Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-03-2023

Xử Nữ khắc cung nào? Không đội trời chung với Bạch Dương

Xử Nữ khắc cung nào? Dựa vào tính cách của Xử Nữ, có thể thấy họ không dễ dàng ở chung một chỗ với Bạch Dương, Nhân Mã hay Bảo Bình. Nói chung mỗi người đều có những cá tính riêng khiến cho đối phương khó lòng chấp nhận cho nên mới không thể ở bên nhau hòa thuận.

Xem thêm

xử nữ khắc cung nào

Xử Nữ khắc cung nào?

Tính cách của Xử Nữ

Xử Nữ thuộc mệnh Thổ, và kế thừa những đặc trưng riêng của vật thể này, đại diện cho lợi ích và vật chất nói chung. Những người này có tính cách trầm lắng, bình tĩnh và thận trọng, nhưng lại tương đối cứng nhắc và cố chấp. Xử Nữ là chòm sao nổi tiếng về sự thông minh và năng lực phân tích, nhìn thoáng qua sẽ không nhận ra ngay được tính "đất" ở bên trong con người họ.

Thế nhưng trên thực tế, Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Xử Nữ và Song Tử

Chỉ số tương khắc 

Song Tử là chòm sao làm việc theo lẽ phải, nhưng thường hành động cảm tính. Xử Nữ là chòm sao thích cư xử theo quy tắc, thường cảm thấy mình không còn cách nào khác nên luôn thận trọng và rất kiệm lời. 

Người thuộc cung Song Tử gặp phải chòm sao như vậy, ngày nào cũng cần phải lo lắng, dè dặt khiến đôi cánh tự do của Song Tử như bị bẽ gãy. Và đương nhiên rồi các Song Tử sẽ không bao giờ cảm thấy phù hợp khi ở bên Xử Nữ.

Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự hòa hợp của gió và đất
Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự hòa hợp của gió và đất
Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không? Sự hòa hợp của gió và đất

Thiên Bình và Xử Nữ có hợp nhau không khi mà đây là mối quan hệ giữa cung hệ khí và cung hệ đất.  Sự bộc lộ những cảm xúc chân thật một cách tự nhiên của Thiên Bình với bản tính nghiêm khắc và cẩn thận, trầm tính và chậm rãi của Xử Nữ liệu có thể bên nhau? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm

Xử Nữ và Bạch Dương

Chỉ số tương khắc 

Xử Nữ khắc cung nào? Xử Nữ là cung hoàng đạo theo đuổi sự hoàn hảo nhất trong mười hai chòm sao. Trong cuộc sống, gia đình, công việc và các mối quan hệ, họ đều theo đuổi sự hoàn hảo và chi tiết. Đối mặt với sự thay đổi liên tục của Bạch Dương, Xử Nữ tỏ ra rất lo lắng, luôn phải vất vả thu dọn được mớ hỗn độn mà Bạch Dương gây ra. 

Mặt khác, Bạch Dương mạnh mẽ, tự cao và không bao giờ nghe theo ý kiến ​​của Xử Nữ, thậm chí còn cảm thấy Xử Nữ hay cằn nhằn, đồng thời cũng rất chán ghét nhiều ý kiến ​​của Xử Nữ nên Bạch Dương là kẻ thù không đội trời chung của Xử Nữ.

Xử Nữ và Nhân Mã

Chỉ số tương khắc 

Xử Nữ khắc cung nào? Xử Nữ luôn tuân thủ các quy tắc khi làm mọi việc, nỗ lực hết mình trong mọi việc, theo đuổi sự hoàn hảo và thực hiện từng bước cẩn thận. 

Mặt khác, Nhân Mã lại hay lo lắng, vô tư, tạo cho người ta cảm giác đỏng đảnh, chỉn chu và tương đối thờ ơ trong mọi việc. 

Xử Nữ rất khó chịu với phong cách làm việc của Nhân Mã, nhưng với Nhân Mã thì không làm gì được. Vì vậy, Nhân Mã cũng là kẻ thù không đội trời chung của Xử Nữ, không thể hợp tác.

Xử Nữ và Bảo Bình

Chỉ số tương khắc 

Xử Nữ rất bướng bỉnh, có nguyên tắc riêng, cũng rất cố chấp trong tình cảm và yêu rất hết mình. Nhưng những người thuộc cung Xử Nữ hơi yếu đuối khi đối mặt với Bảo Bình. Những người thuộc cung Bảo Bình tương đối hiền lành nhưng khó có thể đáp ứng được nhu cầu của Xử Nữ về mặt tình cảm. Thậm chí, Bảo Bình lại dành nhiều thời gian cho các mối quan hệ xã giao bên ngoài, điều này khiến Xử Nữ cảm thấy không được coi trọng. Cho nên Xử Nữ khắc Bảo Bình, không hòa thuận khi cùng chung sống, hợp tác.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Xử Nữ khắc cung nào? Hy vọng nó sẽ mang lại những tin tức hữu ích cho Xử Nữ Và qua đó bạn có thể tìm được nhân duyên phù hợp với mình.

Tử vi số chúc các bạn một ngày học tập và làm việc tràn đầy năm lượng.

Xem thêm: Thiên Bình khắc cung nào?

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Xử Nữ hợp cung nào? Duyên tiền định với Kim Ngưu
Cung Xử Nữ

Xử Nữ hợp cung nào? Theo nghiên cứu Cự Giải và Bọ Cạp luôn là cặp bài trùng hợp rơ của Xử Nữ. Ngoài ra, mối quan hệ của Xử Nữ và Kim Ngưu cũng khá ổn định và tốt đẹp, được ví như lương duyên trời định. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chỉ số hòa hợp của Xử Nữ và 12 cung hoàng đạo nhé.

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Tử vi trọn đời cung Xử Nữ: Con người độc lập ổn định
Cung Xử Nữ

Tử vi trọn đời cung Xử Nữ là những người tương đối độc lập và ổn định, họ lấy làm vui với việc phục vụ người khác. Chẳng qua họ giỏi che giấu những cảm xúc cũng như dục vọng của mình mà thôi. Nỗi khao khát của họ chủ yếu được ẩn giấu hoặc tiết lộ một cách có chọn lọc. Ngoài ra, Xử Nữ dễ bị độc đoán cực đoan, thường chỉ dựa vào kết quả để làm cơ sở đánh giá.

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ: Đầu tháng ngập tràn tình yêu
Cung Xử Nữ

Ngày may mắn tháng 5 năm 2021 cung Xử Nữ dự báo ngày 1 và 2 tháng 5 bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển, các may mắn đến chuyện tình yêu. Có thể thấy lúc này đang diễn ra kỳ nghỉ của bạn, và biết đâu được xử Nữ lại gặp được định mệnh của đời mình trong thời gian này.

Back to top