Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 30-09-2020

Tướng cằm sang hèn trong quan niệm tâm linh của người Việt

Xem thêm

Tướng cằm sang hèn – xem xét các loạt hình ảnh trên cơ thể để dự đoán số mệnh. Bạn có thể thông qua tướng cằm, kích thước và hình dáng để luận giải.

Tùy thuộc vào hình dáng của chiếc cằm, bạn có thể soi ra tướng cằm sang hèn. Đây là một cách xem tướng phổ biến, và chỉ cần chú ý thì sẽ tìm được đáp án cần tìm.

Tướng cắm thường gặp

Đoán tướng mệnh của người cằm đầy

Theo cách xem tướng cằm, người sở hữu một chiếc cằm đầy thường là người rất chu đáo, nghị lực. Họ có tính cách hòa đồng và luôn giúp đỡ người khác, rất được yêu quý.

Người có cằm đầy được biết là người có nhiều may mắn. Họ kinh doanh hay buôn bán đều có được các thành tựu. Đối với người phụ nữ, cằm đầy thể hiện sự chu đáo, nhu mì. Là người phụ nữ vượng phu, nên rất được mẹ chồng yêu thích.

Tướng cằm sang hèn, người có cằm chẻ

Người sở hữu cằm chẻ là người thông minh, hết sức nhạy bén. Họ có tư duy cao và thông tuệ, trong công việc luôn luôn dẫn đầu. Người này phù hợp với công việc lãnh đạo, thuyền trưởng.

Theo tướng cằm sang hèn, người có cằm chẻ luôn có quý nhân phù trợ. Đường công danh sự nghiệp của họ luôn rộng mở.  Đối với nam giới cằm chẻ thì có tính cách phóng khoáng, đĩnh đạc, kiên trì, biết nhìn xa trông rộng. Là người cuốn hút và họ cũng có sự nghiệp thành công.Trong cuộc sống có gia đình yên ấm..

Phụ nữ cằm chẻ độc đáo, giàu nghị lực, mạnh mẽ và thường tự đi lên bằng sức mình và luôn tự chủ trong cuộc sống. Người phụ nữ có cằm chẻ thường có sự thành công như nam giới. Họ có nhiều tài lộc quanh mình.

Luận giải những người có cằm dài và cằm vuông

Người có cằm dài là người chính trực, kiên nhẫn. Họ có đức tính cần kiệm, chăm chỉ và chu đáo. Đồng thời đây là mẫu người trọng tình nghĩa, nghĩa khí.

Nữ giới có cằm dài thì cần chú ý. Có thể là thường xem trọng chuyện tình cảm mà bỏ quên lý trí.

Tướng cằm sang hèn với cằm vuông, nam giới sở hữu tướng cằm này  là người ngay thẳng, giao tiếp tốt. Thích hợp làm các công việc cần sự diễn đạt và giao tiếp. Họ cũng thích hợp làm diễn giả trong khi tuyên truyền. Tuy nhiên đây cũng là những người có tính gia trưởng và cố chấp.

Tuy phụ nữ có tướng cằm vuông trông khá nam tính nhưng lại rất thật thà. Họ là mẫu người có tính cách quật cường. Hết lòng vì chồng con và hy sinh cho tình yêu. Có thể trong vấn đề tình cảm sẽ phải chịu nhiều thương tổn.

Tướng cằm sang hèn, xem tướng cằm nhọn

Người có cằm nhọn là người thông minh, quyết đoán và có sự nghiệp tốt. Hậu vận của phụ nữ cằm nhọn thường gặp phú quý. Tuy nhiên đường tình duyên không được thuận lợi. Có thể vì sự thành công và tính cách độc lập, quyết đoán của họ mà ra. 

Đối với đàn ông cằm nhọn, họ là người có tài năng về văn học, nghệ thuật, âm nhạc. Nhược điểm của người này là hay ỷ lại, ham hư vinh, thiếu bền bỉ, chịu khó. Mặc dù vậy, họ lại luôn được người khác giúp đỡ nên không phải đối diện với nhiều áp lực trong cuộc sống.

Nhận xét về người có cằm lẹm

Cằm lẹm là một tướng cằm tương đối xấu. Nó thể hiện những người hướng nội, dễ bị lôi kéo và không có  chí tiến thủ. Trong công việc thì khả năng cao là không có chính kiến. Chỉ thích hợp là nhân viên hơn là làm người dẫn đầu. Cũng có thể nếu họ tự tin hơn thì mọi chuyện sẽ khác.

Tướng cằm sang hèn cũng đánh giá đàn ông cằm lẹm có thể hay có các suy nghĩ bi quan về cuộc đời. Ho cũng khó lòng thăng tiến hơn đàn ông có tướng cằm khác. Phụ nữ cằm lẹm thì có cuộc sống tương đối vất vả. Tuy nhiên nếu có thể kiên trì, thay đổi tính cách hướng ngoại hơn một chút. Người cằm lẹm có thể làm nên nhiều sự nghiệp hơn cho họ

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nốt ruồi trên ngón tay: Bật mí sức mạnh của nốt ruồi trên ngón cái
Nhân tướng

Nốt ruồi trên ngón tay có ý nghĩa gì đối với con người? Mỗi ngón tay tương ứng lại đại diện cho những điều khác nhau. Ví dụ: ngón tay cái tương ứng với sự nghiệp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của các nốt ruồi trong bài viết dưới đây.

3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi: Quan lộc hanh thông, tài phú hơn người
Nhân tướng

Hầu hết ai sinh ra cũng đều có một vài nốt ruồi trên người, nó sẽ không thể thay đổi, có đôi khi còn đại diện cho số phận của bạn. 3 nốt ruồi trời sinh giàu có mãi mãi sẽ nằm ở vị trí nào? Liệu nó có thực sự mang lại tài phú hơn người, vinh hoa suốt đời hay không? Mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây

Back to top