Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 10-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thìn: Canh Thìn gặp Thủy Diệu, Vân Hớn hạn Thiên La

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thìn ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Thìn

xem sao hạn năm 2020 tuổi thìn

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Thìn để xem người tuổi Thìn ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Nam mạng gặp Sao Thủy Diệu, Hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Thủy Diệu

Thủy Diệu là cát tinh, mang tin vui về tài chính, tiền bạc, hợp với người kinh doanh, buôn bán. Trong năm 2020, công việc nhiều thuận lợi, có hoạnh tài, tiền bạc không phải nghĩ. Tuy nhiên cần cẩn thận khi đi đường thủy, tránh tai nạn bất ngờ.

Ngoài ra, nên tiết chế lời nói, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thị phi cả trong và ngoài nhà. Xem thêm Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Đây là hạn nhẹ, chủ yếu là bị mất mát tiền bạc. Ví dụ mua phải hàng nhái, hàng giả hoặc bị đánh rơi đồ, mất đồ do trộm cắp vặt. Ngoài ra cần lưu ý, hạn chế cho người khác ngủ nhờ hoặc đứng ra bảo lãnh cho ai đó kẻo tiền mất tật mang.

Nữ mạng gặp Sao Mộc Đức, Hạn Ngũ Mộ

Ảnh hưởng sao Mộc Đức

Mộc Đức chủ cát tinh, mang tới nhiều may mắn và cát lành cho công việc cũng như các phương diện khác trong cuộc sống.

Theo đó, bản mệnh làm ăn thuận lợi, kinh doanh dễ phát tài. Đặc biệt tháng 10 và tháng 12 âm lịch có hoạnh tài, mọi sự hanh thông.

Tuy nhiên sao này có chút bất lợi về sức khỏe. Tuổi Canh Thìn nữ mạng có thể mắc các chứng bệnh về khí huyết.

Ảnh hưởng hạn Ngũ Mộ

Ngũ Mộ chủ về hao tán tiền của nhưng khá nhẹ. Có thể phát sinh các vấn đề như mua phải hàng hóa kém chất lượng, đồ giả, hoặc có thể bị mất trộm đồ. Gặp hạn này gia đình, họ hàng xa có thể có tin buồn đưa tới.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Canh Thìn sinh năm 2000

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Nam mạng gặp Sao Vân Hớn, Hạn Thiên La

Ảnh hưởng sao Vân Hớn

Xem sao hạn 2020 tuổi Thìn, riêng với tuổi Mậu Thìn nam mạng có sao Vân Hán chiếu. Đây là tai tinh mang tới thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện tụng. Phải hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ, văn bản pháp luật kẻo tiền mất tật mang.

Ngoài ra, gia đạo nhiều bất ổn, vợ chồng mâu thuẫn, cãi vã, nghiêm trọng có thể dẫn tới ly thân, ly hôn.

Ảnh hưởng hạn Thiên La

Hạn này chủ yếu ảnh hưởng về tâm lý và sức khỏe. Vì tâm lý bất ổn mà ảnh hưởng xấu cho sức khỏe.
Cần đề phòng vợ chồng cãi vã vì ghen tuông vô cớ hoặc những áp lực về con cái, kinh tế… Từ đó ảnh hưởng tinh thần cũng như chất lượng cuộc sống.

Nữ mạng gặp Sao La Hầu, Hạn Diêm Vương

Ảnh hưởng sao La Hầu

La Hầu là hung tinh, kỵ với cả nam và nữ nhưng với nam thì nặng hơn. Theo đó, năm Canh Tý, nữ mạng Mậu Thìn có thể vướng phải những rắc rối về pháp luật, nhiều phiền muộn về gia đạo. Ngoài ra, cần đề phòng các bệnh về tai mắt, chảy máu chân tay.

Ảnh hưởng hạn Diêm Vương

Gặp hạn này, nữ mệnh Mậu Thìn khó tránh khỏi đau ốm, bệnh tật, mổ xẻ. Trong năm cần đề phòng bạo bệnh, có tin buồn tang chế từ họ hàng xa.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Nam mạng gặp Sao Mộc Đức, Hạn Huỳnh Tuyền

Ảnh hưởng sao Mộc Đức:

Mộc Đức chủ cát tinh, mang tới điềm báo may mắn, cát lành, thuận lợi. Theo đó, công việc bản mệnh trong năm có tiến triển tốt, dễ thăng tiến, làm ăn kinh doanh phát đạt.

Có điều, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai mắt.

Ảnh hưởng hạn Huỳnh Tuyển:

Gặp hạn Huỳnh Tuyển, nam mạng Bính Thìn dễ dễ ốm đau, bệnh tật. Cũng chính vì thế mà tiền của tiêu tán nhiều, khó tích lũy.

Bên cạnh đó, lưu ý chuyện công cán, du lịch ở vùng sông nước, tránh gặp họa bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Xem thêm Tử vi trọn đời tuổi Bính Thìn nam mạng để chủ động nắm bắt vận mệnh cát hung.

Nữ mạng gặp Sao Thủy Diệu, Hạn Toán Tận

Ảnh hưởng sao Thủy Diệu:

Được cát tinh Thủy Diệu chiếu mệnh, tuổi Bính Thìn nữ mạng làm ăn, kinh doanh thuận lợi hơn, công việc tiến triển tốt đẹp, có thể ký kết hợp đồng lớn.

Tuy nhiên, bản mệnh chú ý đi lại đường thủy, tránh gặp nạn bất ngờ, nhẹ cũng hốt hoảng tinh thần 1 phen, nặng nguy hiểm tính mạng.

Ảnh hưởng hạn Toán Tận:

Gặp hạn này trong năm bản mệnh dễ bị mất cắp mất trộm tiền của, cũng dễ bị lừa đảo. Cần hết sức thận trọng khi cho người khác vay mượn tiền bạc hoặc hùn vốn làm ăn chung, rất dễ trắng tay.
Ngoài ra, mệnh chủ dễ bị ốm đau, hao tốn khá nhiều tiền bạc vì sức khỏe.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Nam mạng gặp sao Thủy Diệu, Hạn Thiên Tinh

Ảnh hưởng sao Thủy Diệu

Thủy Diệu mang tới tin vui về tiền bạc, việc kinh doanh, buôn bán vì thế mà có cơ hội phát tài. Tuy nhiên, đi lại cẩn thận, nhất là đi đường sông nước kẻo gặp tai nạn bất ngờ. Thêm nữa, trong mọi tình huống, nên tiết chế lời nói, nếu không sẽ xảy ra nhiều mâu thuẫn, thị phi cả trong và ngoài nhà.

Ảnh hưởng hạn Thiên Tinh

Hạn này chủ về tai tiếng thị phi và sức khỏe. Vì thế, tuổi Giáp Thìn nam mạng chú ý lời ăn tiếng nói, thận trọng trong các mối quan hệ xã giao mới tránh được hạn kiện tụng hao tài.

Về sức khỏe, chú ý ăn uống giữ mồm giữ miệng kẻo “bệnh từ miệng mà ra”. Đồng thời đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính.

Nữ mạng gặp sao Mộc Đức, Hạn Tam Kheo

Ảnh hưởng sao Mộc Đức

Mộc Đức là cát tinh mang tới sự cát lành, thuận lợi. Trong năm công việc bản mệnh có tiến triển mới, sự nghiệp ngày càng thăng hoa, có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tuy nhiên, hết sức thận trọng khi tham gia giao thông kẻo gặp họa huyết quang. Ngoài ra, đề phòng các bệnh về tai mắt.

Ảnh hưởng hạn Tam Kheo

Hạn này ảnh hưởng chủ yếu về phương diện sức khỏe. Trong năm gặp hạn Tam Kheo, tuổi Giáp Thìn nữ mạng dễ đau ốm, tiêu tốn nhiều tiền của vì các vấn đề sức khỏe. Vấn đề gặp phải thường liên quan đến chân tay, xương khớp. Ngoài ra, chú ý lời ăn tiếng nói kẻo vướng họa thị phi, gặp rắc rối liên quan đến pháp luật.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964

Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Nam mạng gặp Sao Vân Hớn, Hạn Địa Võng

Ảnh hưởng sao Vân Hớn:

Trong hệ thống Cửu tinh, Vân Hớn là tai tinh mang đến điềm báo về thương tật, tai nạn bất ngờ, chuyện thị phi tranh chấp, kiện cáo pháp luật.

Sao này còn khiến tinh thần mệnh chủ bất ổn, thường xuyên căng thẳng, gây hấn với người trong nhà, nhất là nửa kia. Từ đó gia đạo lục đục, tinh thần suy sụp, sức khỏe giảm sút đáng kể.

Ảnh hưởng hạn Địa Võng:

Địa Võng chủ về những điều ám muội, ví như cái bẫy giăng ra chờ sẵn tuổi Nhâm Thìn nam mạng.

Hạn này gây ra những điều tiếng thị phi, tranh chấp, kiện cáo. Vì thế, cần cảnh giác khi có người nhờ bảo lãnh hoặc mượn giấy tờ nhà để thế chấp.

Nữ mạng gặp Sao La Hầu, Hạn Địa Võng

Ảnh hưởng sao La Hầu:

La Hầu là hung tinh kỵ với cả nam và nữ, nhưng kỵ với nam mệnh nhiều hơn.

Trong năm 2020, nữ mạng Nhâm Thìn gặp sao này thì sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Bản mệnh dễ đau ốm, bệnh tật hoặc mắc các bệnh tinh thần.

Ngoài ra, công việc cũng dễ gặp trục trặc, có thể bị kiện cáo, bắt bớ, làm gì cũng phải hết sức thận trọng.

Ảnh hưởng hạn Địa Võng:

Địa Võng ví như cái bẫy giăng sẵn chỉ chờ bản mệnh sơ hở là gây ra điều tiếng thị phi, kiện tụng pháp luật.

Theo đó, làm việc gì cũng phải thận trọng, có kế hoạch rõ ràng, đặc biệt tỉnh táo trong các mối quan hệ với người khác giới.

Ngoài ra, tỉnh táo khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản pháp lý kẻo xảy ra tranh chấp nghiêm trọng, gây tổn hao tiền của và tinh thần.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top