Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 10-12-2023

Vợ chồng nhà con giáp nào suốt ngày đá thúng đụng niêu nhưng lại dễ bên nhau trọn đời?

Đây là những con giáp đã được số phận an bài, nếu về chung một nhà thì chắc chắn sẽ đầu bạc răng long, bên nhau trọn đời. Hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu nhé!

Xem thêm

 

Có những cặp đôi đích thị oan gia, suốt ngày đánh mắng, cãi cọ nhau, nhưng kì thực đó lại là cặp đôi vợ chồng con giáp trời sinh một cặp, hợp nhau đến không ngờ. Trong số 12 con giáp, những cặp đôi nào sẽ được gọi tên.

Tuổi Tý và tuổi Sửu

Tuổi Tý là những người trời sinh thông minh, nhanh nhẹn. Trong khi đó, tuổi Sửu lại trầm ổn, làm gì cũng từ từ cẩn thận. Cặp đôi này là điển hình cho kiểu vợ thiếu chồng bù, dễ dàng hỗ trợ, bù đắp được những thiếu sót của người kia.

Trong tình cảm, họ cũng trái dấu hút nhau, người này lại quý trọng ở người kia những tính cách mà mình không có. Chính vì vậy mà khi mới bên nhau, họ chỉ nhìn thấy toàn ưu điểm của đối phương, hoàn toàn chìm đắm trong hạnh phúc ngọt ngào. 

Tuy nhiên, sau khi kết hôn và chung sống bên nhau lâu ngày, Tý Sửu dần dần nhận ra bản chất thật của người kia. Hai kiểu tính cách khác hẳn nhau, một nhanh một chậm dường như khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không thể nào sóng yên biển lặng cho cam.

Nhất là những bà vợ tuổi Tý, cưới phải anh chồng tuổi Sửu chậm chạp, lề mề dễ khiến cô nàng phát điên lên vì phải giục chồng như giục con. Còn cô nàng tuổi Sửu dính phải đức lang quân tuổi Tý thì chẳng khác gì phải nuôi thêm một đứa trẻ con ấu trĩ. Cuộc sống hôn nhân vì vậy mà luôn luôn nhộn nhịp, rộn ràng bởi những cuộc tranh cãi chẳng dừng. 

Nhưng, đừng quá lo lắng nhé, vợ chồng con giáp Tý Sửu trông thì canh chẳng lành, cơm chẳng ngọt vậy thôi nhưng thực ra hai người lại rất đồng điệu về lối suy nghĩ và tình cảm trong tâm hồn. Sự vị tha trong tâm hồn tuổi Sửu sẽ giúp tuổi Tý trở nên thấu cảm và trưởng thành hơn. Ngược lại, đầu óc tinh anh, thái độ cầu tiến của tuổi Tý sẽ giúp tuổi Sửu thêm vững bước trên đường đời. 

Tuổi Mão và tuổi Tuất

"Ghét nhau như chó với mèo", ông bà ta nói cấm có sai. Vợ chồng con giáp nhà Mão Tuất chính là cặp đôi oan gia ngõ hẹp điển hình. Hai con giáp này đều thuộc mẫu người nhã nhặn, không thích lời qua tiếng lại.

Nhưng về bản chất, họ khác hẳn nhau. Tuổi Mão hiền lành, lịch thiệp và rất chú trọng tiểu tiết trong khi tuổi Tuất kiên định, trung thành và táo bạo. Khi mới yêu nhau, chàng trai tuổi Tuất sẽ rất thích sự dịu dàng của người con gái tuổi Mão.

Ngược lại, cái tôi mạnh mẽ của anh ta sẽ khiến nàng cảm thấy an toàn, được che chở. Tình yêu đối với họ thường dễ dàng, thậm chí cả hai có thể tiến đến hôn nhân vô cùng nhanh chóng. 

Tuy nhiên, cưới về rồi mới biết, vợ chồng con giáp này chẳng có mấy ngày bình yên. Tuy không thể hiện những bất mãn về đối phương bằng tranh cãi, nhưng đôi bên đều sẽ ngấm ngầm làm theo ý thích của mình. Tuổi Mão tuy mềm yếu nhưng lại thích được chiều chuộng, họ sẽ không từ bỏ những tiện nghi cá nhân để chiều lòng người kia.

Còn về tuổi Tuất, bên dưới vẻ ngoài trưởng thành là một cái tôi nổi loạn, ngông nghênh luôn muốn khám phá những thế giới mới. Thậm chí đôi khi, hai bên còn có tư tưởng đáp trả nhau bằng những trò ông ăn chả thì bà ăn nem, không mèo nào chịu thua mỉu nào. 

Hôn nhân căng thẳng là vậy, nhưng cặp đôi này lại có thể sống với nhau đến gì. Vì sao vậy? Đơn giản là bởi, thực chất cả hai đều là mẫu người truyền thống, riêng tư. Họ không thích rầm rộ về lối sống của mình, nếu có thể bình lặng sống qua ngày là tốt nhất. Chính vì vậy mà dù trải qua bao biến cố, cuối cùng họ cũng sẽ quay về bên nhau, giữ lấy những gì đã có. Nồi nào úp vung nấy, Mão và Tuất đều tự thích nuông chiều chính mình và cũng chỉ có họ mới chiều được lẫn nhau. 

Tuổi Tị và tuổi Thân

Trong tử vi, mối quan hệ giữa con giáp Tị và con giáp Thân khá phức tạp. Địa chi Tị tương phá với địa chi Thân, nhưng cũng đồng thời lục hợp với địa chi Thân. Chính vì vậy mà quan hệ của người tuổi rắn và người tuổi khí cũng luôn rơi vào kiểu "tương ái tương sát".

Tuổi Tị thông minh tài trí, làm gì cũng có đầu có cuối, thứ tự đàng hoàng. Trong khi đó, tuổi Thân lanh lợi tinh nhanh nhưng lại ưa tự do, lãng mạn hào hoa. Cả hai người đều không đặt nặng tình cảm nên đôi khi quyết định tiến tới hôn nhân chưa chắc đã vì yêu nhau.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là cặp đôi này không thể xuất hiện tình yêu. Sự trầm ổn, bí ẩn ở tuổi Tị là thứ hấp dẫn trí mạng với những người tuổi Thân tò mò, ưa khám phá.

Sau khi kết hôn, vợ chồng con giáp này thường xảy ra vấn đề về mục tiêu, định hướng cuộc sống cũng như thói quen, sở thích. Tuổi Tị là người có tham vọng và hoài bão, dù là đàn ông hay phụ nữ cũng đều muốn tập trung vào sự nghiệp, gác lại những vấn đề gia đình.

 

Trong khi đó, tuổi Thân lại không thích lề lối, ham vui và muốn tự sống cuộc đời của riêng mình. Chính vì vậy mà mái ấm của vợ chồng Tị Thân dường như rất lạnh lẽo, thiếu bàn tay chăm sóc và vun vén từ cả hai người. 

Song, theo thời gian, cuộc hôn nhân này sẽ đem lại nhiều lợi ích cho họ. Ông chồng công việc tuổi Tị sẽ cần đến tài ngoại giao khéo léo, tinh tế của bà vợ tuổi Thân và sự ổn định, tầm nhìn của tuổi Tị sẽ đem lại cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc cho người tuổi Thân.

Ngoài ra, hai cái đầu thông minh, tài trí cũng hợp lại thì tất nhiên sẽ hơn đứt một cái đầu. Họ thấu hiểu tư tưởng và tài năng của nhau, đồng thời cũng luôn tôn trọng, công nhận đối phương. Đây là bí quyết giúp Tị và Thân bạch đầu giai lão.  

Trên đây là những cặp vợ chồng con giáp tưởng không hợp mà hợp không tưởng do Tử Vi Số tổng hợp và biên soạn gửi đến cá bạn. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích cho các bạn để có những quyết định trong tương lai. Hay đón xem các bài khác của chúng tôi tại chuyên mục 12 con giáp trên trang web TUVISO.COM nhé.

*Thông tin trên chỉ mang tính chất chiêm nghiệm.

Xuân Thư

Xuân Thư

Chào các bạn, tôi là Xuân Thư - Tác giả của những bài viết trên trang Tử vi số. Mong rằng những bài viết của tôi mang thêm nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn.


Cùng Chuyên mục

Back to top