Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 18-02-2020

Nhân tướng: Điểm danh 20 kiểu nốt ruồi may mắn ích phu vượng tử của phụ nữ

Xem thêm

Thông thường trên cơ thể con người sẽ có nhiều loại nốt ruồi khác nhau. Theo nhân tướng thì đa số những nốt ruồi này đều gắn liền với cuộc đời của một con người. Nốt ruồi may mắn trên người nữ nhân là gì? Nốt ruồi mọc ở vị trí nào thì sẽ mang đến điềm cát lành cho người phụ nữ. Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi là những chấm đen hoặc nâu trên da hoặc thậm chí là nốt ruồi son, mày hồng, đỏ. Nốt ruồi không phải là phần da lồi lên, nó có thể là khối u, mụn cóc chứ không phải nốt ruồi. Theo nhân tướng, nốt ruồi có rất nhiều ý nghĩa, mang lại số phận may mắn hay khổ đau cho con người.

Nốt ruồi may mắn của phụ nữ

Nốt ruồi ở trên đỉnh đầu

Người này có vận mệnh tốt ngay từ khi ở trong bụng mẹ. Hơn nữa nếu cuộc sống gặp khó khăn cũng sẽ có quý nhân phù trợ, vượt qua khó khăn. Người này sinh ra cơm áo không lo, vừa sinh ra đã ở vạch đích. Cho nên cô gái có nốt ruồi may mắn này sẽ có một cuộc đời tài vận hanh thông, đầy cát lợi.

Nốt ruồi ở lông mày

Lông mày là vị trí nốt ruồi dễ nhận thấy của phụ nữ. Nó cho thấy chủ nhân là người may mắn, ích phu vượng tử. Họ cũng là người nắm quyền lực lớn, không phú thì quý, cuộc sống gặp nhiều may mắn.

Nốt ruồi ở giữa trán

Có nốt ruồi ở giữa trán thì đa phần là người đại quý đại phú, tài vận tốt. Nếu có ngoctaốt ruồi này thì không những không mất thẩm mỹ mà còn là người đại phú đại quý. Người này có nhà có xe, tài vận tốt đẹp. Nhiều người lo sợ và đi tẩy, xóa nốt ruồi nhưng ít ai biết rằng đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ.

Nốt ruồi ở Thái Dương

Thể hiện chủ nhân là người có nhiều phú nhân phù trợ, đi làm ăn xa hay đi nước ngoài thì càng nhiều may mắn và tài lợi.

Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba
Nhân tướng: Khám phá tướng mũi Hy Lạp của những nhà lãnh đạo lý trí tài ba

Tướng mũi Hy Lạp là loại mũi phổ biến ở Tây Âu. Đây là tướng mũi thẳng, cao, chóp mũi nhỏ. Mũi kiểu Hy Lạp là chiếc mũi thẳng tắp từ trán đến chóp mũi, sống mũi cao. Nhân tướng học gọi chiếc mũ của người Hy Lạp là mũi tê giác. Người có tướng mũi như thế thường có tính cách hiếu chiến, háo thắng, là người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ.

Nốt ruồi ở tai hoặc thùy tai

Đây là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ mà nhiều người biết đến. Nó cho thấy bạn là người may mắn, trường thọ, tài vận tốt. Ngoài ra còn là người thông minh, hiếu thảo, tiềm lực tài chính lớn.

Nốt ruồi ở gò má

Thể hiện là người có địa vị, có quyền lực, đặc biệt là gặp may mắn trong làm ăn kinh doanh. Là người lãnh đạo tài ba và nhất định sẽ gặp hái được nhiều thành công.

Nốt ruồi ở môi trên

Người phụ nữ có nốt ruồi trên môi là người không cần lo cơm áo gạo tiền. Người này không lo cơm ăn áo mặc, gặp nhiều tài lộc trời ban.

Nốt ruồi ở môi dưới

Người có nốt ruồi may mắn ở môi dưới là người phụ nữ làm việc tỉ mỉ, cẩn thận. Nhờ vận mà bạn nhận được sự tín nhiệm của người phụ nữ khác, từ đó có thêm nhiều cơ hội tiến thân và đạt nhiều thành tựu.

Nuốt ruồi gần cằm

Người này có là người có điềm về tài sản đất đai, ruộng đất, nhà cửa. Hơn nữa người này luôn tuyển chọn được những người cấp dưới, nô bộc đặc lực, tài giỏi để hỗ trợ bản thân.

Nốt ruồi sau gáy

Nốt ruồi này của người phụ nữ đại diện cho quyền thế, người có chỗ dựa vững chắc. Nếu phía trước cổ có nốt ruồi thì hay gặp tiểu nhân. Nốt ruồi bên phải sau gáy sẽ mang biểu tượng đại cát.

Nốt ruồi trước vai

Nhìn chung người này có nhiều may mắn, bất động sản, giàu có và có thể đảm đương nhiều trọng trách.

Sau lưng có nốt ruồi

Một trong những nốt ruồi may mắn của người phụ nữ chính là những nốt ruồi mọc ở sau lưng. Nó ám chỉ dù bạn không có tài chính thì cũng sẽ có đất đai trong mệnh.

Nốt ruồi ở ngực

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngực là người giàu có, có tiền bạc, không phải lo lắng về vật chất. Ngoài ra, họ còn là người đào hoa, nhiều cảm xúc phong phú, nhiều người yêu thích và theo đuổi.

Nốt ruồi ở dưới ngực

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn bậc nhất của phụ nữ. Nếu ở bên trái thì có tiền tài, bên phải thì có đất đai nhà cửa. Nó còn được gọi là nốt ruồi Kho đựng của. Nghĩa là giàu có và may mắn, nhìn chung rất tốt.

Nốt ruồi ở cánh tay

Phụ nữ có nốt ruồi ở cánh tay chứng tỏ tài vận tốt và có năng lực kiếm ra được nhiều của cải và quản lý tài sản tốt.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Thể hiện là người có năng lực quản lý tốt, có tướng giàu sang phú quý và may mắn trong cuộc sống. Bạn cũng là người phụ nữ giỏi trong dùng người, nhân sự.

Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây
Nhân tướng: Tránh xa những người phụ nữ có tướng mũi kiếm sắc nhọn sau đây

Tướng mũi kiếm phong: Thân mũi dài, nổi cao nhưng mảnh dẻ, không có bề ngang. Khi nhìn thẳng người ta chỉ thấy có sống mũi như thanh kiếm ghim vào thân cây chỉ còn nhìn thấy sống kiếm nên mới có biệt danh là mũi kiếm. Phụ nữ có mũi kiếm thường có hôn nhân bất lợi. Tuy nhiên cũng có trường hợp phụ nữ mũi kiếm sẽ có được một gia đình hạnh phúc mỹ mãn.

Nốt ruồi ở nách

Ít ai biết rằng, nách là vị trí nốt ruồi may mắn hiếm có của phụ nữ. Nó như kho của, như ví tiền của con người vậy. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi ở nách đa phần là có mối đào hoa tốt.

Nốt ruồi ở rốn

Có nốt ruồi ở rốn, rất dễ được gả vào những nhà đại gia, giàu có, có tướng vượng phu ích tử.

Nốt ruồi ở mông

Có vẻ khó tin nhưng nốt ruồi ở mông là một trong những nốt ruồi may mắn của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có năng lực, khả năng độc lập cao và rất có phúc khí.

Nốt ruồi ở bàn chân

Đây là vị trí nốt ruồi may mắn đáng nói của phụ nữ. Nó cho thấy bạn là người có sự nghiệp vững chắc, địa vị cao trong xã hội.

Trên đây là thông tin về những nốt ruồi may mắn của phụ nữ. hãy cùng đối chiếu để biết được số phận của bản thân mình bạn nhé.

 

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Bạn có thể quan tâm

Cùng Chuyên mục

Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Xem tướng “VÙNG KÍN”: Bạch hổ gặp Thanh Long là người có phúc
Nhân tướng - 5 giờ trước

Xem tướng “VÙNG KÍN” tương truyền là một bí kíp trong nhân tướng học. Căn cứ theo khoa chiêm tinh lý số đã nghiên cứu và truyền lại Á đông cũng đã xác nhận những ưu và khuyết điểm. Đối với mỗi hiện trạng ẩn kín trong châu thân con người, từ chỗ kín đáo đến chỗ có thể nhìn thấy được. Chứng minh cho sự bộc phát ứng nghiệm rõ ràng về cá nhân cũng như thân thể cuộc đời diễn biến ra sao.

Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Những việc cần
Những việc cần"tránh như tránh tà" cho tướng đàn ông mũi to năm 2020
Nhân tướng - 2 ngày trước

Người xưa đã dạy:"Có thờ có thiêng, có kiêng có lành". Cứ một năm mới đến, mỗi người đều có những chuyện nên và không nên làm khác với năm cũ. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem trong tướng số học, tướng đàn ông mũi to cần kiêng kị làm gì trong năm 2020 nhé!

Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Chọn chồng bằng mắt, nhân tướng chỉ ra các đặc điểm của đấng phu quân nghìn năm có một
Nhân tướng - 5 ngày trước

Cưới xin là chuyện trọng đại của cả một đời người. Vẫn nói: “Phụ nữ cưới sai chồng thì đời này coi như bỏ.” Tất nhiên, trong xã hội hiện đại tư tưởng đã dần dần thay đổi, nhưng hạnh phúc trăm năm vì vẫn luôn là điều khiến các chị em phụ nữ đau đầu. Sau đây là một vài đặc điểm nhân tướng của người chồng tốt, mời độc giả tham khảo!

Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Khoa học nói gì về thuật xem chỉ tay vân Tam Tài, thông minh tài giỏi là do số?
Nhân tướng - 6 ngày trước

Tướng học cổ đại đối ứng thiên, địa, nhân là Tam Tài, cho nên các đường chính trên bàn tay cũng lần lượt lấy theo tiêu chuẩn này gồm có: Thiên vân, Địa vân, Nhân vân. Ảnh hưởng của đường chỉ tay đến tính cách, cuộc đời và vận mệnh của mỗi người không chỉ tồn tại trong nhân tướng học mà còn được chứng minh bởi thực tế khoa học. Độc giả hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Back to top