Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 19-10-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988: Tuổi đẹp, giờ đẹp, phong thủy hóa giải

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi mậu thìn 1988

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp. Tử Vi Số khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nữ mạng độc thân cũng cần phải để ý, có kẻ cạnh tranh khiến nhân duyên của bạn không tốt lắm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2021 nam mạng không quá tốt, nên mang tiền đi gửi ngân hàng chứ đừng để trong nhà, rất dễ gặp rủi ro, và có thể bị mất tiền. Ngoài ra cũng không cần mua cổ phiếu quá nhiều, nếu không cũng sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến tài vận của bạn.

Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà
Con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021: Số 9 rước lộc vào nhà

So với người khác, người tuổi Thìn rất nhạy cảm. Nhờ có sự nhạy cảm đặc biệt của mình mà họ thường nghĩ ra những ý tưởng vô cùng xuất sắc ngay cả trong những tình huống có thể xem là bế tắc. Dưới đây, hãy cùng xem con số may mắn của tuổi Thìn năm 2021 là gì nhé!

Tuổi xông đất năm 2021 của Mậu Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét 1988 mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Mậu Thìn 1988 là: 

Tuổi Xông Đất  Năm Sinh  Đánh giá 
Bính Thân 1956 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Đinh Dậu 1957 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Bính Tý 1996 ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Quý Tỵ 1953 ⭐️⭐️⭐️⭐️
Quý Hợi 1983 ⭐️⭐️⭐️⭐️
Ất Dậu 2005 ⭐️⭐️⭐️⭐️

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Mậu Thìn mệnh Mộc gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Mậu - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Mậu Thìn sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Đinh Dậu sinh năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Mậu Thìn mệnh Mộc. Thiên can Đinh và Mậu bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát thứ 3 có tuổi Bính Tý sinh năm 1996, mệnh Giản Hạ Thủy. Tuổi này mệnh Thủy sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Mộc. Thiên can Bính - Mậu bình hòa, Thìn và Tý tam hợp. Có Bính Tý xông đất sẽ giúp cho gia chủ đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy, tuổi 1953 Quý Tỵ, mệnh Trường Lưu Thủy là một lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Thìn. Mệnh Thủy và Mộc tương sinh, thiên can Quý và Mậu tương hợp, Tỵ và Thìn bình hòa. Người tuổi này mà xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Hợi 1983 mệnh Đại Hải Thủy sẽ mang đến may mắn cho gia đình bạn. Thủy và Mộctương sinh, thiên can Quý và Mậu tương hợp, Thìn Hợi bình hòa. Gia chủ thứ cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 mệnh Tuyền Trung Thủy xông đất, Mậu Thìn trong năm sẽ khá thuận lợi, cả năm tiền bạc bình ổn, không phải lo lắng nhiều. Bởi Thủy và Mộc tương sinh, Ất và Mậu bình hòa, Thìn Dậu lục hợp.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi mậu thìn 1988Phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thìn tốt nhất là hướng Nam. Tại đây tài chính sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Hơn nữa ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó khiến cho các bạn thu hút được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn.

Tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại tăng thêm cơ hội tụ tài.

Trang phục

Màu sắc may mắn lộc vượng phát tài cho Mậu Thìn là màu xanh dương, càng dùng thường xuyên càng phát tài phát lộc. Vào năm 2021, nếu muốn giảm bớt sự trì trệ của tài sản, bạn phải chọn quần áo màu xanh nước biển hoặc đeo tinh thể màu xanh lam khi mua các sản phẩm liên quan đến tài chính hoặc đi gửi tiết kiệm ở ngân hàng.

Màu hồng sẽ là màu may mắn cho tình cảm của bạn. Những người còn độc thân có thể sử dụng gam màu may mắn là màu hồng để tăng vận đào hoa, may mắn gặp được ý trung nhân trong tháng 8 năm 2021. 

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Mậu Thìn 1988, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Mậu Thìn năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top