Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 17-10-2021

Tuổi tương xung với tuổi Tỵ mang lại nhiều khó khăn trong cuộc sống

Tuổi tương xung với tuổi Tỵ là các tuổi cần tránh. Để có được một cuộc sống tốt đẹp hơn và mang lại nhiều may mắn, hạnh phúc thành công cho tuổi Tỵ.

Xem thêm

Tuổi Tỵ thường dựa vào phán đoán của mình để làm việc. Khó mà đối xử thật tâm với người khác. Trong lòng nhiều nghi ngờ, khác với người tuổi Dần nghi ngờ sẽ nói ra. Người tuổi Tỵ để nghi kị ở trong lòng, đem bí mật giấu đi. Sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tử vi tuổi tương xung với tuổi Tỵ.

Tuổi tương xung với tuổi Tỵ các tuổi tương khắc

Tuổi Tỵ tương đối ngoan cường. Họ mang lại cảm xúc thần bí, bất khả xâm phạm. Người phương Đông cho rằng người tuổi Tỵ lòng dạ âm hiểm, thâm sâu khó dò. Nhưng thực thất bởi vì rắn là loại sống quá lâu, mỗi lần thay da là như một lần được sinh ra. Cùng với người tuổi Tỵ cho thấy họ có năng lực tái sinh mạnh mẽ. Sau mỗi lần chiến đấu đều có thể đứng lên mạnh mẽ.

Tuổi tương xung với tuổi Tỵ: Dần, Thân, Hợi

Tuổi Tỵ và tuổi Dần: có xung đột, chán ghét và hoài nghi lẫn nhau. Không thể ở chung, chỉ có thể duy trì mối quan hệ lạnh nhạt.
Tuổi Tỵ và tuổi Thân: Không quá hài hòa, không hiểu và thường không nói chuyện với nhau. Nếu hai bên hãm hại hay thiếu tin tưởng thì sẽ xung đột với nhau.
Tuổi Tỵ và tuổi Hợi: tôn trọng lẫn nhau, có quan hệ lợi ích với nhau. Không có xung đột lớn, hài hòa, là đối tác tốt.

Các tuổi tương xung

12 tháng gồm có: Tháng 1 – Dần, tháng 2 – Mão, tháng 3 – Thìn, tháng 4 – Tỵ, tháng 5 – Ngọ, tháng 6 – Mùi, tháng 7 – Thân, tháng 8 – Dậu, tháng 9 – Tuất, tháng 10 – Hợi, tháng 11 – Tý, tháng 12 – Sửu.
12 canh giờ: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Hai giờ là một canh.

Tuổi tương xung với tuổi Tỵ Tuổi Tỵ tương xung: Tỵ Hợi tương xung
Tỵ Thân tương hợp.
Tam hợp Minh Hợp, mang lại cát lợi: Tỵ – Dậu – Sửu. Đây là nhóm tam hợp của những người thích tưởng tượng, suy tư về điều gì đó xa vời. Họ có cá tính mạnh mẽ, kiên quyết, một khi đã đặt ra mục tiêu thì sẽ phấn đấu tới cùng. Sửu trung thực, thật thà, có trách nhiệm nhưng cần đến sự nhanh nhẹn của Tỵ và Dậu. Ngược lại, tính tình bộc trực, khó kiềm chế cảm xúc của Dậu sẽ được khắc phục bởi sự nhẹ nhàng, ân cần của Sửu.

 

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top