Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Xử Nữ hợp hướng nào? Hướng Tây vừa đi du lịch vừa kiếm được tiền

Xử Nữ hợp hướng nào trong công việc, cuộc sống để thuận lợi kiếm tiền, lại còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho bản thân mình

Xem thêm

xử nữ hợp hướng nào

Xử Nữ hợp hướng nào

Xử Nữ hợp hướng nào trong công việc, cuộc sống để thuận lợi kiếm tiền, lại còn mang đến nhiều may mắn, thuận lợi hơn cho bản thân mình.

Theo nghiên cứu 12 cung hoàng đạo, vì Xử Nữ nhiệt tình, tích cực chủ động trong công việc cho nên mọi việc có thể thuận lợi thăng tiến nhiều hơn.

Trong cuộc sống, có đôi lúc mọi việc sẽ không diễn ra thuận lợi, thậm chí là gặp rủi ro, cho nên Xử Nữ nên học các hóa giải những rủi ro đó thông qua các hướng may mắn của mình.

Hướng may mắn: Chính Tây

Vậy may mắn: Chìa khóa

Phương thức khai vận: Cùng người yêu đi đến quán cà phê, hoặc cùng đi xem phim. Người độc thân nên đọc thêm sách để nâng cao trình độ hiểu biết của bản thân.

Hướng sự nghiệp

Xử Nữ trong mười hai chòm sao vốn được biết đến với sự sạch sẽ, gọn gàng. Nếu bàn làm việc của bạn mà ngay cạnh toilet, có lẽ bạn sẽ nhanh chóng từ chức. Ngoài sj sạch sẽ thì bạn còn rất nghiêm túc, cho nên ở trong văn phòng luôn luôn gọn gàng ngăn nắp,

Kiêng kỵ phong thủy trong đặt bàn làm việc của Xử Nữ

Đối với Xử Nữ, ngồi gần nhà vệ sinh là một việc lớn. Vì nhà vệ sinh chặn mất sinh khí nên khá bất lợi cho tài lộc và công việc làm ăn của bạn.

Hướng tình cảm

Xử Nữ thông minh và có khả năng làm việc. Bạn sống nội tâm, chu đáo và giàu cảm xúc. Vì vậy vận đào hoa dễ dàng tuột dốc. Tử vi khuyên bạn có thể trang trí phòng ngủ màu tím và xanh lá cây hoặc mang theo nhẫn đá quý, như vậy sẽ sớm giúp cho bạn tìm được người như ý mình.

Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến
Cự Giải hợp hướng nào? Điểm danh hướng tài lộc lên hương, sự nghiệp thăng tiến

Cự Giải hợp hướng nào là một bài viết về thông tin các hướng hợp giúp vượng vận sự nghiệp, tài vận, tính cảm, sức khỏe của cung hoàng đạo. Bởi lẽ ngoài những năng lực vốn có của bản thân thì còn cần dựa vào những may mắn và thuận lợi mà chúng ta có thể tạo ra để nâng cao chất lượng cuộc sống

Hướng tài vận

Hướng Tây Bắc

Cung tài lộc của Xử Nữ nằm ở hướng Tây Bắc. Vị trí này sẽ khiến Xử Nữ trở nên yếu thế hơn cho nên bạn hiểu được cách che dấu tài vận của mình, điều này rất tốt cho bạn. 

Khi Xử Nữ có cơ hội kiếm tiền nên cố gắng kiềm chế bản thân một chút, không nên quá phô trương. Bao giờ có tiền sẵn trong túi thì lúc đấy mới tỏ ra cho mọi người biết cũng không muộn.

Hướng Đông Nam

Xử Nữ hợp hướng nào? Cung đường tài lộc của Xử Nữ nằm ở hướng Đông Nam. Vị trí này sẽ giúp Xử Nữ giảm bớt đáng kể những sai lầm về tiền bạc. Lúc này, Xử Nữ sẽ trở nên thận trọng hơn và không khoa trương đối với tài chính của mình, nó sẽ giúp bạn trở nên thực dụng hơn.

Sự cải thiện của tài vận ảnh hưởng khá nhiều đến thái độ kiếm tiền của Xử Nữ, Xử Nữ càng khiêm tốn, càng thận trọng thì khả năng kiếm tiền và tài chính của bạn càng tăng lên.

Hướng Tây

Sự giàu có của Xử Nữ nằm ở phía Tây. Xử Nữ có thể cố gắng đi du lịch đến hướng này. Đi du lịch giúp bản thân thư giãn, nhưng nó cũng có thể trở thành một hành trình mang lại thu hoạch tốt. Nếu chú ý quan sát, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội làm ăn phát tài trên đường đi du lịch. Đối với bạn, thư giãn và làm việc gì cũng có thể cùng nhau thực hiện - điều này thật đáng ghen tị, cho nên bất cứ khi nào, ngay cả khi nghỉ ngơi thì Xử Nữ vẫn có thể kiếm ra tiền.

Hướng Bắc

Cung tài lộc của Xử Nữ nằm ở phía Bắc. Cho nên đối với câu hỏi Xử Nữ hợp hướng nào thì chúng ta cũng có thể chọn hướng Bắc để phát triển tài lộc của mình. 

Vị trí này có thể mang lại cho Xử Nữ một số kinh nghiệm. Xử Nữ sẽ gặp phải những thất bại khi kiếm tiền, nhưng bạn không có ý định bỏ cuộc như thế này mà cứ kiên quyết làm. Cuối cùng, bạn sẽ vượt qua khó khăn, những thất bại trong quá khứ giúp bạn tích lũy kinh nghiệm, từ từ, khả năng kiếm tiền của Xử Nữ sẽ được cải thiện và nắm bắt cơ hội kiếm tiền sẽ dễ dàng hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung của Xử Nữ hợp hướng nào, hy vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích để tìm nơi phát triển tài vận tốt hơn.

Tử vi số chúc bạn một ngày học tập và làm việc vui vẻ hạnh phúc. Xin cảm ơn quý độc giả đã theo dõi bài viết.

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top