Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tướng cằm sang hèn trong quan niệm tâm linh của người Việt

Xem thêm

Tướng cằm sang hèn – xem xét các loạt hình ảnh trên cơ thể để dự đoán số mệnh. Bạn có thể thông qua tướng cằm, kích thước và hình dáng để luận giải.

Tùy thuộc vào hình dáng của chiếc cằm, bạn có thể soi ra tướng cằm sang hèn. Đây là một cách xem tướng phổ biến, và chỉ cần chú ý thì sẽ tìm được đáp án cần tìm.

Tướng cắm thường gặp

Đoán tướng mệnh của người cằm đầy

Theo cách xem tướng cằm, người sở hữu một chiếc cằm đầy thường là người rất chu đáo, nghị lực. Họ có tính cách hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác, rất được yêu quý.

Người có cằm đầy được biết là người có nhiều may mắn. Họ kinh doanh hay buôn bán đều có được các thành tựu. Đối với người phụ nữ, cằm đầy thể hiện sự chu đáo, nhu mì. Là người phụ nữ vượng phu, nên rất được mẹ chồng yêu thích.

Tướng cằm sang hèn, người có cằm chẻ

Người sở hữu cằm chẻ là người thông minh, hết sức nhạy bén. Họ có tư duy cao và thông tuệ, trong công việc luôn luôn dẫn đầu. Người này phù hợp với công việc lãnh đạo, thuyền trưởng.

Theo tướng cằm sang hèn, người có cằm chẻ luôn có quý nhân phù trợ. Đường công danh sự nghiệp của họ luôn rộng mở.  Đối với nam giới cằm chẻ thì có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, kiên trì, biết nhìn xa trông rộng. Là người cuốn hút và họ cũng có sự nghiệp thành công.Trong cuộc sống có gia đình yên ấm..

Phụ nữ cằm chẻ độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng sức mình và luôn tự chủ trong cuộc sống. Người phụ nữ có cằm chẻ thường có sự thành công như nam giới. Họ có nhiều tài lộc quanh mình.

Luận giải những người có cằm dài và cằm vuông

Người có cằm dài là người chính trực, kiên nhẫn. Họ có đức tính cần kiệm, chăm chỉ và chu đáo. Đồng thời đây là mẫu người trọng tình nghĩa, nghĩa khí.

Nữ giới có cằm dài thì cần chú ý. Có thể là thường xem trọng chuyện tình cảm mà bỏ quên lý trí.

Tướng cằm sang hèn với cằm vuông, nam giới sở hữu tướng cằm này  là người ngay thẳng, giao tiếp tốt. Thích hợp làm các công việc cần sự diễn đạt và giao tiếp. Họ cũng thích hợp làm diễn giả trong khi tuyên truyền. Tuy nhiên đây cũng là những người có tính gia trưởng và cố chấp.

Tuy phụ nữ có tướng cằm vuông trông khá nam tính nhưng lại rất thật thà. Họ là mẫu người có tính cách quật cường. Hết lòng vì chồng con và hy sinh cho tình yêu. Có thể trong vấn đề tình cảm sẽ phải chịu nhiều thương tổn.

Tướng cằm sang hèn, xem tướng cằm nhọn

Người có cằm nhọn là người thông minh, quyết đoán và có sự nghiệp tốt. Hậu vận của phụ nữ cằm nhọn thường gặp phú quý. Tuy nhiên đường tình duyên không được thuận lợi. Có thể vì sự thành công và tính cách độc lập, quyết đoán của họ mà ra. 

Đối với đàn ông cằm nhọn, họ là người có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Nhược điểm của người này là hay ỷ lại, ham hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Mặc dù vậy, họ lại luôn được người khác giúp đỡ nên không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống.

Nhận xét về người có cằm lẹm

Cằm lẹm là một tướng cằm tương đối xấu. Nó thể hiện những người hướng nội, dễ bị lôi kéo và không có  chí tiến thủ. Trong công việc thì khả năng cao là không có chính kiến. Chỉ thích hợp là nhân viên hơn là làm người dẫn đầu. Cũng có thể nếu họ tự tin hơn thì mọi chuyện sẽ khác.

Tướng cằm sang hèn cũng đánh giá đàn ông cằm lẹm có thể hay có các suy nghĩ bi quan về cuộc đời. Ho cũng khó lòng thăng tiến hơn đàn ông có tướng cằm khác. Phụ nữ cằm lẹm thì có cuộc sống tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu có thể kiên trì, thay đổi tính cách hướng ngoại hơn một chút. Người cằm lẹm có thể làm nên nhiều sự nghiệp hơn cho họ

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung
Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung
Nhân tướng: Lý giải sự thành đạt của người có lông mày hình cung
Nhân tướng

Theo nhân tướng thì chân mày đậm nhạt cũng có thể nói lên tính cách, cá tinh một người. Nó cũng ảnh hưởng đến vận thế và số phận của người đó. Đương nhiên các loại chân mày khác nhau thì sẽ có số phận khác nhau. Trong đó, mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi các luận giải tướng chân mày hình cánh cung để biết số phận của những người đó như thế nào.

Tướng cằm tròn: Là nét của người có phúc trời ban
Tướng cằm tròn: Là nét của người có phúc trời ban
Tướng cằm tròn: Là nét của người có phúc trời ban
Nhân tướng

Theo nhân tướng học, từ tướng cằm bao gồm hình dáng và các đặc điểm khác của bộ phận này ta có thể biết thêm nhiều điều về tính cách và vận số của con người. Vậy thì chủ nhân của tướng cằm tròn sẽ là người như thế nào, có cuộc đời ra sao? Hãy tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau!

Người phụ nữ lận đận trong hôn nhân là người sở hữu những đường chỉ tay sau đây
Người phụ nữ lận đận trong hôn nhân là người sở hữu những đường chỉ tay sau đây
Người phụ nữ lận đận trong hôn nhân là người sở hữu những đường chỉ tay sau đây
Nhân tướng

Nhân tướng được nhiều người nghiên cứu, vì nó đoán đúng cuộc đời của mỗi người. Để biết được vận mệnh gập ghềnh lên xuống hay là cuộc sống ấm no. Bạn hoàn toàn có thể thông qua phán đoán mạo hoặc là đường chỉ tay. Để có thể biết được liệu cuộc đời phía trước của mình ra sao. Sau đó có những dự tính riêng cho mình.

Nhân tướng: Xem tướng trán lộ xương lông mày để biết số mệnh phú quý của mình
Nhân tướng: Xem tướng trán lộ xương lông mày để biết số mệnh phú quý của mình
Nhân tướng: Xem tướng trán lộ xương lông mày để biết số mệnh phú quý của mình
Nhân tướng

Theo nhân tướng lông mày dày hay mỏng và hình dạng của lông mày không chỉ thể hiện tính cách của một người. Mà còn ảnh hưởng đến vận may và khí chất của người đó. Lông mày khác nhau có thể mang lại cho bạn vận khí khác nhau! Vậy với những người có xương lông mày nổi lên thì sẽ mang vận mệnh như thế nào đây?

Back to top