Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-09-2023

Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu: Yêu thương vô điều kiện

Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu sẽ được bao bọc bởi tình yêu thương của gia đình trong thời điểm nhiều thử thách này. Hãy trân trọng điều đó và

Xem thêm

tử vi tháng 8/2022 cung kim ngưu

Vào tháng 8 năm 2022, Kim Ngưu nên biết nhường nhịn, nhượng bộ những người quan trọng đối với bạn.

Chiêm tinh tháng 8/2022 cho cung Kim Ngưu

Ảnh hưởng từ sao Hỏa

Tháng này, sao Hỏa là một trong những hành tinh có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến 12 cung hoàng đạo, bao gồm cả Kim ngưu. Hành tinh này sẽ nằm tại ngôi nhà thứ 2 chủ về tiền bạc của bạn trong 6 tháng tới. Đồng thời, Kim Ngưu cũng cần học cách để thích ứng với nguồn năng lượng do "chiến thần" sao Hỏa mang đến trong tháng tới đây.

Trong 20 ngày đầu của tháng 8, bạn cần chú ý hơn đến vấn đề chi tiêu. Mặc dù sao Hỏa ở vị trí này sẽ giúp bạn trở thành một nhà kinh doanh tài ba với những chiến lược mạnh mẽ, sắc bén. Nhưng cách chi tiêu của Ngưu Ngưu thực sự là một bài toán nan giải. Bạn hoàn toàn tiêu pha mà không cần suy nghĩ. Cứ như vậy, cuối tháng sẽ rất khó khăn với bạn.

Ảnh hưởng của trăng tròn

Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu dự báo, trăng tròn tháng 8 diễn ra vào ngày 11 của tháng và tại nhà 10 của Kim Ngưu về hoạt động, danh tiếng và sự nghiệp. Đây là thời điểm có nhiều thách thức đối với những người đang ở độ tuổi 21, 33, 45, 57 hoặc 69 và sinh vào ban đêm. Nhưng đừng lo lắng, bởi đôi khi chính sự phản đối từ mọi người sẽ đẩy bạn đi theo một hướng tốt hơn. Bạn sẽ xem xét những kế hoạch của mình cẩn thận hơn.

Ảnh hưởng của trăng non

Trăng non của ngày 27/8 tại nhà 5 của Kim Ngưu sẽ chịu ảnh hưởng lớn từ sao Hỏa. Nó hé lộ nguy cơ rằng tài sản hoặc sản phẩm sáng tạo, hay thậm chí là con cái của bạn sẽ bị giành giật, cướp đoạt bởi một ai đó. Nhờ có sao Hỏa thắp lên ngọn lửa động lực, Kim Ngưu cần đấu tranh để phơi bày mọi thứ ra ánh sáng, dành lại những gì vốn dĩ thuộc về mình.

Tùy vào mức độ nghiêm trọng của tình hình mà bạn cần đưa ra những hình thức tranh đấu quyết liệt hơn. Sao Hỏa khuyên bạn nếu có thể hãy liên minh với những người có kỹ năng và chuyên môn tốt, có thể giúp bạn giành thắng lợi trong cuộc chiến pháp lý này.

Tháng 8 là một tháng có chút căng thẳng đối với Kim Ngưu và mọi người. Tuy nhiên, căng thẳng cũng sẽ giúp bạn đẩy nhanh tiến trình, có động lực để đạt được thành quả cao nhất. Vì vậy, hãy cứ mạnh mẽ lên và phấn đấu với đến những gì bạn muốn!

Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Tháng này Kim Ngưu cần dựa vào gia đình của mình nhiều hơn. Nhưng đừng lợi dụng sự hỗ trợ từ đó mà đưa ra những đòi hỏi quá đáng. Bạn có thể làm tổn thương những người khác, nhưng đừng bao giờ khiến gia đình của bạn đau lòng.

Đối với những người đã có đôi, khoảng thời gian này khá dễ chịu. Những cuộc nói chuyện sẽ mang tính sẻ chia và xây dựng hơn là cãi vã. Hãy dành sự quan tâm nhỏ bé và tinh tế hơn đến cho đối phương, cả hai sẽ cùng tận hưởng được vị ngọt tình yêu này. Đi du lịch trải nghiệm cùng nhau cũng là một ý tưởng tuyệt vời.

Đối với những người độc thân Kim Ngưu, trong tháng 8 này, đừng ngần ngại đến với người mình thích. Đặc biệt ngày 17 tháng này rất vượng cho tình cảm, hãy để cho sức quyến rũ của bạn được lan tỏa muôn nơi.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu nói rằng từ ngày 20, bạn sẽ được sao Hỏa kéo trở về với công việc, bởi đầu tháng bạn được sao Kim hướng nhiều hơn đến cuộc sống gia đình. Bạn sẽ trở lại làm việc trong điều kiện các hành tinh tạo ra khá nhiều căng thẳng.

Vì thế, Kim Ngưu thường có xu hướng áp đặt các quy tắc của mình lên những người xung quanh: bạn muốn quản lý công việc một cách tự chủ hơn. Sao Thổ sẽ giúp bạn làm mọi thứ một cách chậm mà chắc, dù bạn có thể không thấy ngay được sự tiến bộ của mình.

Bạn có thể cảm thấy rằng, mặc dù đã cố gắng nhưng mọi thứ vẫn không diễn ra theo ý muốn của bạn. Nếu bạn xem xét kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng những cơ hội nảy sinh là để làm giàu cho bạn.

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Tài chính

Đánh giá:

Từ ngày 20 trở đi, bạn có thể có những yêu cầu về tăng lương hoặc thưởng, nhưng đừng đỏi hỏi quá mức, nếu không yêu cầu sẽ không được chấp thuận. Đến cuối tháng, Kim Ngưu cần chú ý cắt giảm việc chi tiêu. Vì tâm lý bức bách dễ dẫn đến việc tiêu tiền quá tay. Nếu bạn muốn được tăng lương, hãy chứng minh rằng mình có thể chịu đựng được áp lực.

Tháng này có thể nảy sinh trong tâm trí bạn một sự thôi thúc mãnh liệt về việc kiếm nhiều tiền hơn và nâng cao tiện nghi cho cuộc sống của bạn. Bạn cũng có thể mở rộng vòng tay giúp đỡ người khác và nhận được sự giúp đỡ từ họ trong trường hợp cần thiết.

Sức khỏe

Đánh giá:

Những bệnh mãn tính sẽ thuyên giảm đối với các bạn Kim Ngưu. Bạn có thể sẽ mắc một số bệnh vặt, nhưng cần nghe theo lời khuyên của bác sĩ để sớm lành. Những người thân yêu sẽ luôn ở bên và hỗ trợ bạn. Bởi lẽ khi ốm đau, tất cả những gì bạn cần nhất chính là tình yêu thương.

Kim Ngưu tháng này có khả năng mắc các bệnh liên quan đến dạ dày như táo bón, bạn phải đặc biệt lưu ý về lượng thức ăn của mình. Mọi vấn đề đều cũng sẽ qua nên hãy cứ suy nghĩ tích cực lên nhé!

Những con số quan trọng: 1, 7, 10

Những ngày quan trọng trong tháng 8: 1, 6, 15, 17, 30

Trong tháng này, bạn nên đặc biệt tập trung vào sự phát triển cá nhân và giáo dục. Tử vi tháng 8/2022 cung Kim Ngưu khuyên hãy làm việc siêng năng và cần cù, và mọi thứ sẽ diễn ra theo đúng như mong đợi của bạn. Hãy để ý những yếu tố làm phân tán sự chú ý của bạn vì chúng sẽ khiến bạn lùi xa khỏi thành công.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Kim Ngưu sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top