Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 04-06-2023

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ: Giáp Mộc thắp sáng điềm may mắn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ là một trong những cách để chúng ta tìm kiếm thêm nhiều vận may trong năm mới. Bạn có thể thông qua những người đến xông đất mà gia tăng tài vận và cơ hội trong năm 2021 của mình.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi tỵ

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 tổng quan có quan hệ Tam Hợp với Thái Tuế Sửu Thổ. Đây là một năm rất tốt đối với bạn, đáng để kỳ vọng. Bất luận là sự nghiệp, tài vận hay tình cảm và sức khỏe vận trình tuổi Tỵ đều phát triển theo hướng tốt. Hoa Cái Cát tinh che chở, âm thầm phát huy sức mạnh giúp người tuổi Tỵ đi vào con đường chính đạo.

Tử vi tuổi Tỵ năm 2021 mặt cát vận có cát tinh là Chính Tài. Bạn sẽ có một năm thu nhập ổn định, Chính tài đại diện cho nguồn doanh thu hợp pháp, những khoản tiền được pháp luật bảo hộ. Người tuổi Tỵ còn được Sửu Thổ tương sinh nên khả năng lên kế hoạch kinh doanh, chi tiêu rất tốt.

Tử vi năm dự báo nếu gia chủ chọn được tuổi xông đất phù hợp thì có thể khai phá thêm nhiều cơ hội phát triển cả tiền tài và sự nghiệp của bạn.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ

Xem xông đất năm 2021 tuổi tuổi Tỵ căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Ngoài ra, việc xem xét mệnh gì cũng là một trong những yếu tố tiên quyết để chúng ta tìm ra người phù hợp xông đất đầu năm cho gia đình mình.

Vạn vật đều có âm dương hai mặt, bước vào năm mới Tân Sửu này người tuổi Tỵ gặp Thái Tuế tương hợp thuận lợi. Có điều trong vận mạng xuất hiện Thương Quan khắc nhau nên trong sự nghiệp sẽ gặp chút biến số bất lợi. 

Người tuổi Tỵ còn gặp 3 hung tinh cực xấu là Ngũ Hoàng, Thiên Khốc và Quan Phù đi vào cung mạng năm  2021. Nó ngụ  ý vận số phạm vào thị phi, nhiều chuyện gây áp lực cho bản mạng. Cần có sự đề phòng, nếu không thành vui quá mà hóa buồn. 

Trong mạng này có Ấn Tinh là thần hộ mạng, đại diện cho trí tuệ, và sức mạnh bảo hộ mạnh mẽ. Nó sẽ chế ngự những hung tính từ Thương Quan bị khắc. Trói buộc dục vọng và tính cách ngang tàng của người tuổi Tỵ. Từ đó giúp cho vận sự nghiệp và tình cảm không bị tổn hại. Và để có Ấn Tinh che chở người tuổi Tỵ cần có Giáp Mộc xuất hiện để đốt cháy ngọn lửa trong bạn. 

Như vậy tuổi xông đất năm 2021 tuổi Tỵ sẽ là các tuổi có Giáp Mộc trong cung mệnh. Bởi Giáp Mộc sẽ sinh Tỵ hỏa đồng thời hòa giải với Sửu Thổ năm 2021 mang tới một năm thuận lợi.

Các tuổi: Giáp Tý 1984, Giáp Dần 1974, Giáp Thìn 1964, Giáp Thân 2004, Giáp Tuất 1994 sẽ là những tuổi xông đất năm 2021 tốt nhất cho người tuổi Tỵ. Hành Mộc trong các tuổi này sẽ giúp người tuổi Tỵ đẩy lùi sát khí từ hung tinh, cân bằng ngũ hành vận mệnh mang tới một năm thuận lợi, hanh thông.

Từng tuổi 

Đinh Tỵ 1977

Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Tỵ 1977 dự báo tuổi Kỷ Sửu 2009 là một trong những tuổi đại cát để xông đất cho gia chủ Đinh Tỵ.

Theo nghiên cứu, Đinh Tỵ mệnh Sa Trung Thổ thì tuổi Kỷ Sửu mệnh Tích Lịch Hỏa là tương sinh, bình hòa với thiên can của gia chủ, địa chi Tỵ - Sửu tam hợp may mắn. Ngoài ra, tuổi xông đất có ngũ hành tương sinh với năm xông đất, thiên can và địa chi bình hòa, tạo nên cục diện tốt đẹp.

Tuổi Đinh Tỵ cũng có thể chọn Nhâm Thân 1992 là tuổi xông đất đầu năm. Nhâm Thân mạng Kiếm Phong Kim, tương sinh với ngũ hành của tuổi Đinh Tỵ. Thiên can Đinh Hỏa tương hợp với thiên can Nhâm Thủy. Địa chi Tỵ - Thân lục hợp với nhau cho nên sẽ có quý nhân trợ lực giúp sức. Ngoài ra tuổi xông đất cũng có ngũ hành tương sinh với năm Tân Sửu cho nên đây là một tuổi thích hợp cho bạn để mời xông đất đầu năm.

Tuổi Xông Đất  Năm Sinh  Đánh giá 
Nhâm Thân 1992 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Kỷ Sửu 2009 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Ất Sửu 1985 ⭐️⭐️⭐️⭐️
Tân Tỵ 2001 ⭐️⭐️⭐️⭐️

Tuổi Kỷ Tỵ 1989

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Tỵ 1989 dự báo gia chủ có thể mời người tuổi Bính Thân 1956 để xông đất. Người này có ngũ hành mệnh Sơn Hạ Hỏa, tương sinh với ngũ hành Đại Lâm Mộc của gia chủ. Thiên can bình hòa, địa chi Tỵ - Thân lục hợp. Hơn nữa ngũ hành tuổi xông đất tương sinh với ngũ hành năm xông đất, thiên can tương hợp cho nên đây là một tuổi tốt thích hợp xông đất đầu năm.

Tuổi Kỷ Sửu 2009: Tuổi này có ngũ hành Tích Lịch Hỏa tương sinh với ngũ hành gia chủ, thiên can bình hòa, địa chi Tỵ Sửu tam hợp. Ngoài ra, ngũ hành tuổi xông đất tương sinh với năm xông đất cho nên lại càng tốt. Tuổi này sẽ mang đến nhiều may mắn và hạnh phúc cho gia chủ.

Tuổi Tân Tỵ 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tân Tỵ 2001 mệnh Bạch Lạp Kim dự báo tuổi Kỷ Dậu 1969 mệnh Đại Dịch Thổ là tuổi xông đất đại cát. Tuổi này có ngũ hành tương sinh với tuổi chủ nhà, thiên can Kỷ Thổ bình hòa với Tân Kim, địa chi Dậu - Tỵ tam hợp may mắn. Xét theo năm xông đất thì Kỷ Dậu cũng có địa chi tuổi tam hợp với địa chi năm cho nên lại càng tốt hơn.

Tuổi Bính Tý 1996: Theo nghiên cứu thì tuổi này có mệnh Giản Hạ Thủy tương sinh với mệnh chủ nhà, thiên can Bính Hỏa tương hợp can Tân Kim của chủ nhà. Hơn nữa chọn tuổi Bính Tý xông đất đầu năm cũng tốt bởi vì thiên can của tuổi xông đất tương hợp với thiên can năm, địa chi Tý - Sửu sinh tam hợp nên tốt đẹp.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi tỵ

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Tỵ để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Hướng cầu tài

Theo phân tích ngũ hành, Tỵ Hỏa khắc Dậu Kim, Thân Kim. Dậu Kim đại diện hướng Tây cho nên đây là hướng Chính Tài của tuổi Tỵ, Thân Kim đại diện hướng Tây Nam cho nên đây là hướng Thiên Tài của tuổi Tỵ. Hướng đào hoa của tuổi Tỵ là hướng Nam, đây cũng là phương hướng tài vận của bạn.

Nếu năm nay đón tiếp người đến xông đất ở những hướng may mắn kể trên thì người tuổi Tỵ sẽ nhận được nhiều may mắn và thuận lợi hơn.

Ngoài ra người tuổi Tỵ nên tham khảo Màu sắc may mắn của tuổi Tị năm 2021, cùng với ngũ hành phong thủy để cân bằng cuộc sống. Bên cạnh đó là việc mặc những trang phục màu may mắn để đón tiếp người xông đất đầu năm cũng sẽ giúp cho bạn tốt hơn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Tỵ. Hy vọng các thông tin liên quan đến tuổi và quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Tỵ năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Ngọ

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top