Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 09-05-2021

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mão: Kỷ Mão gặp Thái Bạch, Đinh Mão hạn Địa Võng

Xem thêm

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mão ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Cách dâng sao giải hạn cho tuổi Mão

xem sao hạn năm 2020 tuổi mão

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Mão để xem người tuổi Mão ứng với sao chiếu mệnh nào trong hệ thống sao Hạn Cửu Diệu tinh năm Canh Tý. Tương truyền, người gặp cát tinh thì cầu cát lợi, người gặp hung tinh thì cầu phúc, cầu qua tai ách thì tất thuận.

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Nam mạng gặp Sao Thái Bạch, Hạn Thiên Tinh

Tính chất sao Thái Bạch

Có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà” nhằm nhấn mạnh rằng đây là hung tinh, mang lại vận xấu nhất trong tất cả các sao.

Trong năm có sao này chiếu mạng, nam mạng Kỷ Mão cần thận trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá gây hao tán tiền của, nghiêm trọng có thể trắng tay. Ngoài ra cần đề phòng kiện cáo pháp luật.

Luận hạn Thiên Tinh

Thiên Tinh mang đến họa thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm nam mệnh Kỷ Mão cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng. Xem thêm Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng để nắm rõ vận mệnh cát hung.

Nữ mạng gặp Sao Thái Âm, Hạn Tam kheo

Tính chất sao Thái Âm

Xem sao hạn 2020 tuổi Mão, cụ thể tuổi Kỷ Mão nữ mạng, Thái m là cát tinh chủ về mọi sự như ý, gặp hung hóa cát, cầu danh cầu lộc đều được. Tuổi Kỷ Mão nữ mạng gặp sao này sẽ được vui vẻ, hạnh phúc, tiền tài, dễ đạt được ước mơ. Tuy nhiên, có thể gặp bất lợi về sinh nở.

Luận hạn Tam Kheo

Đây là hạn ảnh hưởng chủ yếu ở phương diện sức khỏe. Năm 2020, bản mệnh dễ bị các bệnh về xương khớp hoặc tứ chi nhức mỏi hay thương tật.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát, “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay” vì mâu thuẫn.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Nam mạng gặp Sao Kế Đô, Hạn Địa Võng

Tính chất sao Kế Đô

Kế Đô là hung ác tinh, đặc biệt kỵ với nữ giới, nam giới nếu gặp sao này thì cứ sinh hoạt bình thường, nếu có điều bất trắc xảy ra thì cũng không lo lắng quá.
Có điều cần thận trọng tháng 3 và 9 âm lịch, dễ gặp tai họa bất ngờ.

Luận hạn Địa Võng

Hạn này chủ về việc ám muội, họa thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Cần hết sức thận trọng khi ký tá giấy tờ liên quan đến tiền bạc kẻo tiền mất tật mang.

Nữ mạng gặp Sao Thái Dương, Hạn Địa Võng

Tính chất sao Thái Dương

Tinh tú này chủ về công việc tiến triển tốt, sự nghiệp thăng hoa, đi làm ăn xa dễ được lộc.
Tuy nhiên, tinh tú này tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Nữ mệnh Đinh Mão dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, cần hết sức thận trọng.

Luận hạn Địa Võng

Địa Võng chủ thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Trong năm 2020, mệnh chủ hết sức thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới kẻo rước họa vào thân.
Ngoài ra, tỉnh táo khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản pháp lý kẻo xảy ra tranh chấp nghiêm trọng, gây tổn hao tiền của và tinh thần.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Nam mạng gặp Sao La Hầu, Hạn Tam Kheo

Tính chất sao La Hầu

“Nam La Hầu, nữ Kế Đô”, đây là sao xấu đối với cả nam và nữ, tuy nhiên kỵ với nam nhiều hơn.
Tuổi Ất Mão nam mạng gặp sao này chiếu rất dễ ốm đau, bệnh tật. Công việc gặp trục trặc, dễ bị bắt bớ, kiện cáo pháp luật. Ngoài ra, gia đạo bất ổn, vợ chồng nhiều mâu thuẫn, nặng có thể dẫn tới ly thân.

Luận hạn Tam Kheo

Tam Kheo chủ về sức khỏe giảm sút, đau yếu bệnh tật. Trong năm gặp hạn này, nam mệnh Ất Mão dễ bị các bệnh về xương khớp, đồng thời dấu hiệu lão hóa cơ thể ngày càng mạnh. Tham khảo Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nam mạng.

Bên cạnh đó, bản mệnh hạn chế tới tới nơi đông người, tránh kích động khi xử lý các vấn đề trong cuộc sống kẻo tổn hại tinh thần hoặc có thể xô xát vì mâu thuẫn.

Nữ mạng gặp Sao Kế Đô, Hạn Thiên Tinh

Tính chất sao Kế Đô

Đây là hung tinh đặc biệt kỵ với nữ mệnh, vì thế mới có câu “Nam La Hầu, nữ Kế Đô”.
Theo đó, trong năm 2020 tuổi Ất Mão nữ mệnh cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.
Sao này ảnh hưởng mạnh nhất vào tháng 3 và 9 âm lịch. Vì thế, nếu mưu sự lớn, nên tránh 2 tháng này để hạn chế rủi ro.

Luận hạn Thiên Tinh

Hạn này chủ về thị phi, kiện tụng pháp luật. Trong năm nữ mệnh Ất Mão cần đề phòng tiểu nhân quấy phá, kẻ xấu vu oan giá họa gây tổn hại danh tiếng và tiền bạc. Xem thêm: Tử vi trọn đời tuổi Ất Mão nữ mạng.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Ất Mão sinh năm 1975

Xem sao hạn năm 2020 tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Nam mạng gặp sao Thái Bạch, Hạn Toán Tận

Tính chất sao Thái Bạch

Đây có thể coi là hung tinh mang tới vận xấu nhất trong tất cả các sao ở hệ thống Cửu diệu. Thế mới có câu “Sao Thái Bạch quét sạch cửa nhà” là vậy. Theo đó, năm 2020 nam mạng Quý Mão cần thận trọng trong công việc làm ăn, kinh doanh. Có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá gây hao tán tiền của, nghiêm trọng có thể trắng tay. Ngoài ra cần đề phòng quan sự, kiện tụng pháp luật.

Luận hạn Toán Tận

Gặp hạn Toán Tận, sức khỏe mệnh chủ dễ giảm sút, làm ăn bất lợi. Cần hết sức lưu ý vấn đề đi lại, đề phòng tai nạn bất ngờ. Ngoài ra, cần đề phòng tai họa ập tới bất ngờ, bất khả kháng gây thiệt hại về cả tinh thần và vật chất.

Nữ mạng gặp sao Thái Âm, Hạn Huỳnh Tuyền

Tính chất sao Thái Âm

Thái Âm là cát tinh, quý tinh, mang tới điềm may mắn, mọi sự thông thuận, gặp hung hóa cát, cầu danh lợi đều được.
Tuổi Quý Mão nữ mạng gặp sao này sẽ được vui vẻ, có hạnh phúc, tiền tài, dễ đạt được ước mơ. Tuy nhiên, có thể gặp bất lợi về sinh nở.

Luận hạn Huỳnh Tuyền

Hạn này chủ về sức khỏe. Bản mệnh dễ bị đau đầu, chóng mặt, khí huyết lưu thông kém. Nên hạn chế đi đường sông nước kẻo gặp họa.
Thêm nữa, người gặp hạn này không nên đứng ra bảo lãnh, làm chứng cho người khác kẻo gặp họa sát thân.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Quý Mão sinh năm 1963

Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Nam mạng gặp Sao Kế Đô, Hạn Địa Võng

Sao Kế Đô:

Xem sao hạn tuổi Tân Mão nam mạng, Kế Đô là sao xấu cho cả nam và nữ, tuy nhiên ảnh hưởng nhẹ hơn với nam mạng.

Có sao này chiếu trong năm 2020 bản mệnh cần đề phòng tai họa lớn vào tháng 3 và 9 âm lịch.

Ngoài ra, các thời điểm khác trong năm cần hết sức lưu ý tới vấn đề sức khỏe. Đi đứng thận trọng, đề phòng bị té ngã hoặc tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng.

Hạn Địa Võng:

Đây là hạn chủ về những điều ám muội, thị phi, tranh chấp, kiện cáo. Bản mệnh cảnh giác khi có người nhờ bảo lãnh hoặc mượn giấy tờ nhà để thế chấp.

Nữ mạng gặp Sao Thái Bạch, Hạn Thiên La

Sao Thái Dương:

Đây là cát tinh mang ý nghĩa về sự tốt lành, phát triển về công danh, sự nghiệp, sự tỏa sáng, đi làm ăn xa dễ được lộc.

Tuy nhiên, tinh tú này tốt hơn cho nam về danh lộc nhưng lại không tốt cho nữ về sức khỏe. Nữ mạng Tân Mão dễ bị đau yếu, nhất là tháng 6 và tháng 10 âm lịch.

Luận hạn Địa Võng:

Địa Võng chủ về thị phi, tai tiếng, kiện tụng pháp luật. Hết sức thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới.

Ngoài ra, tỉnh táo khi ký kết hợp đồng, giấy tờ, văn bản pháp lý kẻo xảy ra tranh chấp nghiêm trọng, gây tổn hao tiền của và tinh thần.

→ Xem chi tiết: Xem sao hạn năm Canh Tý 2020 tuổi Tân Mão sinh năm 1951

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top