Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 17-04-2024

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng: Thái Dương mang lộc đến

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2021 là 22 tuổi bị sao Thái Dương – Toán Tận chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh.

Xem thêm

tử vi tuổi kỷ mão năm 2021 nam mạng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng

Tổng quan

Tử vi tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 bước vào năm Tân sửu 2021 không có quan hệ gì với Thái Tuế. Tuy vậy Thái Tuế phát sinh Thiên Tài tinh và Thiên Quan tinh. Vậy nên mặt tài vận gặp nhiều cơ hội bất ngờ. Nhưng cần phải thật chắc chắn vì bạn không phải là người chắc chắn về tiền bạc cho lắm.

Năm 2021 người tuổi Mão sẽ có một số cơ hội về tài chính, nhưng thường rất khó để nắm bắt được nó. Đồng thời, ngươi tuổi Mão dễ có mối quan hệ khác giới ở mức độ nhất định, hoặc quen biết nhiều bạn khác giới. Tuy nhiên, năm nay bạn ít được quý nhân phù trợ, cơ hội thường ngắn ngủi và khó nắm bắt tốt.

Về phương diện sức khỏe, nam tuổi Kỷ Mão năm nay cần chú ý các chứng đau đầu, mất ngủ, đặc biệt không nên ỷ lại vào thuốc, nên tập trung dưỡng sức. Tuổi trẻ nếu không chú ý lúc này sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Về quan hệ tình cảm, nam tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 sẽ gặp phải những đối tượng kỵ nhau trong năm nay, tuy nhiên chúng ta phải chú ý đề phòng kịp thời, nếu không sẽ có hại cho cả đôi bên.

Sự nghiệp

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng đối với những người sinh năm 1999 thì năm nay đã 22 tuổi. Một số người ở độ tuổi này vẫn đang ở trong trường, nhưng một số đã đi làm. Vận trình tổng thể của nam tuổi Kỷ Mão trong năm 2021 rất tốt, do tính cách thân thiện, bạn rất thực tế và chăm chỉ nên trong năm nay, dù đang đi làm hay đang đi học, họ đều thể hiện rất tốt và dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh.

Về học hành, nam tuổi Kỷ Mão năm nay cũng thể hiện rất tốt, nhìn chung hiệu quả học tập tương đối cao, đời tư cũng rất phong phú, dự đoán sẽ đạt điểm cao. Nếu là một người thi nhiều chứng chỉ hết lớp này đến lớp khác thì năm nay sẽ đậu.

Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới
Định mệnh trời ban - Hé lộ top 3 con giáp phát tài trong 5 năm tới

Thời gian 5 năm so với đời người quả thực không dài, nhưng so với sự phát triển của xã hội cũng không phải là ngắn. Tuy nhiên khoảng thời gian này đủ để có nhiều biến động xảy ra và thay đổi cuộc đời con người. Con giáp phát tài trong 5 năm tới là ai, liệu ai có thể nắm vững tài vận trong tay, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Tài vận

Đánh giá: 

Những người sinh năm 1999 tuổi Kỵ Mão có một phần cơ hội tài chính vào năm 2021. Vì vậy, bạn có thể phần nào nắm bắt được sự giàu có, không thích tham lam, không nên tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không có thể bị lừa gạt và bị nhốt.

Năm 2021, nam tuổi Mão 1999 tuy không có nhiều thu nhập về tài sản nhưng cũng đủ duy trì chi phí sinh hoạt thường ngày. Hầu hết các bạn đều còn độc thân nên không có nhiều chi tiêu cho bản thân. Bạn cần hành động kiếm tiền ngay lúc này để phát triển tương lai hơn.

Tình cảm

Đánh giá: 

Trong năm 2021, vận đào hoa của nam Kỷ Mão 1999 rất tốt, luôn có người khác phái bên cạnh. Tuy nhiên, nếu bạn không thích những người khác phái này, bạn có thể nói với họ càng sớm càng tốt, nếu không bạn sẽ lâm vào tình trạng mập mờ với những người phụ nữ này, và có ngày bạn sẽ trở thành “cặn bã” trong miệng mọi người.

 Khuyên nam tuổi Kỵ Mão nên tuân thủ nguyên tắc, quan hệ tập trung hơn, đừng để bị người khác hiểu lầm là chơi xỏ phụ nữ. Nếu bạn thực sự có đối tượng yêu thích, hãy tỏ tình và xác nhận mối quan hệ càng sớm càng tốt, đồng thời giao tiếp một cách chân thành.

Nếu có khoảng cách với đối tác trong tình yêu, và ý tưởng chia cắt trong đầu, tôi cũng đề nghị sớm từ bỏ, nếu không sẽ rất đau đớn cho nhau.

Sức khỏe

Đánh giá: 

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng về phương diện sức khỏe, nói chung, không có gì tiềm ẩn nguy hiểm cho sức khỏe, nhưng cũng cần tránh xa một số vật nhọn bằng kim loại và tránh xảy ra mâu thuẫn với mọi ngừời kẻo dẫn đến xô xát bị thương ngoài da.

Trong năm 2021, nam mạng sinh năm 1999 sẽ có đường tài lộc ở mức trung bình khá, thường xuyên bị đau đầu, khó ngủ. Nếu để lâu dễ gây gánh nặng cho cơ thể, tinh thần sa sút, ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc ngày hôm sau. Nên nam giới sinh năm 1999 nên tập thể dục nhiều hơn và chú ý đến dinh dưỡng trong chế độ ăn uống, nếu không khi còn trẻ sẽ gặp các vấn đề về thể chất, ảnh hưởng lớn đến đường đời sau này.

Xem thêm: Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nữ mạng

Sao chiếu mạng

Sao Thái Dương: 

Tuổi Kỷ Mão 1999 nam mạng trong năm 2021 là 22 tuổi bị sao Thái Dương – Toán Tận chiếu mệnh. Sao Thái Dương đem lại sự tốt lành, phát triển về công danh, an khang thịnh vượng, nhiều tin vui, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp, tài lộc cho nam, còn nữ lại hay bị đau ốm, thường gặp tai ách nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Hóa giải

Dâng sao giải hạn

Vào tối 27 hàng tháng, đặt bàn thờ về hướng chính Đông. Trên bàn thờ đặt 12 ngọn đèn (nến) bố trí theo các vị trí hướng sao hiện. Thời gian cúng là từ 21 đến 23 giờ.

Bài vị dùng sớ viết tên trên giấy màu đỏ chữ: Nhật Cung Thái Dương Tiên Tử Tinh Quân Vị Tiền.

Hướng xuất hành

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng nên xuất hành theo cách hướng:

Ngày mùng 1 tết (Thứ 6 ngày 12/2/2021): xuất hành hướng Tây Nam

Ngày mùng 3 tết (Chủ nhật ngày 14/2/2021): xuất hành hướng Hướng Đông Nam, Tây Bắc

Ngày mùng 5 tết (thứ 3 ngày 16/2/2021): xuất hành hướng Tây Bắc, Đông Nam

Tuổi xông đất

Đầu năm chủ nhà tuổi Kỷ Mão nữ mạng nên mời gia chủ sinh các năm phải tránh các tuổi đại kị với mình như Nhâm Tuất, Quý Sửu, Ất Dậu đến xông nhà đầu năm để mọi việc trong năm 2021 được thuận lợi, gặp nhiều may mắn , tài lộc đầy nhà , cả năm làm ăn phát đạt suôn sẻ.

Tử vi từng tháng

Tử vi tuổi Kỷ Mão năm 2021 nam mạng trong từng tháng là nội dung tổng hợp vận trình 12 tháng trong năm Tân Sửu 2021 của người tuổi Mão sinh năm 1999.

Tháng giêng 

Dương lịch: 12/02/2021 - 12/03/2021

Tử vi dự báo tháng Giêng tuổi Mão có nhiều may mắn nhỏ, có thể khiến tâm trạng của bạn tăng cao như là thi cử tốt, kết quả cao, tìm được đồ vật đã mất... Cho nên tháng Giêng là tháng rất đáng mong chờ của tuổi Mão.

Tháng 2 

Dương lịch: 13/03/2021 - 11/04/2021

Tử vi tuổi Mão năm 2021 dự báo trong tháng 2 âm lịch thì bạn và người thân có thể cãi nhau, thậm chí nặng lời, để rồi sau này hối hận.

Cho nên khuyên bạn nên biết kiềm chế cảm xúc của mình và cố gắng nhường nhịn, đừng để mâu thuẫn phát triển đến lúc không thể kiểm soát được.

Tháng 3 

Dương lịch: 12/04/2021 - 11/05/2021

Tháng này tuổi Mão có tình hình tài vận khá tốt, nghề tay trái mang lại nhiều lợi ích. Bên cạnh đó, thì không nên đắc ý vênh váo nếu không sẽ chịu nhiều khó khăn. Nói chung nên học cách tiết kiệm và cẩn thận trong chi tiêu, quản lý tài sản hợp lý hơn trong tháng 3.

Tháng 4 

Dương lịch: 12/05/2021 - 09/06/2021

Tử vi dự báo tâm tình đi xuống, cảm xúc bị những tin tức bên ngoài chi phối.

Tháng này bạn nên hạn chế sử dụng internet, đòng thời có thể đi du lịch cho khuây khỏa đầu óc, và để giúp tâm trạng tốt lên.

Tháng 5 

Dương lịch: 10/06/2021 - 09/07/2021

Tháng này do tích cực làm việc chăm chỉ nên tuổi Mão nhận được sự tín nhiệm của người khác. Bên cạnh đó, bạn có thể có điềm thăng chức, tăng lương. Qua đó giúp cho bản thân có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tháng 6 

Dương lịch: 10/07/2021 - 07/08/2021

Tử vi tháng 6 dự báo nữ mệnh có thể gặp khó khăn, bận rôn với nhiều việc, con cái gia đình mà không nhận được sự chia sẻ từ người chồng.

Trong chuyện công việc cũng gặp nhiều vấn đề khiến cho bạn thân bạn mệt mỏi, đồng thời bị tiểu nhân phá đám, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân bạn.

Hãy cố gắng bình tĩnh hơn với bản thân mình và đừng suy nghĩ quá tiêu cực.

Tháng 7

Dương lịch: 08/08/2021 - 06/09/2021

Tuổi Mão có thể học được một số kỹ năm mới trong tháng này như lái xe, thi cử đạt thành tích cao. Tóm lại tháng này tuổi Mão nên tích cực học tập, cũng có thể mua thêm sách vở về học thêm để nâng cao khả năng của mình

Tháng 8 

Dương lịch: 07/09/2021 - 05/10/2021

Tử vi tháng dự báo thời gian này tuổi Mão quá bận rộn, không có thời gian cho ăn uống và nghỉ ngơi. Cho nên bạn nên cân nhắc lại một chút về chuyện việc làm của mình. Mặc dù làm việc tương đối khó khăn nên bạn mới cần cố gắng nhiều. Tuy nhiên chúng ta cần phải có sức khỏe tốt thì may ra mới có thể đạt được những thành công trong công việc được.

Tháng 9 

Dương lịch: 06/10/2021 - 04/11/2021

Tháng 9 tuổi Mão có thể đạt được những thành tựu trong lĩnh vực học tập, điều này khiến cho bạn tự tin hơn và có phần kiêu ngạo.

Tuy nhiên chúng ta cần biết tiết chế bản thân nhiều hơn, nên hạn chế việc kiêu ngạo thái quá. Bên cạnh đó là phải hiểu núi cao còn có núi cao hơn, cho nên bạn cần phải hiểu được bản thân cần không ngừng nỗ lực cố gắng thì mới đặt được những tiến triển tích cực.

Tháng 10 

Dương lịch: 05/11/2021 - 03/12/2021

Tử vi tháng này dự báo tuổi Mão thu vào ít hơn, cho nên bạn cần phải tiết kiệm nhiều hơn và có thể nghĩ đến việc gửi ngân hàng để bảo toàn tài vận của mình.

Bên cạnh đó, nên hạn chế các chi tiêu của bản thân và những thứ không cần thiết thì nên suy tính thiệt hơn trước khi mua nó, để bảo đảm cho bạn có thể bảo vệ được tiền bạc của mình.

Tháng 11 

Dương lịch: 04/12/2021 - 02/01/2022

Người tuổi Mão tháng này có cuộc sống tự do tự tại, an yên công việc tương đối đơn giản, không có quá nhiều thứ rủi ro trong tháng này.

Cuộc sống của tuổi Mão tràn ngầm những điều thú vị và nó khiến cho bạn vui vẻ hơn. Ngoài ra chúng ta còn có thêm những thú vui tao nhã như trồng rau nuôi cá...

Tháng 12 

Dương lịch: 03/01/2022- 31/01/2022

Vận thế tháng này tuổi Mão tương đối ổn định, tháng 12 âm lịch thích hợp cho kinh doanh, cuộc sống cũng sẽ không gặp biến cố lớn mà sẽ trải qua nhiều chuyện thú vị hơn.

Kết luận

Trên đây là thông tin về Tử vi tuổi Kỷ Mão 2021 nam mạng mong rằng quý độc giả sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Chúc các bạn nữ tuổi Kỷ Mão có một năm mới Tân Sửu bình an hạnh phúc! Mời các bạn tham khảo thêm nhiều bài viết mới trong chuyên mục 12 con giáp tại Tuviso để có thêm tham khảo cho tuổi của mình!

Hải Thư

Hải Thư

Chào các bạn, tôi là Hải Thư chuyên gia trong lĩnh vực xem bói tử vi, tác giả về những bài viết trong trên trang web Tử Vi Số. Mong những bài viết của tôi giúp ích và mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023: Kiếp Tài mời gọi vận xui
Tử vi năm

Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 rơi vào bố cục Thiên sinh Địa hợp. Đây là cục diện Thiên can Ất Mộc là Thương Quan tương sinh thiên can Quý Thủy là Kiếp Tài. Mặt địa chi thì Thái Tuế và bản mạng lại tam hợp Mộc cục. Đây là cục diện không mấy khả quan cho người tuổi Ất Hợi.

Back to top