Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 25-09-2021

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999: Tân Hợi xông đất vạn sự hanh thông

Xem thêm

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Tân Hợi, Bình Dần bởi quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp.

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 trước hết cần xem tử vi năm 2021. Thông qua việc xem xét các yếu tố tử vi năm để chọn người xông đất phù hợp.

Năm 2021, lần đầu tiên Tử vi số sẽ đưa ra những tuổi xông đất đẹp và phù hợp nhất theo từng tuổi và từng số mạng. Đồng thời với thang điểm đánh giá tiêu chuẩn để gia chủ Kỷ Mão có nhiều lựa chọn chính xác.

Tử vi tuổi Mão năm 2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo bạn cần nhìn lại các mục tiêu của cuộc sống, không ngừng thay đổi để khiến bản thân tốt hơn. Đồng thời, không nên phí thời gian vào những chuyện tình cảm không đâu, mà nên chú trọng vào học tập, sự nghiệp. Bởi lẽ nếu bạn bạn thiếu thốn nghèo đói, cũng không thể hạnh phúc.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ với Thái Tuế. Đối với những người sinh năm 1999 thì năm nay đã 22 tuổi. Một số người ở độ tuổi này vẫn đang ở trong trường, nhưng một số đã đi làm. Năm nay về mặt tài lộc sự nghiệp do mới vào làm nên sự nghiệp chưa có bước phát triển rõ rệt nhưng may mắn gặp được quý nhân sự nghiệp sẽ có vai trò nhất định trong việc nâng cao vận trình sự nghiệp sau này, may mắn về tài chính có thể đạt được sự độc lập tự chủ.

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng không có quan hệ với Thái Tuế. Đối với những người sinh năm 1999 thì năm nay đã 22 tuổi. Một số người ở độ tuổi này vẫn đang ở trong trường, nhưng một số đã đi làm. Năm nay về mặt tài lộc sự nghiệp do mới vào làm nên sự nghiệp chưa có bước phát triển rõ rệt nhưng may mắn gặp được quý nhân sự nghiệp sẽ có vai trò nhất định trong việc nâng cao vận trình sự nghiệp sau này, may mắn về tài chính có thể đạt được sự độc lập tự chủ.

 

Tuổi xông đất năm 2021 của Kỷ Mão

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão căn cứ vào quan hệ ngũ hành, địa chi, thiên can để chọn lựa những tuổi phù hợp. Bao gồm các yếu tố như ngũ hành tương sinh, niên mệnh tương hợp, lục hợp, tam hợp với tuổi của gia chủ.

Cho nên việc xem xét và nghiên cứu người tuổi 1999 mệnh gì cũng sẽ ảnh hưởng đến các tuổi xông đất năm 2021.

Những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mão 1999 là: 

Tuổi Đại Cát

Người sinh năm 1999 là người tuổi Kỷ Mão Mệnh: Thổ - Thành Đầu Thổ - Đất trên thành. Vì chúng ta cần xem xét đến ngũ hành tương sinh tương khắc của gia chủ với tuổi xông đất và năm Tân Sửu.

Dựa trên nguyên lý đó, Tử Vi Số đã tổng hợp được những tuổi xông đất tốt nhất cho gia chủ Kỷ Mão 1999 là: 

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 cho thấy tuổi 1971 (Tân Hợi – mệnh Kim) rất phù hợp để xông nhà đầu năm mới cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Tân không xung khắc, không tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Cùng với đó là địa chi tuổi xông nhà là Hợi đạt Tam Hợp (Hợi – Mão – Mùi) với địa chi Mão của gia chủ.

Tuổi Bính Dần 1986 – mệnh Hỏa cũng là một sự lựa chọn đại cát cho gia chủ.  Ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa không sinh, không khắc với ngũ hành Hỏa của gia chủ vì Hỏa hòa Hỏa. Hơn nữa ngũ hành tuổi xông nhà là Hỏa tương sinh với ngũ hành Thổ của năm Tân Sửu vì Hỏa sinh Thổ  

Thiên can tuổi xông nhà là Bính tương hợp với thiên can Tân của năm Tân Sửu. Kết hợp với địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Mão của gia chủ.

Nếu chọn các tuổi trên làm tuổi xông nhà cho gia chủ thì hứa hẹn năm mới nhiều may mắn, thành công trong công việc và gia đạo êm ấm.

Tuổi Thứ cát

Theo Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 thì ngoài các tuổi đại cát bạn cũng có thể tham khảo một số tuổi thứ cát phù hợp với gia chủ như:

1962 (Nhâm Dần – mệnh Kim) Ngũ hành tuổi xông nhà là Kim tương sinh với ngũ hành Thổ của gia chủ vì Thổ sinh Kim. Thiên can tuổi xông nhà là Nhâm không xung khắc, không tương hợp với thiên can Kỷ của gia chủ. Địa chi tuổi xông nhà là Dần không xung không hợp nhau với địa chi Sửu của năm Tân Sửu.

Giờ đẹp

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão giờ đẹp để xông đất tốt nhất là:

xem xông đất năm 2021 tuổi kỷ mão 1999

Phong thủy

Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999 có thể tham khảo phong thủy nhà ở năm 2021 tuổi Mão để cân nhắc những lựa chọn phù hợp.

Theo phong thủy thì có nhiều loại cây có tác dụng tụ tài, cho nên tuổi Mão cũng có thể trồng nhiều cây phong thủy trong nhà để mang lại may mắn. Ví dụ cây kim kết, cây vạn tuế, trúc phú quý, cỏ đồng tiền...

Hướng cầu tài

Hướng cầu tài tốt nhất của tuổi Mão năm 2021 là hướng Đông Nam, Tây Nam, hướng Bắc và Tây Bắc. Trong đó Tây Nam và Đông Bắc là hướng Thiên Tài, bạn có thể đi về hướng này hay xây nhà, phòng làm việc hướng Thiên Tài đều rất tốt.

Trang phục

Kỷ Mão hợp màu gì? Do Mộc khắc Thổ cho nên người sinh năm 1999 thì cần phải giảm thiểu sử dụng màu xanh, xanh lục, xanh ngọ trong trang phục cũng như màu sơn nhà, màu xe để hạn chế gây bất lợi, gây ra tai ương cho người sinh năm 1999.

Tuy nhiên cái gì quá nhiều cũng không tốt, dùng nhiều và duy nhất một màu tương sinh hay màu bản mệnh cũng không được mà trường hợp có thêm một chút màu tương khắc để tạo điểm nhấn cho căn phòng cũng như tạo sự hài hòa giữa tương sinh và tương khắc.

Kết luận

Trên đây là nội dung Xem xông đất năm 2021 tuổi Kỷ Mão 1999, có thể thấy 2 tuổi đẹp nhất là Tân Hợi, Bình Dần. Với quan hệ thiên can địa chi tương sinh, niên mệnh tương hợp 2 tuổi này sẽ đem tới một năm vô cùng thuận lợi và thành công cho bản mệnh.

Mùa xuân mới Tân Sửu 2021 đang đến rất gần, chúng tôi xin chúc quý độc giả tuổi Giáp Dần năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng!

Xem thêm: Xem xông đất năm 2021 tuổi Đinh Mão 1987

Theo Đông Đông

Cùng Chuyên mục

Back to top