Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 25-09-2023

Tử vi tháng 6/2022 cung Kim Ngưu: Sức quyến rũ bức người

Tử vi tháng 6/2022 cung Kim Ngưu dự báo, bạn sẵn sàng chinh phục và tỏa ra sức mê hoặc đối với người khiến bạn yêu thích. Ngưu Ngưu có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Xem thêm

tử vi tháng 6/2022 cung kim ngưu

Tháng 6 năm 2022 sẽ có nhiều hơn các cuộc họp mặt gia đình. Kim Ngưu sẽ quan tâm hơn đến những người thân yêu, vì nụ cười trên khuôn mặt họ sẽ mang lại hạnh phúc cho bạn!

Chiêm tinh tháng 6/2022 của cung Kim Ngưu

Tháng 6 năm 2022 có khá nhiều hành tinh di chuyển. Bạn sẽ bị ảnh hưởng đặc biệt bởi sự chuyển dịch của sao Kim, sao Hỏa, sao Thủy, sao Thổ và sao Mộc. Bạn là người trân trọng những điều giản đơn cùng một cuộc sống yên tĩnh và thoải mái.

  • Sao Thủy lục hợp Mặt trăng 3/6

Bắt đầu từ ngày 3 tháng 6, sao Thủy tại Kim Ngưu sẽ lục hợp với Mặt trăng ở Cự giải. Nó giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp, tạo cho bạn vẻ điềm tĩnh và thông minh, giúp cho cuộc thảo luận đạt được hiệu quả cao. Khi mặt trăng tại Cự Giải, nó sẽ tăng thêm tính cảm xúc. Bạn sẽ thấy mình dễ xúc động và nhạy cảm hơn bình thường.

  • Sao Hỏa Bạch Dương vuông góc Mặt trăng Ma Kết 16/6

Đây được dự báo sẽ là một góc hợp có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, làm tăng sức mạnh của cả hai hành tinh này.  

Sao Hỏa và Mặt Trăng sẽ tạo ra một cảm giác thèm muốn được hành động ngay tức khắc. Bạn muốn nhanh chóng bắt tay vào thực hiện để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận để không làm quá sức. Bạn sẽ đề cao bản thân hơn trong tháng này.

  • Sao Kim vuông góc sao Thổ 20/6

Bắt đầu từ 20 tháng 6, sao Kim trong cung Kim Ngưu sẽ vuông góc với sao Thổ ở cung Bảo Bình. Nó khiến bạn bớt nhạy bén trong tình yêu và các mối quan hệ nói chung, kiểu như khó thấu hiểu, khó nắm bắt những nhu cầu hay ý định của đối phương chẳng hạn.

Bởi sao Thổ nổi tiếng với tác dụng trì hoãn hoặc thay đổi con đường phát triển của bạn. Sao Thổ sẽ kìm hãm sao Kim (hành tinh của tình yêu), và nó buộc bạn phải dành thời gian tìm hiểu về tầm quan trọng của việc cho và nhận - đặc biệt là khi cho đi và không nhận lại gì. Đây là điều cần cả đời để đạt được, nhưng vị trí này sẽ có ảnh hưởng trong quá trình này.

  • Sao Hỏa lục hợp sao Thổ 27/6

Trong vài ngày cuối tháng, áp lực từ góc vuông của Sao Hỏa và Sao Thổ gia tăng. Vào ngày 27 tháng 6, sao Hỏa ở cung Bạch Dương sẽ di chuyển vào góc lục hợp với sao Thổ ở cung Bảo Bình.

Góc chiếu này khiến bạn trở nên táo bạo, can đảm, không sợ hãi và có một mức độ hiếu chiến nhất định. Bạn có thể sẽ nghi ngờ về bản thân về việc liệu bạn có đang phát huy hết tiềm năng của mình hay không.

Nói chung, sự hiện diện của sao Hỏa có thể mang đến những nỗi sợ hãi hàng đầu trong cuộc sống của bạn, mà đôi khi bạn còn chẳng thể nhận thức được là mình sợ hãi điều gì và nó xuất phát từ đâu.

Sao Thổ cũng sẽ làm dịu đi cường độ của sao Hỏa. Điều này sẽ giúp bạn dễ kiểm soát hơn “nhiệt độ” hung hãn của bản thân. Ảnh hưởng này cũng sẽ chấm dứt khi tháng 6 kết thúc và tháng 7 bắt đầu.

Tử vi tháng 6/2022 cung Kim Ngưu chi tiết

Tình cảm

Đánh giá:

Sao Kim sẽ làm nổi bật khả năng sức quyến rũ của bạn, đây là vũ khí quan trọng để thu hút sự chú ý của bất kỳ ai bạn thích. Vào cuối tháng, hành tinh này sẽ thúc đẩy những khát khao về tình yêu. Chòm sao này sẵn sàng chinh phục và tỏa ra sức mê hoặc đối với người khiến bạn yêu thích. Ngưu Ngưu có thể yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Sao Kim sẽ thắp lên ngọn lửa mới trong đời sống tình cảm của bạn. Đây là cơ hội để Kim ngưu tỏa sáng. Nhưng đừng dùng sức quyến rũ của mình để gây ép buộc đến bất cứ ai. Hãy thể hiện chính con người thật của mình một cách tự nhiên nhất, để người ấy tự bị hấp dẫn mà bước vào cuộc sống của bạn lúc nào không hay.

Sự nghiệp

Đánh giá:

Sự kết hợp của các ngôi sao đối diện với Kim Ngưu không hỗ trợ tốt cho công việc của bạn. Kim Ngưu phải làm việc vất vả những phần thưởng nhận được lại chẳng thấm vào đâu. Kể cả cho dù đi công tác xa cũng không đạt được thành quả như kỳ vọng.

Cho dù có bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ cũng không giúp cho thành tích của bạn được cải thiện nhiều. Thay vào đó, sẽ tốt hơn nếu chòm sao này chủ yếu dựa vào kỹ năng và nỗ lực của bản thân. Một tháng mà bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể vượt qua.

Tài chính

Đánh giá:

Đàm phán tài chính là trọng tâm của các cuộc tranh luận trong tháng này. Nếu bạn đang muốn tăng lương, thay đổi hợp đồng,… hãy đợi đến ngày 13 để bàn luận về chủ đề này và đừng quá tham lam.

Thay vào đó, hãy bộc lộ tài năng và thành tích của bạn, và bạn sẽ có cơ hội được chấp nhận yêu cầu của mình nhiều hơn. Bạn sẽ khiến cấp trên đồng ý bằng cách thể hiện một thái độ có trách nhiệm hơn là nuôi mộng tưởng vô lý.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng này sức khỏe của Kim Ngưu rất tốt, đặc biệt là trong vấn đề ăn uống. Chòm sao này vốn yêu thích việc thưởng thức và biết cách tự thưởng cho mình những bữa ăn ngon. Tuy nhiên chú ý nếu có triệu chứng nào không ổn, bạn cần phải đi khám ngay tức khắc.

Số may mắn: 2, 12, 13

Ngày may mắn: 5, 9, 18, 19, 28

Một lưu ý quan trọng cho Kim Ngưu là cần phải tiết kiệm hết mức có thể. Bạn không lập kế hoạch chi tiêu nên dễ bị tiêu tiền quá tay. Nếu không thay đổi điều này, bạn sẽ sớm rơi vào nghèo đói. Tránh xa tín dụng và các bẫy tài chính khác là lời khuyên mà Tử Vi Số đặc biệt dành cho bạn.

Cuối cùng, Tử Vi Số chúc các quý độc giả Kim Ngưu sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 6 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top