Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn: Tuổi Tý chuyển phúc thành lộc

Xem xông đất năm 2021 nên mời người tuổi Tý Thủy để hóa giải quan hệ tương xung của tuổi và năm. Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý sẽ phù hợp để xông đất năm 2021.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn

Xem xông đất là một trong những cách để chúng ta tìm kiếm thêm nhiều vận may trong năm mới. Bạn có thể thông qua những người đến xông đất mà gia tăng tài vận và cơ hội trong năm 2021 của mình.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái  m Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Bạn có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp.

Tử vi khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Mặt khác, năm 2021 Tân Sửu, tuổi Thìn phạm Thái Tuế cho nên chúng nhất định phải đề phòng tiểu nhân, tránh bị người khác hãm hại.

Tử vi năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất phù hợp thì có thể khai phá thêm nhiều cơ hội phát triển cả tiền tài và sự nghiệp của bạn.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm
Tử vi tuổi Thìn năm 2021: Vận phạm Thái Tuế, sự nghiệp thăng trầm

Năm 2021 là năm Tân Sửu, tuổi Thìn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh. Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tuổi xông đất năm 2021 của tuổi Thìn

Tử vi năm 2021 tuổi Thìn có 2 điều bất lợi lớn. Một là hiện tượng Phá Thái Tuế khiến vận tình cảm, sự nghiệp và tiền tài của người tuổi Thìn gặp nhiều áp lực và thử thách. 

Tiếp theo năm Tân Sửu 2021 Thổ khí rất vượng khiến Tỷ Kiếp xuất hiện làm lộ ra Quan Tinh ngụ ý tiền đồ sự nghiệp sẽ gặp chuyển bất cát. Đặc biệt nữ mạng tuổi Thìn sẽ gặp bất lợi chuyện tình cảm, hôn nhân.

Đặc biệt niên vận 2021 này bạn không có cát tinh bảo vệ thị phi sẽ quấy nhiễu nhiều, Ngũ Hoàng hung tinh đem tới sự phá hoại không ngừng. Nên xem xông đất tuổi Thìn năm 2021 nên mời người tuổi Tý Thủy để hóa giải quan hệ tương xung của tuổi và năm. 

Các tuổi Bính Tý, Giáp Tý, Nhâm Tý, Mậu Tý sẽ phù hợp để xông đất năm 2021 cho tuổi Thìn. Bởi Tý lục hợp với niên vận Sửu, lại tam hợp với tuổi Thìn sẽ đem lại nhiều may mắn cho gia chủ. Tý Thủy là Tài Tinh của tuổi Thìn nên sẽ che chở đường sự nghiệp và tiền bạc cho bạn.

Đồng thời sức mạnh của quý nhân Lục Hợp sẽ xua đuổi sát khí của Ngũ Hoàng tinh. Giúp gia chủ chuyển phúc thành lộc, chuyển nguy thành an, tài quan rực rỡ.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Ngoài ra, việc xem xét tuổi đó mệnh gì cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm ra người phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ tuổi Thìn là:

Tuổi Bính Thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Tử vi tuổi Bính Thìn 1976 khuyên bạn nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Bính Thìn sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Đinh Dậu sinh năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Bính Thìn mệnh Thổ. Thiên can Đinh và Bính bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi Mậu Thìn 1988

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thìn sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Đinh Dậu sinh năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc. Thiên can Đinh và Mậu bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát thứ 3 có tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi này mệnh Thủy sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Mộc. Thiên can Bính - Mậu bình hòa, Thìn và Tý tam hợp. Có Bính Tý xông đất sẽ giúp cho gia chủ đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Canh Thìn 2000

Xem xông đất năm 2021 tuổi Canh Thìn 2000 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Bích Thượng Thổ. Bởi Canh Thìn mệnh Kim gặp Canh Tý mệnh Thổ sẽ tương sinh, thiên can Canh - Canh bình hòa, Thìn và Tý tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Canh Thìn sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Kỷ Dậu sinh năm 1969, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Canh Thìn mệnh Mộc. Thiên can Canh và Kỷ bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Việc học tập tiến triển tốt đẹp, tình duyên lẫn tài vận đều thuận lợi.

Tuổi Ất Dậu 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy sẽ mang đến may mắn cho gia đình bạn. Thủy và Kim tương sinh, thiên can Canh- Đinh bình hòa, Thìn Dậu bình hòa. Gia chủ thứ cát, việc học tập đạt được nhiều thành tích, trong công việc được quý nhân nâng đỡ.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi thìn

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Theo địa chi, tuổi Thìn Thổ khắc Hợi Thủy. Mặt khác Hợi Thủy đại diện cho hướng Tây Bắc, Tý Thủy hướng chính Bắc, đây cũng là hướng tài vận của bạn. Tây Bắc là hướng Thiên Tài, chính Bắc là hướng Chính Tài cũng là hướng đào hoa cho nên rất thích hợp cho người độc thân phát triển.

Bạn nên nhớ rằng hướng Thiên Tài chỉ thích hợp phát triển sự nghiệp trong một thời gian ngắn, nếu như bạn muốn phát triển lâu dài thì cần phải đi về hướng Chính Tài. Mặt khác, thông qua sự phát triển tài vận cũng có thể khiến bạn cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Thìn sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Ngoài ra người tuổi Thìn nên tham khảo Màu sắc may mắn của tuổi Thìn năm 2021, cùng với ngũ hành phong thủy để cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó là việc mặc những trang phục màu may mắn để đón tiếp người xông đất đầu năm cũng sẽ giúp cho bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Thìn. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Thìn năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top