tự giáo dục ở các thành phố theo hướng này. Dù Kim Ngưu xuất sắc đến mấy cũng đừng từ bỏ việc học của mình. Không ngừng học hỏi thì Kim Ngưu mới có thể tiến bộ không ngừng, lúc này tài vận của Kim Ngưu sẽ không ngừng thăng tiến, kiếm tiền ngày càng dễ dàng hơn.

Trên đây là những thông tin về Cung Kim Ngưu hợp hướng nào. Với những người đang gặp nhiều khó khăn, bế tắc trong chuyện tình cảm hay tiền bạc, hy vọng thông tin này sẽ có ích cho bạn. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết khác tại chuyên mục 12 cung hoàng đạo của Tuviso.com nhé!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top