Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976: Hỏa khí mang điềm may mắn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp.

Xem thêm

xem xông đất năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp

Tử vi tuổi Thìn năm 2021

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 tức năm Tân Sửu, bạn chính thức bước vào giai đoạn Tuế Phá, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, bấp bênh.

Quán Tác và Câu Thần là hai hung tinh phá hoại, khiến cho người tuổi Thìn khó chống đỡ. Tuy trong mệnh gặp Thái Âm Quý nhân âm thầm trợ lực, tuy nhiên khó lòng mà xoay cả càn khôn, làm chủ cục diện.

Tử vi tuổi Thìn năm 2021 có nhiều mục tiêu, giữa năm có thể cảm thấy bản thân khó phát triển nhưng bạn đừng để cảm xúc này ảnh hưởng, khiến cho bản thân suy sụp. Tử Vi Số khuyên bạn cần phải tự tin, tin tưởng vào bản thân để có thể vượt qua chặng đường dài phía trước.

Tử vi dự báo nam mạng Bính Thìn năm 2021 sẽ phải phiền lòng vì nhiều thứ, gặp nhiều chuyện đau khổ và ảnh hưởng đến bản thân mình. Ngoài ra thì sự nghiệp cũng gặp nhiều vấn đề, chỉ cần một chút sai sót cũng khiến cho bản thân bạn gặp sai lầm và những mối họa có thể xảy ra.

Trong các mối quan hệ xã giao trên công ty, tuổi Bính Thìn nữ mạng năm 2021 cần chú ý chọn mặt mà chơi, đừng quá tin tưởng mà trao hết "ruột gan" cho người ta, nếu không thì lại bị người khác hãm hại.

Tuổi xông đất năm 2021 của Bính Thìn

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 cần tìm những tuổi có quan hệ địa chi, thiên can và ngũ hành niên mệnh tương hợp, tương sinh, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Việc xem xét 1976 mệnh gì cũng nằm trong phạm vi của xem tuổi xông đất năm 2021. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Bính Thìn 1976 là: 

xem xông đất năm 2021 tuổi bính thìn 1976

Đại cát

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 nên lựa chọn tuổi đại cát như tuổi Bính Thân 1956 mệnh Sơn Hạ Hỏa. Bởi Bính Thìn mệnh Thổ gặp Bính Thân mệnh Hỏa sẽ tương sinh, thiên can Bính - Bính bình hòa, Thìn và Thân tam hợp. Tuổi này xông đất cho gia chủ Bính Thìn sẽ gặp đại cát, cực kỳ may mắn trong tài vận lẫn phúc vận.

Tuổi đại cát thứ 2 là Đinh Dậu sinh năm 1957, mệnh Sơn Hạ Hỏa. Tuổi này mệnh Hỏa cũng tương sinh với Bính Thìn mệnh Thổ. Thiên can Đinh và Bính bình hòa, Dậu và Thìn lục hợp. Tuổi này xông đất thì gia đình có điềm may mắn, thi cử đỗ đạt cao. Gia chủ thăng quan tiến chức, tài vận ào ào.

Tuổi đại cát thứ 3 có tuổi Tân Hợi sinh năm 1971, mệnh Thoa Xuyến Kim. Tuổi này mệnh Kim sẽ tương sinh với gia chủ mệnh Thổ. Thiên can Tân - Bính tương hợp, Thìn và Hợi bình hòa. Có Tân Hợi xông đất sẽ giúp cho gia chủ đại cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Thứ cát

Xem tuổi xông đất năm 2021 cho thấy, tuổi 1984 Giáp Tý mệnh Hải Trung Kim là một lựa chọn xông đất thuộc mức thứ cát cho gia chủ tuổi Thìn. Mệnh Kim và Thổ tương sinh, thiên can Giáp và Bính bình hòa, Tý và Thìn tam hợp. Người tuổi này mà xông đất cũng sẽ thượng cát, giúp gia đình có thêm hòa khí, thuận vợ thuận chồng.

Tuổi Quý Dậu 1993 mệnh Kiếm Phong Kim sẽ mang đến may mắn cho bạn. Kim và Thổ tương sinh, thiên can Bính và Quý bình hòa, Thìn Dậu lục hợp. Gia chủ thứ cát, có đủ tài lực mở rộng phát triển kinh doanh buôn bán. Chồng giỏi vợ hiền, con cái hiếu thuận.

Tuổi Tân Tỵ sinh năm 2021 mệnh Bạch Lạp Kim xông đất, Bính Thìn trong năm sẽ khá thuận lợi, cả năm tiền bạc bình ổn, không phải lo lắng nhiều. Bởi Kim với Thổ tương sinh, Tân và Bính tương hợp, Thìn và Tỵ bình hòa.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi bính thìn 1976Phong thủy

Hướng cầu tài

Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Thìn để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phân tích ngũ hành, hướng cầu tài năm 2021 cho người tuổi Thìn tốt nhất là hướng Nam. Tại đây tài chính sự nghiệp đều phát triển thuận lợi. Hơn nữa ở khu vực này cũng khiến sức hút của người tuổi Thìn tăng lên đáng kể, nó khiến cho các bạn thu hút được người khác phái, để qua đó có được nhiều cơ hội hợp tác, chuyện tình cảm cũng trở nên tốt đẹp, ngọt ngào hơn.

Tử vi năm 2021 khuyên bạn nên đi đến phía Nam để làm ăn lập nghiệp. Trong phòng làm việc có thể đặt bể cá ở phía nam, vừa tạo không khí cho văn phòng lại tăng thêm cơ hội tụ tài.

Trang phục

Trong năm Thái Tuế phá hoại này, nếu người tuổi Bính Thìn sinh muốn giảm bớt tai ương và cải thiện vận mệnh có thể dựa vào màu vàng. Màu này có thể làm cho bạn trông sáng sủa hơn trong công việc, trạng thái tinh thần được cải thiện.

Tinh thần tốt sẽ tự nhiên có hứng làm việc chăm chỉ hơn. Sự nghiệp cũng được cải thiện và thăng tiến. Nhờ màu vàng để tránh khỏi những rắc rối, vận may trì trệ, làm ăn thua lỗ, tài vận ì ạch.

Màu vàng cũng là màu may mắn cho vận tình cảm của Bính Thìn năm 2021. Tử vi số cho biết những người đã có gia đình hoặc những người đang yêu năm nay do bị thế giới bên ngoài cám dỗ sẽ dễ có kẻ thứ 3 chen chân hoặc bị lừa dối, cắm sừng.

Bạn có thể đeo một số đồ trang sức bằng vàng, hoặc trang trí hoa sen đôi bằng mạ vàng trong phòng ngủ, nó mang ý nghĩa sinh sôi nảy nở, hòa thuận. Nó giải quyết những nguy cơ tan vỡ, giúp thúc đẩy vận may tình cảm của bạn.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Bính Thìn 1976, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Bính Thân 1956 và Đinh Dậu 1957. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Bính Thìn năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Giáp Tý 1984

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top