Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 20-04-2024

Tử vi tháng 10/2022 cung Kim Ngưu: Sao Thổ khiến tài vận lênh đênh

Tử vi tháng 10/2022 cung Kim Ngưu đón nhận một cơn lốc các dự án, trách nhiệm đặt trên vai nhiều hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu cân bằng lại công việc và cuộc sống.

Xem thêm

tử vi tháng 10/2022 cung kim ngưu

Theo chiêm tinh tháng 10 năm 2022 thì đoạn ngược dòng của sao Hỏa sẽ giảm chi tiêu của bạn. Kim Ngưu cần cố gắng giữ túi tiền của mình. Chi tiêu nóng vội có thể khiến bạn gặp rắc rối vào lúc này. Đừng cố ý mua những thứ bạn không thực sự cần.
Ngoài ra hành tinh đỏ cũng khiến Kim Ngưu để ghen tuông thái quá chi phối mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn có vẻ không được sáng suốt.

Chiêm tinh tháng 10/2022 cho cung Kim Ngưu

2/10/2022, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ

Đánh giá:

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Thủy ngược dòng tại Xử Nữ báo hiệu rằng các mối quan hệ của chúng ta sẽ trở nên rõ ràng và trực tiếp hơn. Đây là thời gian lý tưởng để chúng ta xúc tiến các kế hoạch đã chuẩn bị sẵn.

Hiện tượng Chiêm tinh đặc biệt này sẽ được nói chi tiết hơn trong bài: Sao Thủy nghịch hành lần 3 năm 2022

8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết

Đánh giá:

Sao Thiên Vương nghịch hành yêu cầu chúng ta mong đợi những điều bất ngờ và thích nghi với cuộc sống khó khăn trước mắt. Sống qua một đại dịch đã dạy cho bạn biết cuộc sống có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào. Nhưng bây giờ chúng ta cần phải sẵn sàng học cách thích ứng với mọi khía cạnh của nó.

Tìm hiểu chi tiết hơn về quãng thời gian sao Diêm Vương nghịch hành tại đây: Sao Diêm Vương nghịch hành.

10/10/2022, sao Thủy quá cảnh Thiên Bình

Đánh giá:

Không chỉ các Xử Nữ là những người cầu toàn và hay chỉ trích, mà sao Thủy quá cảnh Thiên Bình cũng vậy. Nó khiến chúng ta trở nên cầu toàn và hướng tới sự công bằng nhiều hơn. Tuy nhiên, chúng ta sẽ không áp đặt thái độ này lên người khác. Cách chúng ta đối xử với mọi người thật độc đáo và thực sự đáng ngưỡng mộ.

23/10/2022, sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình

Đánh giá: 

Khi sao Thổ ngược dòng nó nhắc nhở đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta. Thay vào đó chúng ta cần trưởng thành hơn và bắt đầu học cách gánh vác mọi thứ. Trong thời kỳ ngược dòng của Sao Thổ, chúng ta có thể có cảm giác thế giới đang quay lưng lại với mình. Chúng ta cần bình tĩnh hơn và sống có trách nhiệm hơn.

Tìm hiểu xem 12 chòm sao sẽ chịu những ảnh hưởng gì khi sao Thổ đi ngược ở Bảo Bình trong bài viết 12 chòm sao mùa sao Thổ nghịch hành.

28/10/2022, sao Mộc ngược dòng tiến vào Song Ngư

Đánh giá:

Sao Mộc ngược dòng tiến vào cung Song Ngư mang tới may mắn cho công việc và sự nghiệp. Chúng ta sẽ biết cách phát huy tài năng bản thân hơn, chúng ta cũng học được cách buông bỏ những cái không cần thiết.

Khám phá kĩ hơn nội dung sao Mộc nghịch hành tại đây: Sao Mộc nghịch hành.

30/10/2022, sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử

Đánh giá:

Chúng ta trở nên thiếu động lực và tham vọng. Vận trình của các chòm sao có phần thụt lùi và chúng ta không còn đủ kiên nhẫn trong cuộc sống. Khám phá chi tiết hơn vận mệnh 12 chòm sao khi sao Hỏa ngược dòng tại Song Tử qua bài viết 12 chòm sao mùa sao Hỏa nghịch hành.

Tử vi tháng 10/2022 cung Kim Ngưu chi tiết

Sự nghiệp

Đánh giá:

Tử vi cung Kim Ngưu tháng 10 năm 2022 mặt sự nghiệp giữa tháng sẽ chuẩn bị cho một giai đoạn rất bận rộn. Bạn đón nhận một cơn lốc các dự án, trách nhiệm đặt trên vai nhiều hơn. Đây là thời điểm tuyệt vời để Kim Ngưu cân bằng lại công việc và cuộc sống. Một số Kim Ngưu sẽ có mong muốn nhảy việc vào tháng này.

Tài chính

Đánh giá:

Đầu tháng Kim Ngưu cần xem xét lại cách chi tiêu của bản thân mình. Bạn nên học cách thay đổi thói quen tiêu tiền, cắt bỏ những khoản chi phí không cần thiết. Đây chính là việc bạn cần làm trong thời gian này.

Đến giữa tháng khi sao Thổ ngược dòng, các khoản nợ của bạn có thể tăng theo chiều hướng cao, Kim Ngưu cần kiểm soát thói quen tiêu tiền của mình thì hơn.

Tình cảm

Đánh giá:

Tử vi tháng 10/2022 cung Kim Ngưu nói rằng ngày 8/10/2022, sao Diêm Vương đi ngược ở Ma Kết sẽ có một khoảng thời gian xả hơi. Bạn đã trải qua thời kỳ căng thẳng bất thường từ tháng trước, nên tháng này Kim Ngưu có thể coi như đón một luồng không khí trong lành.

Hãy dành thời gian nhiều hơn để xây dựng các mối quan hệ mới, những kết nối mới. Cuộc sống của Kim Ngưu sẽ nhiều màu sắc hơn rất nhiều.

Sức khỏe

Đánh giá:

Tháng 10 là tháng mà các hành tinh nghịch hành nhiều nhất trong năm 2022. Kim Ngưu hãy thực hành thói quen vệ sinh tốt như: đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay định kỳ, sử dụng khăn lau khi hắt hơi, sẽ giúp hạn chế sự tác động của vi rút, vi trùng và các tác nhân gây dị ứng.

>>> Xem thêm: Tử vi tháng 10/2022 cung Song Tử

Kết luận: 

Tử vi tháng của 12 cung hoàng đạo là một trong những nội dung độc quyền được khai thác tại tử vi số. Chúng tôi dựa trên lịch vận hành của các hành tinh trên bầu trời để lựa chọn ra những hiện tượng chiêm tinh nổi bật nhất có ảnh hưởng sâu sắc tới cuộc sống của con người. 

Một băn khoăn gây tranh cãi nhất trong lĩnh vực này đó là việc người ta nên theo lịch âm hay lịch dương để phán đoán vận trình của mình. Kỳ thực dù lịch âm hay lịch dương thì chúng đều có chung một hệ quy chiếu đó là mặt trời, mặt trăng và các vì sao. 

Thông thường hệ quy chiếu này được chúng tôi biểu diễn và cập nhật thường xuyên tại chuyên mục Lịch vạn niên. Là nơi là thông tin về lịch âm và lịch dương được lên bài hàng ngày theo các chủ đề liên quan tới ngày, tháng và năm. Với chung một mục đích là dự báo và đưa ra nhận định về một ngày, một tuần, một tháng của quý độc giả. 

Với những thông tin dự báo bổ ích về tử vi tháng 10/2022 cung Kim Ngưu, Tử Vi Số chúc các quý độc giả cung Kim Ngưu sẽ gặp thật nhiều may mắn trong tháng 9 này!

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top